CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Tư vấn thành lập doanh nghiệp là một dịch vụ đòi hỏi phải có sự chuyên sâu đồng thời phải được tư vấn bởi những luật sư giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp được ra đời với mục đích hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp để thành lập mới. Hồ sơ đầy đủ để thành lập doanh nghiệp, khách hàng phải chuẩn bị những gì và làm gì để có thể thành lập doanh nghiệp thành công, sau khi thành lập doanh nghiệp xong thì khách hàng phải thực hiện những công việc gì… 

Đây là những nội dung cơ bản nhất mà ai muốn thành lập doanh nghiệp cũng phải trải qua

CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp là một dịch vụ đòi hỏi sự chuyên sâu

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn cho khách hàng trong giai đoạn trước khi thành lập doanh nghiệp

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với loại hình kinh doanh, sau đó là đặt tên doanh nghiệp, việc đặt tên này cần được kiểm tra xem có được phép hay không.

Trên cơ sở đó, Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ tư vấn nơi đặt trụ sở doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Dựa trên loại hình doanh nghiệp cũng như ngành nghề kinh doanh, Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ tư vấn vốn điều lệ hoặc vốn pháp định, tư vấn về việc góp vốn, thành viên tham gia điều hành, người sáng lập… để đáp ứng yêu cầu của hoạt động doanh nghiệp.

Cuối cùng là các công việc trong khâu lập hồ sơ gồm: Đơn, điều lệ, danh sách thành viên/danh sách cổ đông,… theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập doanh nghiệp

Tư vấn để khách hàng đăng ký thành lập doanh nghiệp

Đầu tiên, công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ giúp tư vấn cho khách hàng cách đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh, công việc này thường sẽ mất 03 ngày.

Sau đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn lập các báo cáo mẫu dấu tại Sở kế hoạch đầu tư có thẩm quyền. Trong 2 ngày tiếp theo, khách hàng cần được đăng bố cáo và tư vấn kê khai thuế ban đầu, hàng tháng, khách hàng cần kê khai và báo cáo thuế theo yêu cầu cầu….

Nếu khách hàng không có bộ phận để thực hiện hoặc thực hiện không chuyên, công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ thực hiện những công việc này theo bảng giá thành lập doanh nghiệp cụ thể như sau:

– Các thủ tục bao gồm: Thiết lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, lập sổ thành viên hoặc cổ đông, báo cáo mẫu dấu lên sở kế hoạch đầu tư sẽ có mức phí từ 2.000.000 đ trở lên.

– Các thủ tục bên trên cộng với đăng 3 kỳ báo cáo công bố thành lập doanh nghiệp sẽ có phí dịch vụ từ 3.000.000 đ trở lên.

Tư vấn quản lý sau khi thành lập doanh nghiệp

CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Tư vấn quản lý sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi thành lập doanh nghiệp, công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề sau:

– Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ tư vấn để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình.

– Cung cấp các văn bản pháp luật theo yêu cầu.

– Thực hiện soạn thảo các hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, bao gồm: Điều lệ, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, biên bản góp vốn thành lập công ty,  các qquyết định bổ nhiệm…

– Thực hiện báo cáo thuế định kỳ với mức giá cực kỳ ưu đãi

– Đăng ký và làm website cho doanh nghiệp, marketing online…

– Tư vấn kế hoạch quản lý nhân sự, tuyển dụng…

– Tư vấn về thuế và công tác kế toán

– Tư vấn về công tác bảo hiểm.

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Lưu ý về một số công việc khác sau khi thành lập doanh nghiệp

Một điều mà công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp lưu ý với khách hàng, đó là, sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp xong, doanh nghiệp cần phải thuê hoặc tuyển dụng ngay một kế toán để tiến hành kê khai thuế và thực hiện công việc mua hóa đơn trong vòng 10 ngày sau đó.

Trường hợp ngày nhận giấy phép rơi vào những ngày cuối tháng 3, 6, 9, 12 thì doanh nghiệp phải tiến hành công việc này trước tháng tiếp theo để đảm bảo doanh nghiệp sẽ không bị phạt thuế. Doanh nghiệp cần phải mở ngay 01 tài khoản ở ngân hàng, đặt in và phát hành hóa đơn. Hiện tại có 2 hình thức hóa đơn là: Hóa đơn điện tử và hóa đơn bằng giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù của doanh nhiệp mà công ty sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn phù hợp..

Giám đốc doanh nghiệp cần phối với hợp với kế toán để làm thủ tục kê khai thuế ban đầu và đóng tiền thuế môn bài theo hướng dẫn.

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thành lập mới doanh nghiệp. Bạn không nên tự mình làm mà hãy để những đơn vị chuyên nghiệp đứng ra giải quyết để việc thành lập doanh nghiệp của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi và thành công.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận