Dịch vụ kế toán trưởng uy tín chất lượng cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trưởng uy tín chất lượng cho doanh nghiệp Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy (Dịch Vụ Thuế 24h) là công ty hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp những lịch vực liên quan đến thuế, cung cấp dịch vụ kề toán trưởng, thành công lập công và cung ứng lao động cho công ty doanh nghiệp. Dịch Vụ Thuế 24h đã và đang cung cấp dịch vụ cho gần 400 khách hàng. Sứ mệnh của Dịch Vụ Thuế 24h là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp với chất lượng cao sự uy tín và giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý.

công ty dịch vụ kế toán trưởng

Dịch vụ kế toán trưởng là gì? Nó có thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp hay không? Các dịch vụ kế toán trưởng Dịch Vụ Thuế 24h bao gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời hết tất cả những thắc mắc của các bạn liên quan đến dịch vụ thuê kế toán trưởng.
Kế toán trưởng là ai trong doanh nghiệp? Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của công ty. Bên cạnh đó còn giữ vai trò quan trọng trong việc định hướng, tổ chức, thực hành và quản lý kế toán – tài chính sao cho đạt hiệu quả cao.
Kế toán trưởng trong doanh nghiệp phải đảm bảo các tiêu chuẩn:

 • Phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cao
 • Là người trung thực và liêm khiết
 • Duy trì và thực hiện có ý thức chấp hành pháp luật
 • Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán
 • Có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán từ trình độ trung cấp trở lên
 • Là người có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng; ngoài ra còn phải có thời gian công tác thực tế về kế toán tối thiểu là 2 năm đối với người có chuyên môn.

Nghiệp vụ về ngành kế toán đòi hỏi và bắt buộc từ trình độ đại học trở lên, người đó có thời gian công tác thực tế về kế toán từ 3 năm trở lên đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán trình độ trung cấp, cao đẳng.

Kế toán trưởng trong doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện đúng những quy định của pháp luật về kế toán; Tổ chức điều hành bộ máy kế toán bắt buộc phải theo quy định của Luật kế toán và Lập báo cáo tài chính tuân thủ chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán.

Ngoài ra, kế toán trưởng còn là người hướng dẫn, chỉ đạo, điều hành những công việc mà các nhân viên thuộc bộ phận phòng kế toán đã làm sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Dịch vụ thuê kế toán trưởng chất lượng cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trưởng là gì?

Theo quy định tại điều 56 của Luật kế toán: Các Doanh nghiệp được ký hợp đồng với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc hộ kinh doanh dịch vụ kế toán để thuê dịch vụ làm kế toán hoặc dịch vụ làm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật. 

Việc thuê dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản theo quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp thuê dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, kịp thời, trung thực mọi thông tin, tài liệu liên quan đến công việc thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng và thanh toán đầy đủ, kịp thời phí dịch vụ kế toán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Và người được thuê làm kế toán trưởng phải có đủ tiêu chuẩn và điều kiện quy định.

Cung cấp dịch vụ làm kế toán trưởng là việc công ty làm dịch vụ kế toán cung cấp kế toán trưởng để thực hiện chức năng, trách nhiệm của kế toán trưởng trong việc tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị kế toán. Tổ chức điều hành bộ máy kế toán theo quy định của Luật kế toán và Lập báo cáo tài chính tuân thủ chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán.

TƯ VẤN NHANH:

0917.371.518

hoặc

028.62553948

Kế toán trưởng có cần thiết không?

Theo quy định tại khoản 2 điều 50 Luật kế toán 2015, Người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán phải có trách nhiệm bố trí người làm kế toán trưởng hoặc quyết định thuê dịch vụ làm kế toán trưởng theo quy định của Luật kế toán

Đối với một công ty doanh nghiệp tầm cỡ tập đoàn cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vị trí kế toán trưởng luôn là một vị trí cần thiết và bắt buộc không thể nào bỏ trống được.

Để thực hiện công việc của dịch vụ làm kế toán trưởng đòi hỏi người nắm giữ vị trí này cần phải có một chuyên môn cao thì mới có thể đảm nhận được. 

Bên cạnh đó cũng cần có những nhân viên kế toán kỳ cựu để hỗ trợ cho kế toán trưởng những lúc thanh tra, kiểm toán tại công ty.

Hiện nay, tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi không có điều kiện để có thể xây dựng riêng một phòng kế toán để quản lý thu chi thì giải pháp tối ưu hàng đầu đó là sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng từ các đơn vị cung cấp bên ngoài để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về kế toán, thuế và sự minh bạch trong thu chi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng là gì?

Các kế toán trưởng của dịch vụ là những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán và thuế. Họ có kinh nghiệm trong việc phụ trách, giám sát và đảm bảo chất lượng làm việc của bộ phận kế toán tại công ty, giúp đơn vị của bạn tuân thủ đúng các quy định pháp luật.

Giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp, tránh rủi ro về thuế khi đơn vị bạn chưa tìm được người thích hợp cho vị trí kế toán trưởng.

Họ sẽ là những người nắm bắt số liệu kế toán, thuế xuyên suốt tại doanh nghiệp bạn cho dù nhân sự kế toán của bạn có thay đổi thường xuyên.

Vậy thì thuê kế toán trưởng tại công ty dịch vụ kế toán thuế dichvuthue24h.com với đầy đủ tư cách pháp lý, trình độ năng lực và chuyên môn sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp duy trì được công việc một cách ổn định.

Các công việc chính của dịch vụ kế toán trưởng?

Công việc của kế toán trưởng gồm công việc nào? Cứ vào định kỳ hàng tháng, kế toán trưởng sẽ thực hiện trách nhiệm kiểm tra hệ thống sổ sách, cách hạch toán và cách số liệu kế toán của bộ phần kế toán. Công việc kế toán trưởng sẽ bao gồm như sau

Hãy liên hệ với chúng tôi:

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kế toán trưởng tại TPHCM

Các công việc cụ thể khi làm dịch vụ kế toán trưởng:

 • Kiểm soát và đảm bảo thực hiện nộp báo cáo thuế GTGT hàng tháng; hàng quý theo quy định của pháp luật.
 • Kiểm soát thường xuyên để hoàn thiện hệ thống báo sổ sách kế toán.
 • Kiểm soát và tư vấn, làm báo cáo tài chính năm và quyết toán cuối năm.
 • Đảm bảo và duy trì được tính ổn định, tính liên tục trong quản lý tài chính.
 • Tư vấn về  chế độ kế toán, tài chính, thuế theo đúng pháp luật tránh các rủi ro có thể xảy ra
 • Báo cáo quản trị định kỳ với ban giám đốc và ký các hồ sơ kế toán thuộc trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.
 • Tổng hợp các rủi ro về thuế đối với các hoạt động phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh của đơn vị và nếu phương án hỗ trợ,  tháo bỏ những vướng mắc phát sinh…

Quy trình Dịch Vụ Thuế 24h khi khách hàng thuê dịch vụ kế toán trưởng

 • Đầu tiên, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ tiến hành khảo sát tình hình, ngành nghề kinh doanh, bộ máy kế toán hiện có, kinh nghiệm của kế toán viên, các rủi ro tiềm tàng và tình hình thực tế của doanh nghiệp
 • Tiếp đó, lắng nghe nhu cầu và trao đổi thông tin với doanh nghiệp để có thể tiến hành tư vấn chuyên sâu và giải đáp các vướng mắc hiện hành của đơn vị. 
 • Đưa ra quy trình thực hiện công việc, báo giá phù hợp và ký hợp đồng dịch vụ
 • Bổ nhiệm nhân sự và bàn giao kế toán trưởng cho doanh nghiệp
 • Kiểm tra, giám sát việc thực hiện công việc; định kỳ báo cáo tình hình chung của bộ máy kế toán cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Các dịch vụ của kế toán trưởng tại Dịch Vụ Thuế 24h

Tại Dịch Vụ Thuế 24h chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ về kế toán thuế trọn gói phù hợp nhất đối với mỗi doanh nghiệp khác nhau. Trong đó có các dịch vụ làm kế toán trưởng sau:

 • Dịch vụ thuê kế toán trưởng
 • Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng dành riêng cho các đơn vị doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài.
 • Dịch vụ thuê kế toán trưởng bán thời gian và toàn thời gian
 • Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng trọn gói

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
  công việc của dịch vụ kế toán trưởng tại doanh nghiệp

  Dịch vụ thuế 24h – Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm và đã tiếp nhận cũng như đáp ứng nhu cầu của hàng trăm doanh nghiệp. Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ kế toán trưởng tại TpHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, quận 10, Quận 11, Quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh. Cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sự uy tín. Khách hàng cần tư vấn, giải đáp thắc mắc có thể liên hệ theo thông tin sau hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc.

  Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

  Web: dichvuthue24h.com hoặc thuequanghuy.com 

  Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

  Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

  Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

  0 0 bỏ phiếu
  Xếp hạng bài viết
  Đăng ký
  Thông báo về
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x
  Hotline: 0917.371.518
  Điện thoại: (028) 62553948
  Nhắn tin Facebook Zalo: 0917.371.518