Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội (bhxh) Quận 12 TpHCM cho doanh nghiệp

Nội dung chính:

Dịch vụ bảo hiểm quận 12 tại Dịch Vụ Thuế 24h giá bao nhiêu? Công ty TNHH Tư vấn Luật và Dịch vụ Thuế 24h là công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói uy tín cho khách hàng. Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12 tại Dịch Vụ Thuế 24h luôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đúng quy định với chi phí thấp nhất.

Hướng đến phương châm làm việc tận tâm với khách hàng trong từng dịch vụ, Dịch Vụ Thuế 24h luôn sẵn sàng đồng hành và tìm ra những giải pháp thiết thực để hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần trình bày vấn đề khó khăn về bảo hiểm xã hội mà bạn đang gặp phải với chúng tôi, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ hỗ trợ cho bạn giải pháp thiết thực, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về bảo hiểm xã hội quận 12 xin vui lòng liên hệ hotline: 0973.432.146 để nhận được thông tin tư vấn sớm nhất về bảo hiểm xã hội quận 12 bạn nhé!

DICH VU BHXH 01

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Quận 12 là khu vực tập trung những công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Đa số các công ty chưa có bộ phận hành chính nhân sự, bảo hiểm xã hội nên cần đến một công ty dịch vụ để thực hiện các công việc bảo hiểm xã hội cho người lao động tại công ty, vừa đảm bảo hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

 • Bạn mong muốn có thể tiết kiệm được thời gian và tối ưu hóa chi phí, cũng như thực hiện các thủ tục hành chính được dễ dàng hơn về vấn đề bảo hiểm xã hội quận 12.
 • Bạn thắc mắc về việc khai báo tăng giảm lao động và không biết nên bắt đầu thực hiện thủ tục từ đâu. Hồ sơ cần chuẩn bị là gì, những vấn đề khác nhau liên quan đến bảo hiểm xã hội quận 12…
 • Bạn muốn nhờ sự giúp đỡ của một bên thứ 3, một dịch vụ uy tín và có chất lượng về xử lý bảo hiểm xã hội quận 12 nhưng chưa biết lựa chọn công ty hợp tác nào uy tín và tuân thủ đúng quy định của nhà nước.

Là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, đại lý thuế, dịch vụ bảo hiểm xã hội, Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12 mong muốn có thể tư vấn và hỗ trợ cho những khách hàng đã và đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc thực hiện những thủ tục pháp lý liên quan đến bảo hiểm xã hội tại quận 12 một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12. Đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được vấn đề liên quan đến chi phí thanh toán dịch vụ một cách tốt nhất. Mọi thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

Các công việc dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12 tại Dịch Vụ Thuế 24h

Đối với việc đăng ký lần đầu:

 • Khảo sát tình hình người lao động tại doanh nghiệp;
 • Tư vấn mức đóng BHXH cho người lao động;
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động;
 • Soạn thảo hồ sơ nộp (văn bản, thang bảng lương, …) đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu với cơ quan Nhà nước.

Đối với đăng ký hàng tháng:

 • Lập các biểu mẫu báo cáo tăng, giảm lao động trong tháng.
 • Hồ sơ điều chỉnh lương, điều chỉnh thông tin cá nhân, chốt sổ đối với các lao động thôi việc.
 • Giải quyết các chế độ bảo hiểm: Ốm đau, thai sản, hưu trí, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp …
 • Tư vấn mức đóng BHXH phù hợp, tư vấn hoàn thiện hồ sơ lương, hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, …
 • Tính toán quá trình tham gia bảo hiểm của từng lao động.
 • Chuyển địa điểm đăng ký tham gia bảo hiểm.
 • Bàn giao hồ sơ về BHXH (sổ BHXH, thẻ BHYT, …) cho khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi : 0973.432.146

Untitled 5 01

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm quận 12 của Dịch Vụ Thuế 24h

Sẽ có rất nhiều lợi ích khi bạn thuê dịch vụ bảo hiểm tại quận 12 Dịch Vụ Thuế 24h, như sau:

Bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian và sự liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào. Đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12 giá rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải pháp cho bạn 24/7.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục hồ sơ phức tạp. Không cần thuê nhân sự có chuyên môn làm việc tại công ty theo giờ hành chính. 

Tất cả những thủ tục giấy tờ sẽ được chúng tôi thực hiện toàn bộ. Dịch Vụ Thuế 24h sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn làm việc với cơ quan hành chính Nhà Nước về những vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ thai sản, ốm đau, …

Đến với dịch vụ bảo hiểm tại quận 12 uy tín của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Dịch Vụ Thuế 24h sở hữu nguồn nhân sự chất lượng, tâm huyết và có trách nhiệm.

Nhân sự của chúng tôi còn được đánh giá cao về kỹ năng làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

Mọi thủ tục liên quan đến vấn đề bảo hiểm xã hội sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chính xác và tối ưu chi phí tốt nhất cho bạn.

Bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12 tại Dịch vụ thuế 24h

Quý khách hàng cần báo giá dịch vụ bảo hiểm quận 12 thì liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể: 0973.432.146

Bảng giá dịch vụ đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội lần đầu:

Số lượng lao động

Thực hiện các Quận:

Từ 1 -> 5 LĐ Từ 6 -> 10 LĐ Từ 11 LĐ trở lên
Dịch vụ bảo hiểm quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, TP Thủ Đức; 1.800.000 đ 2.100.000 đ 2.600.000 đ
Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1, 3, 10; 2.200.000 đ 2.500.000 đ 3.000.000 đ
Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và các Quận còn lại  (4, 5, 6, 7, 8, 11). 2.500.000 đ 3.000.000 đ 3.500.000 đ
Các Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai … 3.000.000 đ 3.500.000 đ 4.500.000 đ

Bảng giá dịch vụ đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội hàng tháng:

Số lượng lao động/Tháng Từ 1 – 10 LĐ Từ 11 – 50 LĐ Từ 51 – 100 LĐ 100 LĐ trở lên
Thực hiện các Quận:
Thành phố Hồ Chí Minh 300.000 đ 600.000 đ 800.000 đ Thỏa thuận
Các Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai … 500.000 đ 900.000 đ 1.200.000 đ

Báo giá dịch vụ bảo hiểm xã hội theo từng lần phát sinh:

Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ theo từng lần phát sinh như sau: 300.000 đ – 500.000 đ/1 LĐ/lần phát sinh

Công ty TNHH Tư vấn Luật và Dịch vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ bảo hiểm quận 12 giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những gói dịch vụ chất lượng xứng đáng với số tiền doanh nghiệp đã đầu tư và tin tưởng vào Dịch Vụ Thuế 24h của chúng tôi. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về dịch vụ kế toán thuế quận 12 hay còn nhiều khó khăn trong báo cáo thuế quận 12 xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sớm nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng bạn nhé!

Công ty TNHH Tư vấn Luật và Dịch vụ Thuế 24h

Địa chỉ: 392 Nguyễn Thị Đặng, KP1, P.Hiệp Thành, Q. 12, TP.HCM

Điện thoại: 0973.432.146

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Website: dichvuthue24h.com

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.