Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể đang là một trong những dịch vụ nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều người kinh doanh.

Bên cạnh dịch vụ đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp thì hiện nay, dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể đang ngày càng được nhiều người đón nhận và lựa chọn. 

Để đăng ký hình thức kinh doanh này, các khách hàng cũng cần có những hiểu biết nhất định về dịch vụ, thông tin, nội dung  quá trình và các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị cho việc đăng ký diễn ra hợp pháp và nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

ĐƠN VỊ NÀO CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể làm việc hiệu quả và chất lượng.

Kinh doanh hộ cá thể là gì?

Hình thức kinh doanh hộ cá thể đã được định nghĩa rất cụ thể trong điều 66 của Nghị định 78/2015/NĐ-CP: “Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới 10 lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh”.

Đặc điểm của hình thức kinh doanh hộ cá thể

Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể đã đưa ra một số đặc biệt nổi bật để các khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin chính yếu nhất của loại hình kinh doanh này.

Không giống các loại hình kinh doanh doanh nghiệp khác, hình thức kinh doanh hộ cá thể không có tư các pháp phân. Hình thức kinh doanh này có thể được ký bởi cá nhân hoặc hộ gia đình, tuy nhiên, yêu cầu bắt buộc là các thành viên của hộ kinh doanh đều phải là người Việt Nam. Đối với hình thức kinh doanh hộ cá thể chỉ được phép kinh doanh tại một địa điểm và không được sử dụng quá 10 lao động. 

DỊCH VỤ LÀM ĐĂNG KÝ KINH DOANH HỘ CÁ THỂ

Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể uy tín chất lượng

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

DỊCH VỤ NHẬN KÊ KHAI THUẾ HÀNG THÁNG UY TÍN, CHÍNH XÁC

Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Đến với dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể uy tín và chất lượng, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ các thủ tục để đăng ký nhanh nhất và chính xác nhất. 

– Bước quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là gửi giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ cá thể đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện tại nơi mà bạn lựa chọn đặt địa điểm kinh doanh. 

Đối với giấy đề nghị này, bạn phải có đầy đủ các nội dung sau tên hộ kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh, số vốn đăng ký kinh doanh và các thông tin cá nhân về họ tên, số và ngày cấp giấy chứng minh nhân dân. 

Đi cùng với giấy đề nghị này, bạn cũng sẽ phải nộp kèm bản sao chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện của hộ gia đình. Ngoài ra, với một số ngành nghề, bạn cũng sẽ phải nộp cả giấy phép hành nghề cá nhân của mình.

– Bạn sẽ nhận được giấy biên nhận và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với với hình thức kinh doanh hộ cá thể từ cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu bạn đảm bảo được các điều kiện đã được quy định. Một số điều kiện bao gồm : ngành nghề kinh doanh phải hợp pháp, không thuộc các danh mục cấm, tên hộ kinh doanh dự đăng ký phải phù hợp với điều 56 đã quy định và phải nộp đủ lệ phí đăng ký. 

Nếu sau thời gian là 3 ngày làm việc kể từ ngày bạn nộp hồ sơ, cơ quan kinh doanh cấp huyện không gửi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc bạn cũng không nhận được bất kỳ thông báo nào về yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ thì bạn có quyền khiếu nại. 

Tại sao nên chọn dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể

Các thủ tục để đăng ký kinh doanh hình thức hộ cá thể không quá phức tạp, khó khăn nhưng lại cũng không hoàn toàn dễ dàng đối với mọi người. Do vậy, để có thể dễ dàng chuẩn bị các thủ tục đăng ký, giấy tờ phù hợp và chính xác. Bạn nên lựa chọn các dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể uy tín và chất lượng. 

Những địa  chỉ cung cấp dịch vụ này tốt và chất lượng sẽ luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Đội ngũ nhân viên này sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn chuẩn bị được những giấy tờ cần thiết, đảm bảo thủ tục và quy trình xin giấy phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể được chính xác và nhanh chóng.

Hiện nay, các dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể rất phát triển và phổ biến rộng rãi trên thị trường. Do vậy mà cũng có nhiều người vì mục đích cá nhân đã lợi dụng hình thức dịch vụ này để lừa đảo các khách hàng. Vậy nên, các khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được địa chỉ có dịch vụ uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng để hoàn thành thủ tục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận