Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch vụ hoàn thuế tại Quận 12 TPHCM uy tín chất lượng

công ty dịch vụ hoàn thuế quận 12
Nội dung chính:

Công ty Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ hoàn thuế quận 12 cho doanh nghiệp, công ty đảm bảo dịch vụ chất lượng, giá rẻ. Công ty dịch vụ hoàn thuế quận 12 giá rẻ đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng phục vụ tốt nhất. Gọi ngay Hotline: 0917.371.518 để nhận được tư vấn sớm nhất về thuê dịch vụ hoàn thuế quận 12 từ công ty dịch vụ hoàn thuế trọn gói Dịch Vụ Thuế 24h .

TƯ VẤN NHANH:

0917.371.518

hoặc

028.62553948

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ hoàn thuế quận 12 TpHCM, Công ty Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, kiểm toán, đại lý thuế, dịch vụ đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn tài chính,… với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng hành và hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, Dịch Vụ Thuế 24h tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết những khó khăn trong vấn đề Thuế và Kế toán chất lượng nhất.

Thuê dịch vụ hoàn thuế Quận 12 TPHCM của công ty nào

Điều kiện hoàn thuế GTGT tại Quận 12

 • Những cơ sở kinh doanh áp dụng hình thức nộp thuế theo phương pháp khấu trừ
 • Những doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng có kèm mã số đăng ký doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp có con dấu theo đúng quy định pháp luật
 • Doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định pháp luật
 • Lưu giữ và lập những chứng từ, sổ sách kế toán theo quy định pháp luật

Hồ sơ hoàn thuế GTGT tại Quận 12 bao gồm

Đối với dự án đầu tư:

 • Giấy đề nghị được hoàn trả lại khoản thu theo ngân sách nhà nước: Mẫu số 01/ĐNHT (Được ban hành kèm theo thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 6/11/2013)
 • Tờ khai thuế GTGT theo mẫu 02/GTGT
 • Bảng kê hóa đơn, chứng từ mua vào theo mẫu 01-2/GTGT

Đối với hàng hóa xuất khẩu:

 • Giấy đề nghị được hoàn trả lại khoản thu theo ngân sách nhà nước: Mẫu số 01/ĐNHT (Được ban hành kèm theo thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 6/11/2013)
 • Hợp đồng mua bán, gia công, tờ khai hải quan, chứng từ thanh toán qua ngân hàng, …

Đối với dự án ODA:

 • Giấy đề nghị hoàn trả lại khoản thu theo ngân sách nhà nước: Mẫu số 01/ĐNHT (ban hành kèm theo thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 6/11/2013)
 • Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào số 01-1/ĐNHT ban hành kèm theo Thông tư 156/2013
 • Quyết định của cấp có thẩm quyền về việc phê duyệt dự án sử dụng vốn ODA không hoàn lại, dự án sử dụng vốn ODA vay ưu đãi được ngân sách nhà nước cấp phát.
 • Xác nhận của cơ quan chủ quản dự án ODA về hình thức cung cấp dự án ODA là không hoàn lại hay được cấp phát, …

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại Quận 12, TP HCM

Công việc dịch vụ hoàn thuế quận 12 tại Dịch Vụ Thuế 24h

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng; Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoàn thuế GTGT

 • Tiếp nhận, thu thập thông tin liên quan đến hoàn thuế GTGT;
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ chứng từ liên quan;
 • Tư vấn cho khách hàng các nội dung, tình huống có thể phát sinh khi thực hiện hoàn thuế GTGT.

Bước 2: Kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ/chứng từ; Lập và nộp hồ sơ hoàn thuế GTGT

 • Kiểm tra tất cả hồ sơ hoàn thuế GTGT, những tờ khai thuế GTGT hàng tháng/quý của doanh nghiệp;
 • Kiểm tra toàn bộ hóa đơn đầu vào/ đầu ra để đối chiếu với tờ khai;
 • Kiểm tra toàn bộ hợp đồng mua bán tương ứng với những hóa đơn đầu vào đầu ra ;
 • Kiểm tra hồ sơ xuất khẩu (nếu có);
 • Kiểm tra tất cả những chứng từ thanh toán qua ngân hàng có hóa đơn từ 20 triệu đồng trở lên;
 • Kiểm tra chứng từ sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và báo cáo thuế tính đến thời điểm hoàn thuế.
 • Thực hiện kiểm tra những chứng từ khác nếu có như: Hồ sơ xuất nhập cảnh, biên bản hàng hóa…
 • Hoàn thiện những sổ sách kế toán và báo cáo tài chính, báo cáo thuế tính từ khi hoàn thuế theo đúng quy định pháp luật.
 • Lập và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế.

công ty dịch vụ hoàn thuế quận 12

Bước 3: Giải trình số liệu khi cơ quan thuế kiểm tra hồ sơ hoàn thuế GTGT

 • Cung cấp bổ sung hồ sơ, điều chỉnh những sai sót về số liệu (nếu có) hoàn tất những thủ tục theo yêu cầu của cơ quan thuế;
 • Cùng với doanh nghiệp nhận biên bản kiểm tra thủ tục hoàn thuế;
 • Nhận quyết định hoàn thuế GTGT từ cơ quan thuế ;
 • Theo dõi, kiểm tra tiền hoàn thuế được chuyển từ Kho bạc về cho doanh nghiệp theo Quyết định hoàn thuế GTGT.

Phí dịch vụ hoàn thuế quận 12 Dịch Vụ Thuế 24h

Phí dịch vụ hoàn thuế tại quận 12 được tính như sau: Đối với dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng sẽ thông báo thời gian cụ thể sau khi nhân viên khảo sát thực tế và thu theo tiến độ của công việc.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

[contact-form-7 id=”386″ title=”Nhận tư vấn”]

Lợi ích khi chọn dịch vụ hoàn thuế quận 12 giá rẻ uy tín

Dịch Vụ Thuế 24h sở hữu nhân sự giàu kinh nghiệm là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, kiểm toán, kế toán viên có trình độ chuyên môn cao. Là một trong những doanh nghiệp được Tổng Cục Thuế cấp phép hành nghề với dịch vụ Đại lý Thuế. Chúng tôi sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện những thủ tục nộp thuế.

Nhân sự sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, đảm bảo xử lý tốt nhất mọi tình huống phát sinh ngoài mong muốn xảy ra trong quá trình làm việc.

Dịch vụ hoàn thuế quận 12 của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã cộng tác làm việc với hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi thông qua những đánh giá tích cực từ những khách hàng đã hợp tác lâu năm.

Đảm bảo hoàn tối đa số tiền thuế được nhận cho doanh nghiệp

Chúng tôi có trách nhiệm phải giải trình những hồ sơ liên quan đến cơ quan thuế dựa trên những số liệu mà doanh nghiệp cung cấp một cách cụ thể nhất.

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như thực hiện sai bất kỳ quy trình làm việc nào gây ra tổn thất cho khách hàng.

Tư vấn cho doanh nghiệp khi kết thúc hợp đồng dịch vụ hoàn thuế tại quận 12.

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT TẠI QUẬN 12, TP HỒ CHÍ MINH

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

Dịch vụ hoàn thuế quận 12 giá rẻ Dịch Vụ Thuế 24h sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất, bền vững nhất và tối ưu chi phí nhất. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ kế toán giá rẻ cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ hoàn thuế Quận 12 trọn gói đây là một giải pháp hoàn hảo

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặc thuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

 

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.