CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp của Dịch vụ thuế 24h
Chia sẽ
Dịch Vụ Kế Toán Trưởng tại TPHCM

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ phận kế toán của một doanh nghiệp. Không những vậy, đây là người tham mưu cho cấp lãnh đạo về các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp. Do đó, đối với doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp lớn, vị trí này càng không thể thiếu. Ngay lúc này, việc lựa chọn dịch vụ kế toán trưởng chính là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp.

Kế toán trưởng là gì?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trưởng đó là do kế toán trưởng chính là người đứng đầu bộ phận kế toán của một doanh nghiệp. Là người chỉ đạo chung và tham mưu cho lãnh đạo về các chiến lược tài chính, tài chính và kế toán cho doanh nghiệp.

Kế toán trưởng thường phụ trách quản lý tất cả nhân viên kế toán trong doanh nghiệp như kế toán quản trị, kế toán tài chính, kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp. Đồng thời là người hướng dẫn, kiểm tra và điều chỉnh các công việc của kế toán viên làm sao vừa có lợi cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. 

Nhưng thực tế rất khó để công ty tìm được một kế toán trưởng giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề với mức chi phí thấp. Do đó hãy đăng ký dịch vụ thuê kế toán trưởng của dịch vụ thuế 24h sẽ giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Vai trò và công việc của kế toán trưởng

Hiện tại, chưa có luật pháp nào quy định bắt buộc công ty, doanh nghiệp phải có kế toán trưởng. Thế nhưng, vai trò quan trọng của kế toán trưởng đối với nội bộ doanh nghiệp là không thể phủ nhận.

Một đội ngũ kế toán giỏi và chuyên nghiệp thì cần một người có trình độ chuyên môn cao và đủ năng lực để quản lý, cũng như đảm nhiệm việc điều chỉnh, kiểm tra và quản lý khối lượng công việc, sổ sách kế toán. 

Vị trí này càng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp lớn để đảm bảo chính xác trong việc báo cáo tài chính cũng như kiểm soát kế toán nội bộ.

Còn đối với công ty, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ có thể cân nhắc vị trí kế toán trưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn luôn đảm bảo tính minh bạch trong báo cáo kế toán và quản lý tốt tài chính thì có thể cân nhắc việc thuê các dịch vụ kế toán trưởng

Nếu doanh nghiệp chưa xây dựng được bộ phận kế toán, chưa có ai đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với một công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp làm các công tác kế toán, công việc của kế toán trưởng.

Dịch vụ kế toán trưởng nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư xây dựng bộ phận này. Đồng thời tiết kiệm thời gian xây dựng, đào tạo, vận hành…  Khi đó, dịch vụ kế toán trưởng chính là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm: dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp

3 lợi ích đặc biệt của dịch vụ kế toán trưởng

Dịch vụ kế toán trưởng trọn gói mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nổi trội. Bởi lẽ, muốn phát triển ổn định, bền vững và lâu dài, doanh nghiệp cần đảm bảo minh bạch tài chính. 

Muốn vậy, doanh nghiệp cần một người, một bộ phận hay một dịch vụ kế toán trưởng đầy đủ trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết. 

Tiết kiệm chi phí xây dựng nhân sự 

Để nuôi dưỡng một kế toán trưởng nội bộ cần rất nhiều chi phí. Ngoài tiền lương, doanh nghiệp phải trả thêm các khoản khác như bảo hiểm xã hội, thưởng lễ tết, ốm đau, hiếu hỉ hay chi phí công tác, đi lại, phụ cấp ăn trưa… 

Đồng thời cũng tốn thêm các khoản chi phí để đầu tư phòng làm việc, thiết bị, công cụ phục vụ công việc của kế toán trưởng. Trong khi dịch vụ thuê kế toán trưởng, doanh nghiệp giải quyết được tất cả các công việc kế toán nhưng tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan. 

Mang tính ổn định hơn khi sử dụng nhân lực nội bộ

Để tìm kiếm một người kế toán trưởng có đủ trình độ chuyên môn nghề nghiệp lẫn khả năng quản lý, điều hành là không hề đơn giản. 

Trong một số trường hợp kế toán trưởng có việc nghỉ đột xuất, doanh nghiệp chưa kịp tìm được nhân lực thay thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc kế toán trong doanh nghiệp. 

Đó là lý do mà các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng bởi dịch vụ này mang tính ổn định hơn sử dụng nhân lực nội bộ. 

Xem thêm: dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Đảm bảo sự chuyên nghiệp, đầy đủ, chính xác

Kế toán trưởng tại các công ty cung cấp dịch vụ kế toán trưởng đều là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán. Họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm vững chắc và luôn nhạy bén với các điều luật mới nhất. 

Những người kế toán trưởng này sẽ đảm bảo giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật, song song với lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trưởng sẽ giúp đảm bảo sổ sách kế toán doanh nghiệp luôn chính xác, rõ ràng. Dịch vụ còn hỗ trợ tư vấn giải pháp, hỗ trợ quản lý nhân viên kế toán theo đúng nhiệm vụ và chức năng được giao.

dịch vụ kế toán trưởng trọn gói

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán trưởng

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp sau đây, đừng ngần ngại liên hệ Dịch vụ thuế 24h để được tư vấn chi tiết về dịch vụ kế toán trưởng:

– Doanh nghiệp đang cần một kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán, tài chính, thuế cũng  như trình độ cao. Ngoài ra, doanh nghiệp yêu cầu kế toán trưởng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên – CPA hoặc chứng chỉ hành nghề kế toán được cấp bởi Bộ Tài chính. Kế toán trưởng của Dịch vụ thuế 24h hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp vừa mới thành lập chưa xây dựng được bộ phận kế toán cũng như thiếu vị trí kế toán trưởng. Thuê ngay dịch vụ kế toán trưởng để thực hiện các công việc kế toán trưởng một cách chuyên nghiệp nhất.

– Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng trong một khoảng thời gian ngắn để thực hiện một dự án, để thay thế tạm thời nhân sự kế toán trưởng hiện hữu. 

– Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần tuyển dụng hoặc bố trí nhân sự làm kế toán trưởng. Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

bảng giá dịch vụ kế toán trọ gói

– Bạn cần kế toán trưởng để quản lý hoạt động phòng kế toán, kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo kế toán, kiểm tra việc lập báo cáo tài chính, kiểm tra việc lập báo cáo thuế, hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc. Dịch vụ kế toán trưởng sẽ trở thành bạn đồng hành, hỗ trợ trọn gói cho doanh nghiệp.

– Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, thuế, tài chính thì làm  như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán trưởng của công ty bạn làm đúng hay không đúng? Làm tốt hay không tốt? Dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán trưởng, khách hàng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng, uy tín.

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

  • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
  • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
  • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
  • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
  • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908171367 –  0982601333

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nam
Nam
1 tháng trước

Dịch vụ uy tín

Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.