Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh hiện nay có rất nhiều giúp cho những người muốn thành lập doanh nghiệp mà bận rộn công việc không có thời gian. Với những dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký giấy phép với giá rẻ và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng dịch vụ này.

Bạn không hiểu được các thủ tục pháp lý cần phải làm và bạn không có thời gian để làm công việc này, bạn cần tập trung cho công việc kinh doanh, Để tránh vướng mắc pháp lý, thuế và tránh những khoản phạt nặng không đáng có sau này khi thực hiện thiếu bất kỳ một thủ tục trên. Vì vậy xuất hiện các dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để hỗ trợ cho bạn.

Sự tiện lợi của dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Vì có rất nhiều dịch vụ khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về giá cả để có thể tiết kiệm được chi phí đắt nhất mà vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh được chia làm hai loại bạn cần lựa chọn 1 trong 2 loại hình này để làm giấy phép kinh doanh tùy vào công việc của bạn. Bao gồm xin giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tức là nếu bạn có ý định thành lập công ty sẽ sử dụng gói này. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cho cá nhân đăng ký kinh doanh cá thể riêng.

 Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh thành lập công ty có chi phí trọn gói là 1.200.000đ.

Phí nộp cho nhà nước là 950.000đ bao gồm:

Chi phí là  250.000đ cho dịch vụ của công ty mà bạn đăng ký xin hộ giấy phép kinh doanh.

Thời gian dịch vụ làm giấy phép kinh doanh thành lập công ty thường vào khoảng 4 ngày, 1 ngày để công ty soạn bộ hồ sơ, cho khách hàng ký hồ sơ, và nhân viên sẽ nộp đơn đăng ký thành lập công ty ở tại sở kế hoạch và đầu tư. Sở sẽ kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nếu phù hợp.

Sẽ nhận được kết quả của dịch vụ xin giấy phép kinh doanh thành lập công ty sau 4 ngày bạn sẽ nhận được.

+ Giấy cho phép đăng ký doanh nghiệp.

+ Con dấu tròn đại diện cho doanh nghiệp công ty.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho cá nhân.

Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND , căn cước công dân, sổ hộ khẩu của người đứng tên đăng ký làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể. Mẫu giấy đề nghị được cung cấp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/Huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh. Và nộp giấy sau đó.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh uy tín chất lượng.

Công ty TNHH dịch vụ và đại lý thuế Quang Huy tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh uy tín tại tphcm với giá rẻ mà chất lượng nhất. Tiêu chí đặt yêu cầu của khách hàng làm trọng vì thế chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng giúp doanh nghiệp của bạn được thành lập nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận