Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thành lập công ty của Dịch Vụ Thuế 24h quý khách hàng tham khảo. Hy vọng thông qua bảng giá chi tiết được trình bày dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và cơ sở lựa chọn dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Xem bài viết: Bảng giá dịch vụ kế toán

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp bảng giá thành lập công ty trọn gói hiện nay với các gói chính. Bao gồm: Gói tiết kiệm, Gói dịch vụ cơ bản, gói dịch vụ Full, gói VIP. Cụ thể như sau:

Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp bảng giá thành lập công ty trọn gói

Gói tiết kiệm

Giá dịch vụ: 800.000 đồng (Tám trăm nghìn đồng)

Đối tượng áp dụng:

Nội dung công việc:

Gói dịch vụ cơ bản

Giá dịch vụ: 1.800.000 đồng (Một triệu tám trăm nghìn đồng).

Đối tượng áp dụng:

Nội dung công việc:

Đây là gói giá dịch vụ thành lập công ty cơ bản mà Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp cho khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ những doanh nghiệp đang có nhu cầu mở công ty với thời gian ngắn. Với những công ty hoạt động có quy mô vừa và nhỏ nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ này. Lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn rút ngắn thời gian cho quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp chỉ 800.000đ

Gói Full

Giá dịch vụ: 4.500.000 đ (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng)

Thời gian/ tiến độ hoàn thành công việc: 4 ngày làm việc có GPKD + dấu tròn; 3 ngày đăng ký tài khoản ngân hàng và hồ sơ ban đầu với cơ quan thuế.

Đối tượng khách hàng: 

Là doanh nghiệp muốn hoàn thành thủ tục thuế để chuẩn bị đi vào hoạt động. Những doanh nghiệp thành lập công ty chưa có kế toán hoặc đã có kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực hiện công việc các thủ tục thuế ban đầu.

Nội dung công việc:

Mức giá 4.500.000 sẽ được Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ tất cả những vấn đề liên quan phát sinh trong quá trình thành lập công ty cho khách hàng. Bất kể khi nào khách hàng muốn nhận được sự tư vấn và hướng dẫn, chuyên gia chúng tôi luôn tận tâm phục vụ nhanh chóng nhất.

Gói VIP

Giá dịch vụ: 4.950.000 (Bốn triệu chín trăm năm mươi nghìn đồng)

Thời gian/tiến độ hoàn thành công việc: 4 ngày làm việc có GPKD + dấu tròn; 3 ngày đăng ký tài khoản ngân hàng và hồ sơ ban đầu với thuế; 3 ngày làm việc hoàn thành phát hành hóa đơn.

Đối tượng khách hàng: 

Những khách hàng muốn thành lập công ty đi vào hoạt động nhanh nhất. Tiết kiệm tối đa khoảng thời gian không cần thiết. Khách hàng cần nhanh chóng ký kết hợp đồng, giao dịch với đối tác.

Nội dung công việc:

Bảng giá thành lập công ty - Chi tiết phí thực hiện!!!

Tổng kết

Hy vọng, sau khi tham khảo phí dịch vụ thành lập công ty từ Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng quan tâm đến dịch vụ chi tiết nhất, hoàn toàn miễn phí.

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết không phát sinh thêm chi phí nào với khách hàng trong quá trình làm việc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hay muốn đăng ký gói dịch vụ thành lập công ty sớm nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặcthuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận