CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ QUANG HUY

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn tận tình miễn phí
Tư vấn tận tình miễn phí Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân của các nước trong khối thuận tiện di chuyển lưu trú vì mục đích hợp tác kinh doanh thương mại , đầu tư, thực hiện dịch vụ
Thủ tục xử lí nhanh gọn
Thủ tục xử lí nhanh gọn Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân của các nước trong khối thuận tiện di chuyển lưu trú vì mục đích hợp tác kinh doanh thương mại , đầu tư, thực hiện dịch vụ
Chất lượng uy tín hiệu quả
Chất lượng uy tín hiệu quả Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân của các nước trong khối thuận tiện di chuyển, lưu trú vì mục đích hợp tác, kinh doanh, thương mại, đầu tư, thực hiện dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nhân của các nước trong khối thuận tiện di chuyển, lưu trú vì mục đích hợp tác, kinh doanh, thương mại, đầu tư, thực hiện dịch vụ.
Liên hệ với chúng tôi 0917 371 518 quanghuypt69@gmail.com

Nhận xét của khách hàng

Bà Trần Hải Anh - Giám đốc
Bà Trần Hải Anh - Giám đốc Qua thời gian làm việc với công ty Quang Huy, tôi rất hài lòng về nhân viên của Công ty. Tôi xin gởi lời cảm ơn đến công ty, chúc công ty càng ngày càng lớn mạnh.

Tin tức & sự kiện

Thành lập cty tnhh 1 thành viên
Thành lập cty tnhh 1 thành viên 07/01/2019 04:13 PM Các thủ tục quan trọng và cần thiết để thành lập cty tnhh 1 thành viên vẫn luôn luôn nhận được sự quan tâm và tìm hiểu từ rất nhiều người.
Giải thể doanh nghiệp cần những thủ tục gì?
Giải thể doanh nghiệp cần những thủ tục gì? 07/01/2019 03:52 PM Bài viết cung cấp các thông tin nhằm giải đáp cho câu hỏi giải thể doanh nghiệp cần những thủ tục gì, từ đó giúp bạn đọc có những chuẩn bị đầy đủ để tiến hành giải thể nhanh chóng, thuận lợi.
Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể
Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể 07/01/2019 03:17 PM Dịch vụ làm đăng ký kinh doanh hộ cá thể đang là một trong những dịch vụ nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều người kinh doanh.
Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài tốt nhất hiện nay
Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài tốt nhất hiện nay 24/12/2018 03:54 PM Bạn là đơn vị doanh nghiệp nước ngoài. Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài? Bạn gặp khá nhiều khó khăn vì có quá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán. Việc tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng quả không hề đơn giản.
Dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng uy tín, chính xác
Dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng uy tín, chính xác 24/12/2018 03:17 PM Hiện nay các văn kiện, các quy định nghị định về thuế đang được sửa đổi liên tục nhằm phù hợp với điều kiện của kinh tế. Vì vậy nếu các công ty không nhạy bén trong lĩnh vực cập nhật các thông tin về thuế rất có thể sẽ dẫn đến làm sai và phải chịu phạt với cơ quan thuế. Chính vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng nhằm mục đích hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp không hiểu biết rõ về thuế. Bài viết này xin chia ra một số thông tin về dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng.
Những điều cần biết về chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên
Những điều cần biết về chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên 20/12/2018 04:49 PM Đối với những công ty TNHH một thành viên mới bắt đầu thành lập thì cần làm những gì là điều rất quan trọng. Bài viết này xin gửi tới các bạn những thông tin cần thiết về chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên và những điều cần biết xung quanh nó. Công ty TNHH một thành viên là gì? Chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên là gì? Hồ sơ để đăng ký công ty TNHH một thành viên gồm những gì? Quy trình và chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên.
Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giải quyết tất cả vấn đề kế toán cho doanh nghiệp của bạn
Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giải quyết tất cả vấn đề kế toán cho doanh nghiệp của bạn 20/12/2018 04:36 PM Bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này sẽ giúp các bạn giảm chi phí, tăng năng suất công việc, quản lý nhân công, lao động và chế độ phúc lợi xã hội.
Nhận làm báo cáo thuế hàng tháng – dịch vụ chính xác, uy tín, đảm bảo
Nhận làm báo cáo thuế hàng tháng – dịch vụ chính xác, uy tín, đảm bảo 20/12/2018 04:22 PM Nhận làm báo cáo thuế hàng tháng tại đâu? Một trong những vấn đề khiến cho các nhà lãnh đạo công ty phải đau đầu, đặc biệt là các công ty mới thành lập đó chính là vấn đề về việc kê khai báo cáo thuế hoạt động kinh doanh
Tìm dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân chất lượng, uy tín tại TPHCM
Tìm dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân chất lượng, uy tín tại TPHCM 20/12/2018 04:05 PM Tìm dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân chất lượng, uy tín tại TPHCM. Tại nước ta thuế trong đó có thuế thu nhập cá nhân đóng vai trò quan trọng trong thực hiện an sinh xã hội
CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
CÔNG TY TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 06/11/2018 03:37 PM Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp là một dịch vụ đòi hỏi phải có sự chuyên sâu đồng thời phải được tư vấn bởi những luật sư giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
Phải đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu để đảm bảo tính pháp lý?
Phải đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu để đảm bảo tính pháp lý? 12/10/2018 11:02 AM Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu? Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp ra đời. Tuy nhiên để đảm bảo tính pháp lý trong quá trình hoạt động, các công ty cần phải biết.
Những lưu ý khi tìm dịch vụ hỗ trợ đăng ký kinh doanh giá rẻ
Những lưu ý khi tìm dịch vụ hỗ trợ đăng ký kinh doanh giá rẻ 12/10/2018 10:46 AM Đăng ký kinh doanh giá rẻ được xem là hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để đăng ký kinh doanh một cách thuận lợi nhất, không thể bỏ qua vai trò của những dịch vụ hỗ trợ này.
Dịch vụ hoàn thuế gtgt
Dịch vụ hoàn thuế gtgt 10/10/2018 11:53 AM Dịch vụ hoàn thuế gtgt là dich vụ nhiều doanh nghiệp đang cần. Nhiều doanh nghiệp không hiểu rõ được việc hoàn thuế và cảm thấy khá rắc rối. Đây là một việc quan trọng đối với doanh nghiệp, nếu không có chuyên môn bạn có thể sử dụng tới dịch vụ.
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm 10/10/2018 11:32 AM Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Việc kiểm tra, quyết toán do thanh tra, quyết toán thuế giám sát rất quan trọng nên tránh xảy ra sai sót.
Đăng ký thành lập công ty ở đâu uy tín, chất lượng nhất
Đăng ký thành lập công ty ở đâu uy tín, chất lượng nhất 10/10/2018 10:27 AM Đăng ký thành lập công ty ở đâu uy tín hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu thành lập các công ty ngày càng nhiều để đáp ứng lại yêu cầu sống, sản xuất, sinh hoạt của con người.
Làm thế nào để thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh?
Làm thế nào để thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh? 10/10/2018 10:13 AM Thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh vì nhiều lý do khác nhau mà một đơn vị kinh doanh có thể phải thay đổi. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi thông tin này một cách đơn giản nhất?
Những điều nên biết khi tiến hành làm sổ sách kế toán
Những điều nên biết khi tiến hành làm sổ sách kế toán 10/10/2018 09:16 AM Làm sổ sách kế toán hiện nay đang được quan tâm bởi đa số các công ty, doanh nghiệp đều bắt buộc làm các loại sổ sách để kê khai các kế toán.
Tư vấn kế toán thuế và những điều nên biết
Tư vấn kế toán thuế và những điều nên biết 10/10/2018 08:56 AM Tư vấn kế toán thuế hiện nay đang được sự quan tâm rất lớn từ những công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng biết cách kế toán thuế một cách đúng cách nhất được.
Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM uy tín chất lượng nhất 03/10/2018 10:46 AM Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM ở đâu để đảm bảo được sự uy tín cũng như chất lượng nhất hiện đang thu hút sự chú ý đông đảo của mọi người.
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất 03/10/2018 10:40 AM Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM ở đâu để đảm bảo sự uy tín khi làm việc là điều băn khoăn của nhiều người. Đặc biệt những người đang có nhu cầu thành lập các công ty riêng tại khu vực Hồ Chí Minh.
Tư vấn thành lập công ty cổ phần uy tín nhất hiện nay
Tư vấn thành lập công ty cổ phần uy tín nhất hiện nay 03/10/2018 10:18 AM Tư vấn thành lập công ty cổ phần hiện đang rất được quan tâm nhất hiện nay. Ai cũng muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ trước khi thành lập công ty cổ phần.
Những lưu ý khi làm hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh
Những lưu ý khi làm hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh 03/10/2018 10:10 AM Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm những gì và những lưu ý khi tiến hành làm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người.
