Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH
Nội dung chính:

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh hiện nay có rất nhiều giúp cho những người muốn thành lập doanh nghiệp mà bận rộn công việc không có thời gian. Với những dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký giấy phép với giá rẻ và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng dịch vụ này.

Bạn không hiểu được các thủ tục pháp lý cần phải làm và bạn không có thời gian để làm công việc này, bạn cần tập trung cho công việc kinh doanh, Để tránh vướng mắc pháp lý, thuế và tránh những khoản phạt nặng không đáng có sau này khi thực hiện thiếu bất kỳ một thủ tục trên. Vì vậy xuất hiện các dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để hỗ trợ cho bạn.

Sự tiện lợi của dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Vì có rất nhiều dịch vụ khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về giá cả để có thể tiết kiệm được chi phí đắt nhất mà vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh được chia làm hai loại bạn cần lựa chọn 1 trong 2 loại hình này để làm giấy phép kinh doanh tùy vào công việc của bạn. Bao gồm xin giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tức là nếu bạn có ý định thành lập công ty sẽ sử dụng gói này. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cho cá nhân đăng ký kinh doanh cá thể riêng.

 Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh thành lập công ty có chi phí trọn gói là 1.200.000đ.

Phí nộp cho nhà nước là 950.000đ bao gồm:

  • 450.000đ Cho mẫu dấu của công ty( lệ phí dấu)
  • 200.000đ cho phí nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của bạn.
  • 300.000đ cho doanh nghiệp của bạn sẽ được công bố ở các trang thông tin trong nước.

Chi phí là  250.000đ cho dịch vụ của công ty mà bạn đăng ký xin hộ giấy phép kinh doanh.

Thời gian dịch vụ làm giấy phép kinh doanh thành lập công ty thường vào khoảng 4 ngày, 1 ngày để công ty soạn bộ hồ sơ, cho khách hàng ký hồ sơ, và nhân viên sẽ nộp đơn đăng ký thành lập công ty ở tại sở kế hoạch và đầu tư. Sở sẽ kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nếu phù hợp.

Sẽ nhận được kết quả của dịch vụ xin giấy phép kinh doanh thành lập công ty sau 4 ngày bạn sẽ nhận được.

+ Giấy cho phép đăng ký doanh nghiệp.

+ Con dấu tròn đại diện cho doanh nghiệp công ty.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho cá nhân.

Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND , căn cước công dân, sổ hộ khẩu của người đứng tên đăng ký làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể. Mẫu giấy đề nghị được cung cấp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/Huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh. Và nộp giấy sau đó.

  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc đại diện hộ kinh doanh cá thể. Bạn cần kê khai một số thông tin như sau.
  • Địa điểm kinh doanh và tên doanh nghiệp và bạn đăng ký
  • Ngành, nghề kinh doanh
  • Số vốn kinh doanh
  • Tên đầy đủ, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh hoặc đại diện hộ gia đình
  • Địa chỉ nơi cư trú của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình
  • Chữ ký

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh uy tín chất lượng.

Công ty TNHH dịch vụ và đại lý thuế Quang Huy tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh uy tín tại tphcm với giá rẻ mà chất lượng nhất. Tiêu chí đặt yêu cầu của khách hàng làm trọng vì thế chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng giúp doanh nghiệp của bạn được thành lập nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.