Tìm kiếm
Close this search box.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp/công ty trọn gói

Dịch Vụ Bảo Hiểm Xã Hội - Uy Tín Nhanh Gọn Giá Tốt
Nội dung chính:

Dịch vụ bảo hiểm xã hội có giá bao nhiêu vá gồm những công việc gì? Dịch Vụ Thuế 24h là một trong những công ty chuyên nhận tư vấn, thực hiện các dịch vụ liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội, Thuế, Kế toán cho doanh nghiệp với giá cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm thời gian. Chúng tôi phục vụ cho tất cả những doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Mục tiêu của Dịch Vụ Thuế 24h là mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội cho tất cả những khách hàng có nhu cầu. Bạn không cần mất thời gian, công sức để hoàn thiện hồ sơ và đi lại nhiều lần. Vì tất cả sẽ được Dịch Vụ Thuế 24h thực hiện thay bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

Dịch Vụ Bảo Hiểm Xã Hội - Uy Tín Nhanh Gọn Giá Tốt

Bảng giá dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội tại Dịch vụ thuế 24h

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể: 0917.371.518 – 0916.108.136

Bảng giá dịch vụ đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội lần đầu:

Số lượng lao động

Thực hiện các Quận:

Từ 1 -> 5 LĐ Từ 6 -> 10 LĐ Từ 11 LĐ trở lên
Dịch vụ bảo hiểm quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, TP Thủ Đức; 1.800.000 đ 2.100.000 đ 2.600.000 đ
Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1, 3, 10; 2.200.000 đ 2.500.000 đ 3.000.000 đ
Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và các Quận còn lại  (4, 5, 6, 7, 8, 11). 2.500.000 đ 3.000.000 đ 3.500.000 đ
Các Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai … 3.000.000 đ 3.500.000 đ 4.500.000 đ

Bảng giá dịch vụ đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội hàng tháng:

Số lượng lao động/Tháng Từ 1 – 10 LĐ Từ 11 – 50 LĐ Từ 51 – 100 LĐ 100 LĐ trở lên
Thực hiện các Quận:
Thành phố Hồ Chí Minh 300.000 đ 600.000 đ 800.000 đ Thỏa thuận
Các Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai … 500.000 đ 900.000 đ 1.200.000 đ

Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội theo từng lần phát sinh:

Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ theo từng lần phát sinh như sau: 300.000 đ – 500.000 đ/1 LĐ/lần phát sinh

Các công việc về dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Dịch vụ thuế 24h

Đối với việc đăng ký lần đầu:

 • Khảo sát tình hình người lao động tại doanh nghiệp;
 • Tư vấn mức đóng BHXH cho người lao động;
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động;
 • Soạn thảo hồ sơ nộp (văn bản, thang bảng lương, …) đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu với cơ quan Nhà nước.

Đối với đăng ký hàng tháng:

 • Lập các biểu mẫu báo cáo tăng, giảm lao động trong tháng.
 • Hồ sơ điều chỉnh lương, điều chỉnh thông tin cá nhân, chốt sổ đối với các lao động thôi việc.
 • Giải quyết các chế độ bảo hiểm: Ốm đau, thai sản, hưu trí, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp …
 • Tư vấn mức đóng BHXH phù hợp, tư vấn hoàn thiện hồ sơ lương, hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, …
 • Tính toán quá trình tham gia bảo hiểm của từng lao động.
 • Chuyển địa điểm đăng ký tham gia bảo hiểm.
 • Bàn giao hồ sơ về BHXH (sổ BHXH, thẻ BHYT, …) cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

[contact-form-7 id=”386″ title=”Nhận tư vấn”]

Lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Dịch vụ thuế 24h

 • Tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc thành lập một bộ phận theo dõi Bảo hiểm xã hội hay thuê ngoài một nhân viên chuyên môn có kinh nghiệm.
 • Tư vấn mức đóng bảo hiểm xã hội tốt nhất.
 • Hồ sơ và các văn bản pháp luật luôn được soạn thảo đầy đủ và cung cấp khi có yêu cầu.
 • Cập nhật kịp thời và tư vấn về những thay đổi về bảo hiểm xã hội.

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp, 1.800.000đ

Dịch vụ thuế 24h cam kết với quý khách hàng: Thực hiện đúng, đủ chế độ bảo hiểm, hợp lý nhất cho doanh nghiệp; Quản lý hồ sơ lâu dài, ổn định; Chi phí hợp lý so với doanh nghiệp tự tổ chức thực hiện.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Danh sách người lao động tại doanh nghiệp;
 • Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sổ BHXH (nếu có) của người lao động tham gia bảo hiểm tại doanh nghiệp.

Khách hàng tham khảo: Mức xử phạt vi phạm chậm đóng bảo hiểm xã hội

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

[contact-form-7 id=”386″ title=”Nhận tư vấn”]

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, có thể liên hệ ngay với chúng tôi 0917.371.518 để nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia nhé!

Dịch Vụ Thuế 24h là 1 trong những công ty tư vấn thuế uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán giá rẻ, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng. Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn thuế chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch Vụ Làm Bảo Hiểm Xã Hội - Phí dịch vụ chỉ từ 1.800.000đ

Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ về dịch vụ quyết toán thuế chi tiết và chuyên nghiệp nhất, vui lòng liên hệ: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặcthuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.