Bạn có kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh nhưng dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp khiến cho mọi kế hoạch của bạn đang bị trì hoãn.
Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp ngay trong thời gian đang giãn cách xã hội nhưng bạn gặp khó khăn trong việc Đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Bạn đang có ý định sẽ thực hiện chiến lược kinh doanh ngay sau khi gỡ bỏ giãn cách xã hội

Dịch vụ thuế 24h sẽ đồng hành hỗ trợ bạn thành lập công ty miễn phí để giúp bạn khởi nghiệp hoặc chuẩn bị mọi thứ để bước vào kế hoạch kinh doanh sắp tới.mien phi thanh lap cong ty 1

Làm thế nào để thành lập công ty trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

Trong thời gian thực hiện quy định về giãn cách xã hội  theo chỉ thị “ai ở đâu, ở yên đó”. Mọi người dân không được ra đường nếu không có lý do chính đáng. Bởi vậy, làm sao để bạn thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty?

Hãy liên hệ ngay với Dịch vụ thuế 24h, chúng tôi sẽ giúp bạn làm các thủ tục thành lập công ty mà bạn chỉ cần ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, không phải mất thời gian, chi phí cho việc thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty miễn phí trong mùa dịch Covid – 19

Bạn hãy liên hệ Dịch vụ thuế 24h qua Số điện thoại/Zalo/Email để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến việc thành lập công ty để chúng tôi thực hiện thủ tục thành lập công ty cho bạn mà bạn không phải mất phí dịch vụ. Dịch vụ thuế 24h thực hiện hoàn toàn miễn phí và thời gian chỉ mất 04 ngày làm việc là đã có Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0917.371.518 – 0973.432.146 

thanh lap cong ty phi 0 dong

Bạn cần cung cấp những gì để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để thành lập đông ty, bạn cần gửi cho Dịch vụ thuế 24h những thông tin sau:

  1. Loại hình công ty: Có các loại hình công ty như sau: Công ty TNHH, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh. Dịch vụ thuế 24h sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại hình công ty phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.
  2. Tên công ty: Bạn chuẩn bị tên công ty viết bằng tiếng Việt (bắt buộc); tên công ty viết bằng tiếng anh, tên công ty viết tắt (nếu có).
  3. Địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty. Số điện thoại (bắt buộc), email, fax, website (nếu có)
  4. Ngành nghề kinh doanh: Bạn cung cấp một số ngành nghề kinh doanh chính để nhân viên Dịch vụ thuế 24h soạn đủ ngành nghề cho công ty.
  5. Thông tin về thành viên/cổ đông góp vốn, thông tin người đại diện theo pháp luật công ty. Bạn cần chụp hình gửi bản sao Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu.mien phi dich vu thanh lap cong ty trong mua dich

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của Dịch vụ thuế 24h trong mùa dịch Covid – 19

– Dịch vụ thuế 24h hỗ trợ bạn các thủ tục thành lập doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội nhưng bạn vẫn chuẩn bị được mọi thứ để kinh doanh, không mất chi phí, không mất thời gian chờ đợi.

– Trong thời gian giãn cách xã hội, chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí công việc Kế toán – Báo cáo thuế để doanh nghiệp an tâm không phải lo lắng về vấn đề thuế của doanh nghiệp.

mien phi thanh lap cong ty trong mua dich covid19

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 – 0973.432.146  để được tư vấn miễn phí.

              Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về thành lập công ty, thay đổi giấy phép, dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặc thuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận