Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 12

THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

Bạn đang muốn tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp? Nhưng  còn nhiều băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu và không biết quy trình thủ tục như thế nào, Cty Quang Huy là một công ty dịch vụ có kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp tại TP.HCM cam kết sẽ giải đáp hết những băn khoăn thắc mắc của các bạn và thay mặt các bạn thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Hãy tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để biết các bạn phải chuẩn bị những giấy tờ gì, những thông tin gì để tiến hành thủ tục thành lập công ty. Còn nếu chưa hiểu bất cứ vấn đề gì và cần hỗ trợ tư vấn làm dịch vụ. Hãy liên hệ Nam Việt Luật để được trợ giúp.

Các bạn cần cung cấp giấy tờ và thông tin dưới đây để thành lập doanh nghiệp

– 03 bản CMND hoặc Hộ chiếu của các thành viên góp vốn (sao y công chứng không quá 3 tháng).

– Chuẩn bị thông tin về công ty cần thành lập: Tên công ty  (Tra cứu tên doanh nghiệp);  Địa chỉ công ty; Ngành nghề kinh doanh; Đại diện pháp luật, Vốn điều lệ (Chi tiết mức đóng Thuế Môn Bài vui lòng tham khảo: Đóng thuế môn bài phụ thuộc vốn điều lệ đăng ký )

Sau khi các bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin trên chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thủ tục thành lập doanh nghiệp và thay mặt bạn thực hiện các công việc dưới đây:

  • Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp
  • Thay mặt bạn nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp
  •  Thay mặt bạn nhận giấy phép kinh doanh
  • Thay mặt bạn đăng ký khắc dấu và nhận dấu tròn doanh nghiệp
  • Hướng dẫn chủ doanh nghiệp làm thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế sở tại.

Đặc biệt các bạn chỉ cần đi một lần duy nhất mà không mất thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của các bạn, việc còn lại chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận giấy phép kinh doanh, nhận dấu tròn doanh nghiệp và giao đến tận nơi cho bạn.

THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

  1. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp này được định nghĩa là doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng chính tài sản cá nhân của mình. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng + Thông tin thành lập công ty.
  2. Thủ tục thành lập công ty TNHH Một Thành Viên: Đây là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng + Thông tin thành lập công ty.
  3. Thủ tục thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên: Loại hình doanh nghiệp từ 2 đến 50 thành viên góp vốn, thành viên có thể là cá nhân/tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng của các thành viên + Thông tin thành lập công ty.
  4. Thủ tục thành lập công ty Cổ phần: Loại hình doanh nghiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng của các thành viên + Thông tin thành lập công ty.

THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

 

0 0 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline: 0917.371.518
Điện thoại: (028) 62553948
Nhắn tin Facebook Zalo: 0917.371.518