CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty uy tín
Chia sẽ

dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

“Chí phí thành lập chi nhánh công ty là bao nhiêu? Hồ sơ, thủ tục ra sao?” Đây là những thắc mắc mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty.

Chi phí dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Khi đăng ký thành lập chi nhánh, quý khách cần cân nhắc giữa 1 trong 2 hình thức hạch toán đó là:

 • Hạch toán độc lập 
 • Hạch toán phụ thuộc.


Theo đó, chi tiết phí dịch vụ như sau:

 • Thành lập chi nhánh hạch toán phụ thuộc cùng tỉnh với trụ sở chính có phí dịch vụ là 700.000 đồng (bao gồm GPKD chi nhánh)

Với hình thức này chi nhánh cần lưu ý các thủ tục đối với thuế TNCN: 

 • Nếu người lao động ký hợp đồng lao động, đăng ký giảm trừ gia cảnh với trụ sở chính và làm việc tại chi nhánh thì doanh nghiệp sẽ trả lương và kê khai thuế TNCN;
 • Nếu người lao động ký hợp đồng lao động, đăng ký giảm trừ gia cảnh với chi nhánh thì chi nhánh thực hiện kê khai thuế TNCN.
 • Chi nhánh hạch toán phụ thuộc cùng tỉnh không phải nộp hồ sơ kê khai thuế TNDN và báo cáo tài chính.
 • Thành lập chi nhánh hạch toán phụ thuộc khác tỉnh với trụ sở chính. Phí dịch vụ: 1.100.000 đồng (bao gồm GPKD và con dấu riêng của chi nhánh)

Với hình thức này chi nhánh cần lưu ý các thủ tục sau:

 • Đối với việc có hoặc không phát sinh doanh thu:

Nếu chi nhánh trực tiếp thực hiện giao dịch thương mại: Chi nhánh thực hiện kê khai và nộp thuế môn bài, thuế GTGT tại Chi cục Thuế quản lý chi nhánh;

Nếu chi nhánh không thực hiện giao dịch thương mại, không phát sinh doanh thu thì tổng hợp số liệu, chứng từ phát sinh trong kỳ và thực hiện kê khai tại trụ sở chính. Doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm thông báo với cơ quan thuế.

 • Đối với thuế TNCN: Lưu ý tương tự chi nhánh hạch toán phụ thuộc cùng tỉnh với trụ sở chính.

Chi nhánh hạch toán phụ thuộc khác tỉnh nộp hồ sơ kê khai thuế TNDN và báo cáo tài chính chung với trụ sở chính.

dịch vụ thành lập chi nhánh công ty uy tín 2022

 • Thành lập chi nhánh hạch toán độc lập phí dịch vụ: 1.100.000 đồng (bao gồm GPKD và con dấu riêng của chi nhánh)

Với hình thức này chi nhánh sẽ có con dấu riêng, xuất hóa đơn GTGT riêng, tự chịu trách nhiệm mọi hoạt động kinh doanh cũng như tự quản lý sổ sách, chứng từ kế toán…

Chi nhánh hạch toán độc lập sẽ thực hiện kê khai và nộp thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN và quyết toán thuế riêng tại chi nhánh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thuế và kế toán, Dịch vụ Thuế 24h sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí hình thức hạch toán nếu quý khách chưa xác định được hình thức phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: thành lập công ty trọn gói

Những công việc do Dịch vụ Thuế 24h thực hiện

Dịch vụ Thuế 24h sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức thành lập chi nhánh công ty, giải đáp những vướng mắc mà khách hàng vẫn còn băn khoăn. Sau đó, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh của công ty và chuyển cho khách hàng để ký và đóng dấu. 

Đồng thời, chúng tôi còn thay mặt doanh nghiệp đến Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/ thành phố để nộp hồ sơ thành lập chi nhánh, đóng lệ phí thành lập chi nhánh công ty và nhận kết quả. Tiến hành hoàn thiện các thủ tục khắc dấu của chi nhánh. 

Cuối cùng là thực hiện đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp và mẫu dấu của chi nhánh lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia khi được ủy quyền. Ngoài ra, Dịch vụ Thuế 24h còn hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi công ty đi vào hoạt động với chi phí phù hợp nhất.

Tham khảo: dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

dịch vụ thành lâp chi nhánh văn phòng đại diện công ty

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty uy tín

Lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Dịch vụ Thuế 24h, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí thành lập chi nhánh công ty bao nhiêu tiền. Bởi vì, bảng phí Dịch vụ Thuế 24h vô cùng ưu đãi. Doanh nghiệp sẽ nhận được đầy đủ giấy phép thành lập chi nhánh công ty, con dấu và thông báo hoàn tất việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp còn được các chuyên viên pháp lý tư vấn chi tiết các vấn đề từ thành lập chi nhánh công ty đến các chi phí cần chi trả. Từ đó, giúp các thủ tục đăng ký của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ Thuế 24h để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

 • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
 • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
 • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
 • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
 • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 09081713670973432146

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY ĐỂ LẠI YÊU CẦU BÊN DƯỚI
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.