Một điều quan trọng không thể thiếu của doanh nghiệp đó là phải đảm bảo hồ sơ chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế kịp thời, đầy đủ, và đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, doanh nghiệp bước đầu kinh doanh còn nhiều khó khăn về tài chính, không đủ chi phí để tuyển dụng ít nhất 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm với mức lương ít nhất từ 7 triệu đến 10 triệu/tháng. Hơn nữa, việc tuyển 1 nhân viên kế toán chưa chắc sẽ đảm bảo được mọi công việc liên quan đến kế toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế sẽ đầy đủ.

Có nên thuê dịch vụ kế toán? Khi sử dụng dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo toàn bộ các sổ sách, chứng từ kế toán và báo cáo thuế, quyết toán thuế được đầy đủ, kịp thời. Chi phí dịch vụ chỉ từ 400.000 đồng cho đến 600.000 đồng. Công ty dịch vụ kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc giải trình với cơ quan thuế.Co nen thue dich vu ke toan gia re

Thế nào là dịch vụ kế toán?

Dịch vụ kế toán là hoạt động thực hiện toàn bộ các công việc về kế toán và công việc về thuế, bảo hiểm xã hội, lao động, tiền lương cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị.

Các công việc của dịch vụ kế toán  là thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng/quý, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách kế toán, đăng ký, khai báo tăng/ giảm BHXH, …. một cách chính xác, đầy đủ, kịp thời, đúng quy định cho doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ kế toán?

– Hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đều mong muốn yên tâm hoạt động kinh doanh mà không phải lo lắng các vấn đề về thuế, kế toán doanh nghiệp có bị sai sót hoặc chưa hoàn thiện đầy đủ, ảnh hưởng đến quyết toán, báo cáo tài chính. Chưa kể đến việc phải có một bộ phận kế toán với rất nhều chi phí phát sinh.

Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh, chưa đủ điều kiện tuyển dụng nhân sự kế toán có kinh nghiệm. Hơn nữa, chủ doanh nghiệp thường sẽ ít am hiểu sâu về nghiệp vụ kế toán và không có thời gian để theo dõi, kiểm tra giám sát việc thực hiện các công việc kế toán của nhân viên. Do đó,  không thể phát hiện sai sót trong báo cáo, sổ sách.

Doanh nghiệp nước ngoài

– Các công ty nước ngoài thường chưa biết các quy định của Luật kế toán, Luật quản lý thuế, Luật Doanh nghiệp nên thường khó khăn trong công tác quản lý. Do đó, việc thuê dịch vụ kế toán để chủ doanh nghiệp là người nước ngoài không phải lo lắng về vấn đề kế toán, thuế và cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Doanh nghiệp có khối lượng công việc kế toán lớn

– Các doanh nghiệp mà có khối lượng công việc về kế toán quá lớn sẽ không thể tự mình thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế thì việc thuê dịch vụ kế toán để giảm gánh nặng và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Bởi vì công ty dịch vụ kế toán sẽ kiểm tra, rà soát định kỳ tất cả các số liệu kế toán của doanh nghiệp để tránh xảy ra sai sót nếu có.

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, nhưng việc báo cáo thuế vẫn phải thường xuyên, liên tục theo quy định.

Có nên thuê dịch vụ kế toán?

– Doanh nghiệp chưa biết có nên thuê dịch vụ kế toán và việc chọn một công ty dịch vụ kế toán đủ điều kiện hành nghề về kế toán – thuế để thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán, thuế sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro, không vi phạm pháp luật về thuế, chế độ kế toán.

– Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Doanh nghiệp không phải tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo và chi phí cho bộ máy kế toán (chi phí tiền lương, BHXH, các chế độ phúc lợi, chi phí thuê văn phòng, các trang thiết bị cho bộ phận kế toán). Trong khi đó, doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán chỉ từ 400.000 đồng  là không phải lo lắng về các công việc kế toán, thuế tại doanh nghiệp.

– Tại công ty dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ giải quyết các công việc kế toán một cách chính xác, đầy đủ hơn là để một nhân viên kế toán nội bộ phải làm quá nhiều việc khác trong công ty và còn chưa đảm bảo được kinh nghiệm tốt trong việc giải quyết các vấn đề về kế toán thuế.

– Công ty dịch vụ kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp đứng ra làm việc, giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. Việc giải trình xử lý công việc được nhanh chóng, hiệu quả, tránh được các rắc rối về thuế mà doanh nghiệp thường gặp phải.

tai sao nen thue dich vu ke toan

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuế 24h là một trong nhưng công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.  Chúng  tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng được các công việc về kế toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, …. Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ kế toán làm những việc gì?

– Nhận chứng từ, sắp xếp, phân loại chứng từ;

– Lập, nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý;

– Báo cáo khách hàng về doanh thu – chi phí; Tư vấn để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, tư vấn về việc thu thập hóa đơn, chứng từ hợp lệ, tính hợp pháp của hóa đơn;

– Hoàn thiện chi phí lương, BHXH;

– Lập, hoàn thiện các loại sổ sách kế toán;

– Làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh;

– Báo cáo thuế hàng tháng/quý;

– Báo cáo quyết toán thuế năm;

– Báo cáo tài chính năm;

– Đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình các số liệu kế toán, thuế với các cơ quan như cơ quan thuế, kiểm toán, ngân hàng, .. khi có yêu cầu.

Chi tiết tham khảo: https://dichvuthue24h.com/dich-vu-ke-toan-tron-goi/

Hãy gọi cho chúng tôi: 0917.371.518  để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về thành lập công ty, thay đổi giấy phép, dịch vụ kế toán thuế và cung ứng lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặc thuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận