Dịch vụ cho thuê lại lao động đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bên cạnh việc chú trọng về nguồn cung lao động chất lượng và số lượng. Điều các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là những chính sách và thủ tục pháp lý về việc cho thuê lại lao động. Cung ứng lao động Quang Huy ( Dịch Vụ Thuế 24h) cung cấp cho khách hàng nguồn lao động số lượng lớn, trên nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động là việc doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động tuyển dụng người lao động sau đó cho người sử dụng lao động khác thuê lại người lao động đó. Người lao động chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

cho thue ld la gi

Xem bài viết: Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp cho thuê lại lao động có trách nhiệm gì?

Các công việc được thực hiện cho thuê lại lao động

quy dinh ch thuê lại lao động

Xem bài viết: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Hợp đồng cho thuê lại lao động gồm các nội dung:

Địa điểm làm việc, vị trí việc làm cần sử dụng lao động được thuê lại. Nội dung cụ thể của công việc là gì? Yêu cầu cụ thể với người lao động cho thuê lại.

Thời hạn cho thuê lại lao động và thời gian bắt đầu làm việc của người lao động.

Thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi và điều kiện đảm bảo về an toàn lao động, điều kiện vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Nghĩa vụ cụ thể của mỗi bên đối với người lao động.

Yêu cầu hợp đồng cho thuê lại lao động không được có những thỏa thuận về quyền và lợi ích của người lao động thấp hơn so với hợp đồng lao động mà doanh nghiệp cho thuê đã tiến hành ký kết với người lao động.

Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp cho thuê lại lao động

Điều 56 BLLĐ quy định doanh nghiệp cho thuê lại lao động có những quyền và nghĩa vụ sau:

Dịch vụ cho thuê lại lao động uy tín

Xem bài viết: Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

+ Bảo đảm trả lương cho người lao động thuê lại không thấp hơn tiền lương của người lao động của bên thuê lại lao động có cùng trình độ, làm cùng công việc hoặc công việc có giá trị như nhau.

Quyền và nghĩa vụ của bên thuê lại lao động

Điều 57 BLLĐ cho phép bên thuê lại lao động có những quyền và nghĩa vụ sau:

Quyền và nghĩa vụ của người lao động thuê lại

Điều 58 BLLĐ quy định về Quyền và nghĩa vụ của người lao động thuê lại, cụ thể:

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Xem thêm : Dịch vụ hoàn thuế trọn gói VAT

Công ty cho thuê lại lao động uy tín tại TP.HCM

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm Công ty Cung ứng lao động Quang Huy là công ty dịch vụ cho thuê lại lao động chất lượng uy tín về hoạt động cho thuê lại lao động cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, …

Cung ứng lao động Quang Huy với đội ngũ chuyên gia và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp; Chúng tôi đảm bảo chất lượng người lao động với mức chi phí dịch vụ tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h đã giới thiệu đến bạn nội dung liên quan dịch vụ cho thuê lại lao động uy tín cụ thể nhất, giúp bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về cho thuê lại lao động. Nếu bạn có nhu cầu về lao động, việc làm, hãy liên hệ với Cung ứng lao động Quang huy để được tư vấn cụ thể. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặcthuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận