Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch vụ hoàn thuế trọn gói VAT của công ty Dịch Vụ Thuế 24h

Nội dung chính:

Dịch vụ hoàn thuế trọn gói được nhiều doanh nghiệp, cá nhân chọn lựa hiện nay, nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng yên tâm làm việc, kinh doanh. Dịch vụ hoàn thuế trọn gói giá rẻ tại công ty Dịch Vụ Thuế 24h giúp doanh nghiệp, cá nhân được tư vấn và hướng dẫn mọi quy trình thủ tục cho việc hoàn thuế diễn ra theo đúng quy định một cách chính xác, nhanh chóng và cam kết hạn chế rủi ro, không phát sinh chi phí không cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

 

DICH VU HOAN THUE TRON GOI 01

Dịch vụ hoàn thuế là gì?

Hoàn thuế là việc tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân được trả lại số thuế đã thu quá, thu sai quy định pháp luật về thuế.

Hoàn thuế được thực hiện khi đối tượng nộp thuế đã tạm nộp thuế nhưng đến khi cơ quan thuế quyết toán thuế thì có số tiền thuế nộp thừa, hoặc đối với thuế GTGT theo định kỳ mà số thuế đầu vào lớn hơn số thuế đầu ra hoặc trường hợp thu thuế sai quy định về đối tượng nộp thuế, mức thuế suất, miễn, giảm thuế.

Tham khảo: Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Các trường hợp được hoàn thuế

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thuộc diện được hoàn thuế giá trị gia tăng theo quy định của Luật thuế giá trị gia tăng;

Xem bài viết: Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Cá nhân thuộc diện được hoàn thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân;

Doanh nghiệp thuộc diện được hoàn thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thuộc diện được hoàn thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu theo quy định của Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu;

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thuộc diện được hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt theo quy định của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt;

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nộp các loại thuế khác có số tiền thuế đã nộp vào ngân sách nhà nước lớn hơn số tiền thuế phải nộp.

Untitled 3 01

Dịch vụ hoàn thuế trọn gói của Dịch Vụ Thuế 24h

Quy trình thực hiện dịch vụ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và tư vấn cho khách hàng

 • Sau khi tiếp nhận thông tin, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn (trực tiếp hoặc qua số điện thoại, zalo, email tùy thuộc yêu cầu của khách hàng).
 • Sau khi khảo sát và trao đổi với khách hàng, Dịch Vụ Thuế 24h thông báo cho khách hàng biết về tình hình hồ sơ hoàn thuế và khả năng được hoàn thuế.

Bước 2: Báo phí dịch vụ và thỏa thuận hợp đồng

Tùy thuộc và khách hàng thuộc diện hoàn thuế ở trường hợp nào và khả năng hoàn thuế, tình hình của khách hàng để Dịch Vụ Thuế 24h gửi cho khách hàng bảng báo giá dịch vụ phù hợp.

Bước 3: Thực hiện nội dung hoàn thuế theo hợp đồng

Ngay sau khi ký hợp đồng hoặc thỏa thuận với khách hàng, Dịch Vụ Thuế 24h tiến hành phân công thực hiện công việc đảm bảo đúng tiến độ cho đến khi khách hàng nhận được tiền hoàn thuế.

Các công việc dịch vụ hoàn thuế của Dịch Vụ Thuế 24h

 • Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hoàn thuế nói riêng và kế toán thuế tổng thể nói chung.
 • Thu thập thông tin, kiểm tra thông tin về việc hoàn thuế.
 • Kiểm tra toàn bộ hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính …
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, thông tin cần thiết để hoàn chỉnh hồ sơ hoàn thuế.
 • Bổ sung hồ sơ, biểu mẫu liên quan đến hoàn thuế
 • Lập hồ sơ xin hoàn thuế đầy đủ
 • Giải trình với cơ quan thuế nếu có phát sinh yêu cầu.
 • Theo dõi quá trình hoàn thuế đến khi khách hàng nhận được tiền hoàn thuế.

Chi phí dịch vụ hoàn thuế tham khảo tại Dịch Vụ Thuế 24h

Sau khi khảo sát tình hình doanh nghiệp, hồ sơ người nộp thuế, tùy theo trường hợp được hoàn thuế và khả năng được hoàn thuế để chúng tôi thống nhất với khách hàng về mức phí phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra mức phí tham khảo cho khách hàng có nhu cầu:

 • Chi phí dịch vụ hoàn thuế VAT, thuế TNDN trọn gói: Từ 1% đến 10% số tiền xin hoàn thuế;
 • Phí dịch vụ tối thiểu: 10.000.000 đồng/hồ sơ.
 • Chi phí dịch vụ hoàn thuế TNCN: Từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/hồ sơ.

Dịch vụ hoàn thuế uy tín, chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất tại Dịch Vụ Thuế 24h

Thủ tục hoàn thuế hiện nay khá phức tạp, bởi quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu là người không đủ chuyên môn về lĩnh vực thuế rất dễ xảy ra những sai sót nhất định trong quá trình thực hiện. Bạn còn phải mất thời gian và công sức khảo sát hồ sơ, đi lại, bổ sung chứng từ đầy đủ cho việc hoàn thuế.

Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá rẻ đáng tin cậy, chất lượng phù hợp là điều không dễ dàng.

Đến với Dịch Vụ Thuế 24h, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng chuẩn bị những hồ sơ, thông tin cần thiết để việc hoàn thuế được nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu được thời gian để có nguồn lực đầu tư phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp và chính xác cao trong quá trình xử lý cũng như tiếp nhận hồ sơ giao dịch với các cơ quan thuế.
 • Bạn có thể yên tâm vì trong quá trình tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng, Dịch vụ Thuế 24h sẽ xem xét các vấn đề liên quan khác như kiểm toán thuế, hóa đơn điện tử,… nếu như có bất kỳ bất cập nào chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hướng khắc phục tốt nhất.

Công ty dịch vụ hoàn thuế trọn gói Dịch Vụ Thuế 24h là doanh nghiệp uy tín cung cấp các dịch vụ kế toán giá rẻ, kế toán đa dạng, trong đó dịch vụ hoàn thuế luôn được khách hàng tin tưởng trong quá trình làm việc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuế, kế toán, đáp ứng nhu cầu cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, xử lý rất nhiều dự án khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn mọi vấn đề công việc liên quan đến kế toán thuế.

Dịch Vụ Thuế 24h – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và tư vấn pháp lý tại TP Hồ Chí Minh

Web: dichvuthue24h.com 

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.