Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch vụ luật sư tố tụng uy tín chuyên nghiệp 2024

dịch vụ luật sư tố tụng
Nội dung chính:

Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ luật sư tố tụng với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Tìm hiểu ngay dịch vụ luật sư tố tụng trong bài viết sau đây.

Vì sao cần thuê dịch vụ luật sư tố tụng, bảo vệ quyền lợi?

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến pháp lý nhưng không thực sự tự tin và an tâm khi làm việc trực tiếp với cơ quan tố tụng. Đồng thời bạn không chắc chắn về các căn cứ pháp lý của mình. Khi đó, dịch vụ luật sư tố tụng chính là giải pháp ưu việt cho bạn. Dịch vụ này bao gồm:

– Giải quyết các vụ việc một cách hiệu quả, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bản thân và doanh nghiệp vì có đơn vị giàu chuyên môn hỗ trợ.

– Dịch vụ luật sư tố tụng có đội ngũ luật sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ đại diện khách hàng trực tiếp xử lý, giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

luật sư tố tụng giỏi tại hcm

Luật sư tố tụng giúp bảo vệ các quyền lợi nào?

Luật sư tố tụng sẽ giúp khách hàng bảo vệ các quyền lợi sau đây:

Các vấn đề, trường hợp liên quan quán thừa kế – di chúc, dân sự, hợp đồng thương mại: Luật sư tố tụng sẽ tư vấn các quy định pháp luật, đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp, khởi kiện, đại diện tranh tụng…

Các vấn đề liên quan đến đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai: Khách hàng có vướng mắc về luật đất đai, bất động sản, nhà ở, luật sư sẽ đại diện giải quyết tranh chấp về đất đai và đại diện tham gia tố tụng…

Các vấn đề liên quan hình sự và tố tụng hình sự: Luật sư tố tụng sẽ tư vấn các quy định pháp luật về hình sự, tội danh, hình phạt hay cấu thành tội phạm… Đồng thời sẽ tham gia tố tụng bào chữa cho bị cáo, bị can, bảo vệ lợi ích hợp pháp của người bị hại trong các vụ án hình sự.

Các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình hay ly hôn: Luật sư sẽ tư vấn các quy định khi khách hàng có nhu cầu ly hôn, kết hôn, quyền nuôi con cái, quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài hay tài sản chung, tài sản riêng… Ngoài ra, luật sư sẽ đại diện tham gia tố tụng để giải quyết các tranh chấp.

Các vấn đề về doanh nghiệp, kinh doanh thương mại: Khi khách hàng dính vào các rắc rối như tranh chấp hợp đồng, chính sách doanh nghiệp, hành chính… Luật sư sẽ đại diện giải quyết các tranh chấp liên quan kinh doanh thương mại.

Các vấn đề trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, chế độ về việc làm hay hành chính công: Luật sư sẽ tư vấn quy định và tham gia tố tụng để giải quyết các tranh chấp về lao động, hợp đồng lao động, quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người lao động hay các chế độ bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, chế độ thai sản, hưu trí, bảo hiểm y tế…

Ngoài ra, luật sư tố tụng còn giúp tư vấn và giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, vấn đề khác.

Luật sư tố tụng sẽ làm gì để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Dịch vụ thuế 24h sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, sau đó hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục mời luật sư và cử luật sư tham gia tố tụng nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

luật sư tố tụng hình sự

Luật sư tham gia tố tụng hình sự

Cử luật sư hình sự tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự. Việc này nhằm giúp luật sư tiếp cận chứng cứ, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu trong quá trình điều tra tại các cơ quan điều tra.

Cử luật sư tranh tụng tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích của bị cáo, bị hại và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan để bản án đưa ra đúng tội, đúng người, đảm bảo về mọi mặt quyền lợi cho các bên liên quan.

Soạn thảo các giấy tờ, văn bản, đơn thư cần thiết cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi hợp pháp.

Khi khách hàng có nhu cầu kháng cáo, luật sư sẽ hướng dẫn và thực hiện thủ tục kháng cáo nếu bản án tuyên chưa hợp lý, chưa đúng với các chứng cứ, tình tiết khách quan.

luật sư tố tụng dân sự

Luật sư tham gia tố tụng dân sự

– Luật sư tham gia tố tụng dân sự và giải quyết các vấn đề tranh chấp quyền sở hữu tài sản

– Luật sư tư vấn các quy định pháp luật và tham gia tranh tụng tại tòa. Đồng thời thực hiện các bước giải quyết tranh chấp hợp đồng dân sự theo quy định.

– Đối với các tranh chấp thừa kế tài sản, luật sư sẽ tư vấn pháp luật liên quan quyền thừa kế, thừa kế theo di chúc, tài sản thừa kế, thừa kế theo pháp luật hoặc tư vấn khởi kiện của khách hàng nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng.

– Đối với các vấn đề liên quan bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, luật sư sẽ tư vấn và hướng dẫn về quyền lợi của bên bị hại, bị đơn, nguyên đơn và những người có liên quan. Đồng thời tư vấn các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại để làm cơ sở khởi kiện, tranh tụng tại tòa án.

– Đối với trường hợp tranh chấp các hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, luật sư sẽ tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến đất đai với từng trường hợp tranh chấp cụ thể. Song song đó, luật sư sẽ tư vấn quyền và nghĩa vụ giữa các bên, quy trình khởi kiện, tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp đất đai.

Ngoài ra, về các vấn đề dân sự luật sư tố tụng còn tư vấn, tham gia tố tụng và giải quyết các tranh chấp liên quan quyền chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ, quốc tịch và các tranh chấp khác…

Luật sư tham gia tố tụng về hôn nhân gia đình

Luật sư tham gia tố tụng về hôn nhân gia đình

Liên quan đến các vấn đề hôn nhân gia đình, luật sư tố tụng sẽ thực hiện các nội dung sau:

Khách hàng ly hôn và tranh chấp nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn

Tranh chấp về việc chia tài sản chung của vợ chồng trong hôn nhân

Tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Tranh chấp về việc xác định mẹ, cha cho con hay trường hợp xác định con cho cha mẹ, hoặc tranh chấp cấp dưỡng nuôi con và các tranh chấp khác liên quan đến hôn nhân gia đình được pháp luật quy định.

Các yêu cầu hủy bỏ việc kết hôn trái pháp luật, công nhận thuận tình ly hôn, chia tài sản sau ly hôn

Yêu cầu nuôi con hay yêu cầu công nhận thỏa thuận thay đổi về người trực tiếp nuôi con sau ly hôn, yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi, hạn chế quyền của cha mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm con sau ly hôn.

Yêu cầu không công nhận hoặc công nhận và thi hành các bản án, quyết định hôn nhân và gia đình của tòa án nước ngoài tại Việt Nam.

Và các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ luật sư tố tụng tại Tp.HCM của Dịch vụ thuế 24h

Sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ luật sư tố tụng tại tp.hcm như:

Đội ngũ luật sư toàn tâm, chuyên nghiệp, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Mức chi phí thuê luật sư phù hợp

Tư vấn đầy đủ, toàn diện, chính xác về các vụ án, quy trình thực hiện, đường lối giải quyết

Luôn đứng về phía khách hàng, giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, giảm tối đa trách nhiệm hình sự, dân sự…

Luật sư sẵn sàng tham gia tất cả các giai đoạn của vụ án hình sự như điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm và phúc thẩm. Đồng thời tham gia soạn thảo văn bản, giấy tờ cho bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong vụ án hình sự.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin khách hàng cung cấp

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật và cần một đội ngũ luật sư tố tụng chuyên môn, giàu kinh nghiệm với chi phí hợp lý, liên hệ ngay Dịch vụ thuế 24h để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.