CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ luật sư tố tụng uy tín chuyên nghiệp – Dịch vụ thuế 24h
Chia sẽ

dịch vụ luật sư tố tụng

Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ luật sư tố tụng với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Tìm hiểu ngay dịch vụ luật sư tố tụng trong bài viết sau đây.

Vì sao cần thuê dịch vụ luật sư tố tụng, bảo vệ quyền lợi?

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến pháp lý nhưng không thực sự tự tin và an tâm khi làm việc trực tiếp với cơ quan tố tụng. Đồng thời bạn không chắc chắn về các căn cứ pháp lý của mình. Khi đó, dịch vụ luật sư tố tụng chính là giải pháp ưu việt cho bạn. Dịch vụ này bao gồm:

– Giải quyết các vụ việc một cách hiệu quả, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bản thân và doanh nghiệp vì có đơn vị giàu chuyên môn hỗ trợ.

– Dịch vụ luật sư tố tụng có đội ngũ luật sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ đại diện khách hàng trực tiếp xử lý, giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

luật sư tố tụng giỏi tại hcm

Luật sư tố tụng giúp bảo vệ các quyền lợi nào?

Luật sư tố tụng sẽ giúp khách hàng bảo vệ các quyền lợi sau đây:

Các vấn đề, trường hợp liên quan quán thừa kế – di chúc, dân sự, hợp đồng thương mại: Luật sư tố tụng sẽ tư vấn các quy định pháp luật, đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp, khởi kiện, đại diện tranh tụng…

Các vấn đề liên quan đến đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai: Khách hàng có vướng mắc về luật đất đai, bất động sản, nhà ở, luật sư sẽ đại diện giải quyết tranh chấp về đất đai và đại diện tham gia tố tụng…

Các vấn đề liên quan hình sự và tố tụng hình sự: Luật sư tố tụng sẽ tư vấn các quy định pháp luật về hình sự, tội danh, hình phạt hay cấu thành tội phạm… Đồng thời sẽ tham gia tố tụng bào chữa cho bị cáo, bị can, bảo vệ lợi ích hợp pháp của người bị hại trong các vụ án hình sự.

Các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình hay ly hôn: Luật sư sẽ tư vấn các quy định khi khách hàng có nhu cầu ly hôn, kết hôn, quyền nuôi con cái, quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài hay tài sản chung, tài sản riêng… Ngoài ra, luật sư sẽ đại diện tham gia tố tụng để giải quyết các tranh chấp.

Các vấn đề về doanh nghiệp, kinh doanh thương mại: Khi khách hàng dính vào các rắc rối như tranh chấp hợp đồng, chính sách doanh nghiệp, hành chính… Luật sư sẽ đại diện giải quyết các tranh chấp liên quan kinh doanh thương mại.

Các vấn đề trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, chế độ về việc làm hay hành chính công: Luật sư sẽ tư vấn quy định và tham gia tố tụng để giải quyết các tranh chấp về lao động, hợp đồng lao động, quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người lao động hay các chế độ bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, chế độ thai sản, hưu trí, bảo hiểm y tế…

Ngoài ra, luật sư tố tụng còn giúp tư vấn và giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, vấn đề khác.

Luật sư tố tụng sẽ làm gì để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Dịch vụ thuế 24h sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, sau đó hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục mời luật sư và cử luật sư tham gia tố tụng nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

luật sư tố tụng hình sự

Luật sư tham gia tố tụng hình sự

Cử luật sư hình sự tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự. Việc này nhằm giúp luật sư tiếp cận chứng cứ, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu trong quá trình điều tra tại các cơ quan điều tra.

Cử luật sư tranh tụng tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích của bị cáo, bị hại và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan để bản án đưa ra đúng tội, đúng người, đảm bảo về mọi mặt quyền lợi cho các bên liên quan.

Soạn thảo các giấy tờ, văn bản, đơn thư cần thiết cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi hợp pháp.

