CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Về Chúng Tôi

Giới thiệu Dịch vụ thuế 24h

Công ty TNHH Tư vấn Luật và Dịch vụ Thuế 24h được thành lập vào tháng 05 năm 2011. Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Dịch vụ Thuế 24h ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế, thương hiệu của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thuế và tư vấn luật tại Việt Nam.

Câu chuyện của Dịch vụ thuế 24h

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật và thuế, Dịch vụ Thuế 24h đã mang lại niềm tin cho các doanh nghiệp vừa – nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Trong thời kỳ Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Dịch vụ Thuế 24h cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến, góp ý thiện chí để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan”. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng  với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng,  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những dịch vụ chất lượng nhất!

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Cam kết

tầm nhìn - sứ mệnh - cam kết của dịch vụ thuế 24h

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

hoàng thị tuyết mai kế toán trưởng
HOÀNG THỊ TUYẾT MAI
Kế Toán Trưởng
thuy trang ke toan truong
THÙY TRANG
Kế Toán Trưởng
cam thu ke toan thue
CẨM THU
Kế Toán - Thuế
tran thi hang ke toan thue 1
TRẦN THỊ HẰNG
Kế Toán - Thuế
thuy hang dau tu doanh nghiep
THÚY HẰNG
Đầu Tư Doanh Nghiệp
thanh thuy tu van doanh nghiep
ĐỖ THỊ THU HÀ
Tư Vấn Thuế
Nguyễn Em - Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp dịch vụ thuế 24h
NGUYỄN EM
Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp
thanh thuy tu van doanh nghiep
ĐỖ THỊ THU HÀ
Tư Vấn Giấy Phép
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.