Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên uy tín nhanh chóng 2024

dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên
Nội dung chính:

Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên không chỉ là vấn đề khiến các tổ chức/cá nhân lần đầu thành lập phải “đau đầu” trong việc tìm hiểu và chuẩn bị. Mà hơn nữa, nó còn chiếm nhiều thời gian để thực hiện, hoàn tất. Ngay lúc này, việc lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên là rất cần thiết. Thông qua bài viết này, Dịch vụ Thuế 24h xin được chia sẻ một vài thông tin hữu ích nhằm giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Thành lập thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những giấy tờ gì?

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Bản sao các giấy tờ sau đây:
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.
 • Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tuy nhiên, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Các công việc còn lại sẽ được Dịch vụ Thuế 24h sẽ hỗ trợ toàn bộ với thời gian hoàn thành hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên từ 03 – 05 ngày làm việc bao gồm tư vấn, đăng ký hồ sơ ban đầu tại cơ quan thuế, soạn sổ đăng ký thành viên/ cổ đông, giấy chứng nhận góp vốn,… và các công việc khác liên quan.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên của Dịch vụ Thuế 24h

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên  tại Dịch vụ Thuế 24h sẽ gồm các bước sau: 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Cụ thể ,để có thông tin cho việc thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân) và đăng ký kinh doanh (đối với chủ sở hữu công ty là pháp nhân).

Sau khi đã có đầy đủ thông tin như tên, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ công ty,  vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật,… chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và chuyển cho khách hàng tham khảo, ký kết trong vòng 1 ngày làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh

Dịch vụ Thuế 24h sẽ cử nhân viên đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đăng ký đặt trụ sở chính. Thời gian Phòng Đăng ký kinh doanh xử lý hồ sơ và cấp giấy phép là 3 ngày. 

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và công bố thông tin thành lập Công ty TNHH 1 thành viên

Nhân viên Dịch vụ Thuế 24h sẽ trực tiếp đi nhận giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên khi hồ sơ được duyệt. 

Tiếp đến, công ty chúng tôi sẽ đại diện Doanh nghiệp thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời hạn thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp .

Bước 4: Khắc con dấu tròn công ty và bàn giao hồ sơ cho khách hàng

Dịch vụ Thuế 24h sẽ thay mặt doanh nghiệp khắc con dấu tròn và bàn giao cùng Giấy phép kinh doanh tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên trọn gói

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc sau khi thành lập

Không quá khi nói rằng, các công việc sau khi thành lập công ty rất quan trọng. Bởi vì, nếu thiếu sót một thủ tục nào thì cũng có thể dẫn đến hành vi vi phạm Luật Quản lý Thuế và bị phạt tiền. 

Do vậy, việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc sau khi thành lập luôn được Dịch vụ Thuế 24h đề cao trách nhiệm. Cụ thể như sau:

 • Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: Đây là điều kiện để thành lập công ty TNHH 1 thành viên bắt buộc theo quy định của Luật Quản lý Thuế. Theo đó, Dịch vụ Thuế 24h sẽ đại diện doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ và nộp tại cơ quan Thuế. 
 • Mở tài khoản ngân hàng: Trong các gói dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ Thuế 24h luôn có ưu đãi hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng miễn phí tận nhà. Điều này giúp khách hàng vừa chủ động thời gian lẫn công việc.
 • Đăng ký hóa đơn điện tử: Dịch vụ Thuế 24h hỗ trợ miễn phí đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn phù hợp và hướng dẫn sử dụng.
 • Đăng ký chữ ký số: Doanh nghiệp bắt buộc phải mua thiết bị chữ ký số để kê khai, báo cáo thuế điện tử, nộp thuế, xuất hóa đơn điện tử, kê khai bảo hiểm xã hội, thủ tục kê khai hải quan, các giao dịch điện tử,…
 • Đặt bảng hiệu công ty: Bảng hiệu công ty không chỉ đơn thuần là cách thức giới thiệu thông tin doanh nghiệp, mà đây còn là công việc bắt buộc để tránh bị cơ quan Thuế kiểm tra, xử phạt. 
 • Đăng ký thang bảng lương, xây dựng nội quy lao động,…

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên giá rẻ tại Dịch vụ Thuế 24h

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên của Dịch vụ Thuế 24h giúp khách hàng tối ưu được các quy trình, thủ tục phức tạp khi thành lập công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị được hàng trăm nghìn khách hàng trao gửi niềm tin và lựa chọn đồng hành. Điều này đã giúp Dịch vụ Thuế 24h chứng minh được vị thế và sự hài lòng của toàn thể khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Ngoài việc tư vấn chuyên sâu những thủ tục pháp luật liên quan, trực tiếp cử chuyên viên pháp lý phụ trách soạn thảo hồ sơ, theo dõi tiến độ và xử lý vấn đề phát sinh, Dịch vụ Thuế 24h còn nổi tiếng nhờ đội ngũ nhân sự hùng hậu, có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Không những thế, mỗi cán bộ, nhân viên của chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và sự tận tâm lên hàng đầu để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Nhờ tôn chỉ hoạt động lấy chất lượng làm thước đo giá trị, Dịch vụ Thuế 24h không ngừng đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Vì thế, giữa hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp cùng dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ Thuế 24h vẫn luôn chiếm trọn sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn được quý khách hàng đánh giá cao cao nhờ chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên 

Bảng báo giá thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng và cân đối hợp lý giữa các đầu mục công việc. Chi phí này vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, vừa đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Do vậy, quý khách có thể hoàn toàn có thể yên tâm với chi phí bỏ ra.

STT

Gói Dịch Vụ

Báo giá

1 GÓI CƠ BẢN: Thời gian làm việc: 2 ngày. Tư Vấn và thực hiện (GPKD +Mã số thuế + Dấu tròn + bố cáo thành lập)

1.500.000

Đã bao lệ phí

2 GÓI HOÀN THIỆN: Thời gian làm việc: 7 ngày. Tư Vấn và thực hiện (GPKD +Mã số thuế + Dấu tròn + bố cáo thành lập + đăng ký hồ sơ ban đầu tại cơ quan thuế + Soạn sổ đăng ký thành viên, cổ đông + Đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT, hóa đơn điện tử 300 số + Chữ ký số: 01 năm + Bảng hiệu công ty + Miễn phí dịch vụ kế toán 2 tháng)

4.000.000

Đã bao lệ phí

3 GÓI ĐẦY ĐỦ BAO GỒM MUA CHỮ KÝ SỐ, HÓA ĐƠN: Thời gian làm việc: 10 ngày. Tư Vấn và thực hiện (GPKD +Mã số thuế + Dấu tròn + bố cáo thành lập + đăng ký hồ sơ ban đầu tại cơ quan thuế + Soạn sổ đăng ký thành viên, cổ đông + Đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT, hóa đơn điện tử 300 số + Chữ ký số: 03 năm + Bảng hiệu công ty – dấu tên giám đốc + Miễn phí dịch vụ kế toán 2 tháng)

5.000.000

Đã bao lệ phí

4 DỊCH VỤ KHÁC: THÀNH LẬP CHI NHÁNH – VPĐD – KHO – CỬA HÀNG; THAY ĐỔI THÔNG TIN GIẤY PHÉP…

1.000.000

Đã bao lệ phí

Trên đây là tất tần tật các thông tin hữu ích về dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Để được hỗ trợ, cũng như nhận tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0908171367 – 0973432146 hoặc đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi. Rất hân hạnh khi được trở thành người đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp!

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.