Khi khách hàng có nhu cầu kháng cáo, luật sư sẽ hướng dẫn và thực hiện thủ tục kháng cáo nếu bản án tuyên chưa hợp lý, chưa đúng với các chứng cứ, tình tiết khách quan.

luật sư tố tụng dân sự

Luật sư tham gia tố tụng dân sự

– Luật sư tham gia tố tụng dân sự và giải quyết các vấn đề tranh chấp quyền sở hữu tài sản

– Luật sư tư vấn các quy định pháp luật và tham gia tranh tụng tại tòa. Đồng thời thực hiện các bước giải quyết tranh chấp hợp đồng dân sự theo quy định.

– Đối với các tranh chấp thừa kế tài sản, luật sư sẽ tư vấn pháp luật liên quan quyền thừa kế, thừa kế theo di chúc, tài sản thừa kế, thừa kế theo pháp luật hoặc tư vấn khởi kiện của khách hàng nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng.

– Đối với các vấn đề liên quan bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, luật sư sẽ tư vấn và hướng dẫn về quyền lợi của bên bị hại, bị đơn, nguyên đơn và những người có liên quan. Đồng thời tư vấn các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại để làm cơ sở khởi kiện, tranh tụng tại tòa án.

– Đối với trường hợp tranh chấp các hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, luật sư sẽ tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến đất đai với từng trường hợp tranh chấp cụ thể. Song song đó, luật sư sẽ tư vấn quyền và nghĩa vụ giữa các bên, quy trình khởi kiện, tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp đất đai.

Ngoài ra, về các vấn đề dân sự luật sư tố tụng còn tư vấn, tham gia tố tụng và giải quyết các tranh chấp liên quan quyền chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ, quốc tịch và các tranh chấp khác…

Luật sư tham gia tố tụng về hôn nhân gia đình

Luật sư tham gia tố tụng về hôn nhân gia đình

Liên quan đến các vấn đề hôn nhân gia đình, luật sư tố tụng sẽ thực hiện các nội dung sau:

Khách hàng ly hôn và tranh chấp nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn

Tranh chấp về việc chia tài sản chung của vợ chồng trong hôn nhân

Tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Tranh chấp về việc xác định mẹ, cha cho con hay trường hợp xác định con cho cha mẹ, hoặc tranh chấp cấp dưỡng nuôi con và các tranh chấp khác liên quan đến hôn nhân gia đình được pháp luật quy định.

Các yêu cầu hủy bỏ việc kết hôn trái pháp luật, công nhận thuận tình ly hôn, chia tài sản sau ly hôn

Yêu cầu nuôi con hay yêu cầu công nhận thỏa thuận thay đổi về người trực tiếp nuôi con sau ly hôn, yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi, hạn chế quyền của cha mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm con sau ly hôn.

Yêu cầu không công nhận hoặc công nhận và thi hành các bản án, quyết định hôn nhân và gia đình của tòa án nước ngoài tại Việt Nam.

Và các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ luật sư tố tụng tại Tp.HCM của Dịch vụ thuế 24h

Sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ luật sư tố tụng tại tp.hcm như:

Đội ngũ luật sư toàn tâm, chuyên nghiệp, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Mức chi phí thuê luật sư phù hợp

Tư vấn đầy đủ, toàn diện, chính xác về các vụ án, quy trình thực hiện, đường lối giải quyết

Luôn đứng về phía khách hàng, giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, giảm tối đa trách nhiệm hình sự, dân sự…

Luật sư sẵn sàng tham gia tất cả các giai đoạn của vụ án hình sự như điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm và phúc thẩm. Đồng thời tham gia soạn thảo văn bản, giấy tờ cho bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong vụ án hình sự.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin khách hàng cung cấp

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật và cần một đội ngũ luật sư tố tụng chuyên môn, giàu kinh nghiệm với chi phí hợp lý, liên hệ ngay Dịch vụ thuế 24h để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

  • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
  • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
  • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
  • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
  • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908171367 –  0982601333

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.