CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp uy tín
Chia sẽ

dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp uy tín

Nhu cầu tư vấn, hỗ trợ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức ngày càng tăng. Bởi việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý giúp doanh nghiệp vừa ngăn chặn, giải quyết các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian. Tham khảo các thông tin về dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp tại Dịch vụ thuế 24h.

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp là gì?

Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp pháp luật, hướng dẫn ứng xử đúng pháp luật, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý nhằm giúp doanh nghiệp để thực hiện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp.

Việc tuân thủ các quy định và thượng tôn pháp có tính chất quan trọng, cũng như là nền tảng tồn tại và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp bao gồm thủ tục hành chính, tranh chấp sở hữu trí tuệ, tranh chấp hợp đồng lao động.

Những đặc điểm riêng biệt của dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp liên quan đến tư vấn bằng miệng hoặc văn bản về một vấn đề pháp lý có thể sẽ ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp. Tư vấn pháp lý sẽ tạo nên một thỏa thuận giữa luật sư, người có chuyên môn pháp luật và doanh nghiệp dựa trên quy định của pháp luật và các vấn đề doanh nghiệp đã, đang và sẽ gặp phải.

Thực tế, dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp phải phân tích toàn diện vấn đề, đồng thời dựa trên các quy định của pháp luật để áp dụng trên từng tình hình cụ thể mà doanh nghiệp đang gặp phải – khác với việc suy đoán cảm tính dựa trên những sự kiện chung.                

Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp được tư vấn:

– Hiểu đúng và đầy đủ những thông tin, quy định của pháp luật mà ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp.

  Giúp doanh nghiệp dự đoán được kết quả, lường trước các vụ việc liên quan đến lợi ích pháp luật

– Đưa ra cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất cho từng hoạt động, hành vi, công việc cụ thể để mang đến lợi ích cao nhất.

Định hướng giải pháp tối ưu nhất liên quan đến việc xử lý các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp sở hữu nhiều lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp như:

Giảm chi phí: Doanh nghiệp không phải chi trả lương thưởng, chi phí bảo hiểm, đào tạo, văn phòng… để xây dựng và duy trì vị trí chuyên viên pháp lý hay bộ phận pháp chế. 

Hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp thường có giá trị cố định và căn cứ vào thời gian thực tế doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ nên bao giờ cũng thấp hơn nhiều so với chi phí duy trì một phòng ban hay một luật sư nội bộ. 

Đặc biệt, khi sử dụng nhiều dịch vụ tại Dịch vụ thuế 24h, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm và chiết khấu tốt.

Tăng tự tin: Trong quá trình kinh doanh cần thông qua các quyết định, hợp đồng, đàm phán với đối tác hay giải quyết tranh chấp… doanh nghiệp của bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tự tin đưa ra các quyết định đúng đắn do được hỗ trợ từ phía các luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 Doanh nghiệp nếu thiếu hiểu biết và kinh nghiệm với các vấn đề liên quan pháp luật sẽ dễ gặp rào cản tâm lý, từ đó gây ra nhiều rắc rối, khiến doanh nghiệp thua thiệt.

tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Hiệu quả hơn: Không phủ nhận vai trò của các chuyên viên pháp lý trong doanh nghiệp. Nhưng họ không thể tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác, đối thủ hoặc các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án, trọng tài. 

Do chỉ tiếp xúc với những tình huống pháp lý phổ biến, họ thiếu kinh nghiệm giải quyết những vấn đề pháp lý phức tạp, đa dạng. Họ sẽ lúng túng khi đương đầu với những vấn đề pháp lý đặc thù, chuyên sâu, ảnh hưởng đến uy tín, thậm chí sự tồn vong của doanh nghiệp như ‘sở hữu trí tuệ’, ‘nhượng quyền thương mại’, ‘thuế’ và ‘tranh chấp’… 

Trong khi đó, các luật sư thực thụ, giàu kinh nghiệm tại Dịch vụ thuế 24h gặp nhiều tình huống pháp lý khác nhau với hàng chục nghìn vụ việc của khách hàng, sẽ nhanh chóng đưa ra những giải pháp pháp lý đúng đắn cho doanh nghiệp. 

Các quan hệ hữu ích với các các cá nhân, cơ quan, tổ chức cũng là nhân tố quan trọng giúp Dịch vụ thuế 24h giải quyết thành công mọi vướng mắc pháp lý của doanh nghiệp. 

Tiện lợi hơn: Không chỉ tốn kém nếu thuê các nhân viên pháp lý thường trực 24/7 trong tuần hoặc sử dụng dịch vụ luật sư bên ngoài, mà còn không kịp thời và và không hiệu quả… 

Với kinh nghiệm và công nghệ thông tin hiện đại các luật sư giỏi tại Dịch vụ thuế 24h có thể kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp, bất kể khi nào và ở đâu…

Quy trình thực hiện tư vấn pháp lý doanh nghiệp 

Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp theo quy trình sau:

Bước 1: Lắng nghe và ghi chép những khúc mắc và băn khoăn của doanh nghiệp cần tư vấn

Bước 2: Sau đó phân tích, đánh giá sơ bộ, phân loại vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải

Bước 3: Sau khi đã phân loại các vấn đề doanh nghiệp gặp phải, nhân viên tư vấn của Dịch vụ thuế 24h sẽ gửi yêu cầu của doanh nghiệp đến bộ phận có chuyên môn sâu về lĩnh vực đó.

Bước 4: Bộ phận phụ trách tại Dịch vụ thuế 24h sẽ hội ý và đưa ra phương án xử lý tốt nhất giải quyết vấn đề liên quan.

Bước 5: Gửi phản hồi đồng thời khảo sát mức độ hài lòng khách hàng về dịch vụ tại Dịch vụ thuế 24h

quy trình tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Một số rủi ro pháp lý mà doanh nghiệp cần được tư vấn

Doanh nghiệp thường gặp phải những rủi ro cần được tư vấn pháp lý như sau:

Tranh chấp nội bộ như tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, tranh chấp hợp đồng lao động, việc lạm dụng quyền hạn gây thiệt hại cho doanh nghiệp…

Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp các vấn đề thủ tục và quản lý thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính, bảo hiểm xã hội…

Tranh chấp với bên ngoài: Tranh chấp tranh chấp sở hữu trí tuệ, nợ xấu, hợp đồng kinh doanh – đầu tư thương mại…

  Các thủ tục hành chính, thủ tục tư pháp, pháp luật thuế, xuất nhập khẩu, pháp luật về đầu tư…

Để biết được tư vấn và biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp, khách hàng liên hệ Dịch vụ thuế 24h để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng, uy tín.

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

  • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
  • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
  • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
  • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
  • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908171367 –  0982601333

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.