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp 03/10/2018 10:01 AM Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp đã ra đời nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 03/10/2018 09:49 AM Dịch vụ thành lập công ty cổ phần là sự vô cùng cần thiết, nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty cổ phần
Dịch vụ mở công ty trọn gói
Dịch vụ mở công ty trọn gói 02/10/2018 06:34 PM Dịch vụ mở công ty trọn gói đã và đang hỗ trợ rất nhiều cá nhân và tổ chức trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp
TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN
TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN 02/10/2018 06:23 PM Tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên là loại dịch vụ ra đời nhằm hỗ trợ cho mọi người khi có mong muốn thành lập một doanh nghiệp nhưng chưa rõ mọi thủ tục ra sao? Quy trình như thế nào?
GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI 02/10/2018 05:34 PM Giá thành lập công ty trọn gói loại dịch vụ tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty bởi những khoản chi cho các thời điểm ban đầu là vô cùng nhiều và đáp ứng một trong những vấn đề cho một công ty mới ra đời.
ĐĂNG KÝ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN 02/10/2018 04:47 PM Đăng ký công ty TNHH một thành viên là dịch vụ nhanh chóng, tuân thủ theo đúng luật kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu của nhiều công ty hiện nay.
Dịch vụ kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán trưởng 02/10/2018 04:33 PM Dịch vụ kế toán trưởng tại Quang Huy thay thế và hỗ trợ. Nhân viên kế toán của bạn vẫn còn trống chỗ hay đang có kỳ nghỉ dài, một đơn vị kinh doanh thì không thể thiếu vị trí kế toán trưởng
Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp 02/10/2018 04:17 PM Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và uy tín của công ty TNHH dịch vụ và đại lý thuế QUANG HUY để nhận Để giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh 22/09/2018 09:21 AM Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh hiện nay có rất nhiều giúp cho những người muốn thành lập doanh nghiệp mà bận rộn công việc không có thời gian. Với những dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký giấy phép với giá rẻ và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng dịch vụ này.
Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm 22/09/2018 09:09 AM Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm để giải quyết đúng thời hạn quy định và tránh những rủi ro phát sinh mà bạn cần tìm. Hồ sơ quyết toán thuế cuối năm là một nhiệm vụ quan trọng của một đơn vị kinh doanh
Tư vấn luật thuế thu nhập cá nhân
Tư vấn luật thuế thu nhập cá nhân 05/09/2018 07:14 PM Tư vấn luật luật thuế thu nhập cá nhân tại tphcm của dịch vụ thuế 24h được phụ trách bởi đội ngũ chuyên gia về thuế và các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhằm giúp bạn tuân thủ đúng pháp luật, tránh các rủi ro và tiết kiệm thời gian, chi phí….
DỊCH VỤ THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH
DỊCH VỤ THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH 05/09/2018 06:43 PM Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn về các thủ tục rườm rà trong lĩnh vực kinh doanh...Quang Huy là đơn vị được thành lập với đội ngũ tư,chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, phía công ty cung cấp tư vấn về cho bạn về dịch vụ chất lượng uy tin
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Bạn biết chưa?
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Bạn biết chưa? 05/09/2018 06:21 PM Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của công ty Quang Huy, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn. Khi bạn đang có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp nhưng chưa rõ về các thủ tục thành lập doanh nghiệp, cũng như các văn bản pháp lý liên quan?
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính 28/08/2018 12:05 PM Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính và tầm quan trọng của dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính bạn đã hiểu rõ về dịch vụ này chưa, nếu chưa hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!
Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính 28/08/2018 11:52 AM Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là bao nhiêu Bạn đang băn khoăn ?hay muốn biết rõ hơn về mức phí của dịch vụ này một cách rõ ràng vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!
Thế nào là một công ty dịch vụ kế toán uy tín?
Thế nào là một công ty dịch vụ kế toán uy tín? 22/08/2018 02:35 PM Công ty dịch vụ kế toán uy tín sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, với tốc độ chóng, hợp pháp và chăm sóc khách hàng chu đáo
Tại sao công ty vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp
Tại sao công ty vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp 22/08/2018 02:29 PM Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ giảm bớt gánh nặng về công đoạn kê khai, kế toán thuế cũng như chi phí lao động
Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm
Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm 22/08/2018 02:18 PM Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm mang lại những lợi ích chất lượng, kinh tế đến với các doanh nghiệp hiện nay
Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quang Huy
Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Quang Huy 22/08/2018 01:53 PM Hiện nay có rất nhiều công ty làm về dịch vụ báo cáo thuế nhằm giúp doanh nghiệp báo cáo thuế nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn. Quang Huy hiện là công ty có giá dịch vụ làm báo cáo thuế hợp lý lại đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt mà bạn nên lựa chọn.
Quang Huy - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ
Quang Huy - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ 22/08/2018 11:47 AM Bạn có biết trung bình mỗi ngày có đến hàng trăm doanh nghiệp được thành lập? Để giúp các doanh nghiệp đó, Quang Huy đã cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp ngay từ những bước đầu khởi nghiệp.
Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế 16/08/2018 01:44 PM Dịch vụ tư vấn thuế là hoạt động do một tổ chức, hay cá nhân cung cấp cho tổ chức chức ,cá nhân khác về thủ tục thuế và các loại hình liên quan đến thuế khác nhằm thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước. Đây là một hoạt động chuyên nghiệp thể hiện được trình độ của tổ chức đó
Công ty tư vấn thuế
Công ty tư vấn thuế 16/08/2018 10:21 AM Công ty tư vấn thuế là loại hình dịch vụ rất phát triển hiện nay, đặc biệt là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh như nước ta. Công ty tư vấn thuế là loại hình công ty phải đáp ứng được điều kiện đặt ra mới có thể thành lập.
Quy định về tên doanh nghiệp – Tên công ty
Quy định về tên doanh nghiệp – Tên công ty 23/06/2017 03:56 PM Tên doanh nghiệp định hình thương hiệu doanh nghiệp, đó là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong quá trình cung ứng sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường
Quy định về con dấu doanh nghiệp
Quy định về con dấu doanh nghiệp 23/06/2017 03:20 PM Các bạn vui lòng tham khảo quy định về con dấu doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp mới nhất có hiệu lực từ 01/07/2014:
Những điều cần biết trước khi thành lập công ty
Những điều cần biết trước khi thành lập công ty 23/06/2017 03:07 PM Trước khi thành lập công ty hay doanh nghiệp, có rất những điều cần biết và cần nắm để bắt đầu công việc kinh doanh,Vậy những điều cần biết trước khi thành lập công ty đó là gì?
Quy định về địa chỉ trụ sở chính công ty, doanh nghiệp
Quy định về địa chỉ trụ sở chính công ty, doanh nghiệp 23/06/2017 04:17 PM Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp là nơi giao dịch kinh doanh do vậy trước khi thành lập chúng ta cũng phải biết được những quy định về địa chỉ trụ sở chính công ty
Quy định về ngành nghề kinh doanh
Quy định về ngành nghề kinh doanh 23/06/2017 04:28 PM Khi đăng ký thành lập công ty hoặc thay đổi bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh mới, các bạn cần phải biết được những quy định về ngành nghề kinh doanh, ngành nghề kinh doanh nào được phép đăng ký phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình để đảm bảo doanh nghiệp được hoạt động đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật.
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM 23/06/2017 04:47 PM Cty Quang Huy chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM.
Lựa chọn các loại hình công ty trước khi thành lập doanh nghiệp
Lựa chọn các loại hình công ty trước khi thành lập doanh nghiệp 23/06/2017 05:10 PM Theo Luật doanh nghiệp mới nhất quy định và phân chia ra các loại hình công ty, doanh nghiệp phổ biến sau: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH Một Thành Viên, Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên, Công ty Cổ Phần, Công ty Hợp Danh.
Xác định các yếu tố trước khi thành lập doanh nghiệp
Xác định các yếu tố trước khi thành lập doanh nghiệp 26/06/2017 02:56 PM Để thành lập và lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu quy mô của mình, trước hết cần xem xét đến các yếu tố trước khi thành lập doanh nghiệp.
Phân biệt loại hình doanh nghiệp
Phân biệt loại hình doanh nghiệp 26/06/2017 03:24 PM Trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp hay tiến hành thay đổi loại hình doanh nghiệp thì chúng ta cần tìm hiểu xem những ưu điểm và nhược điểm của loại hình công ty chúng ta dự định chuyển đổi.
Thành lập công ty cổ phần
Thành lập công ty cổ phần 27/06/2017 10:16 AM Hãy đến Cty Quang Huy, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cũng như nhà tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, và thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần với chi phí thấp nhất
Quy định về vốn điều lệ
Quy định về vốn điều lệ 27/06/2017 10:34 AM Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Pháp luật không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu và tối đa.
Dịch vụ tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật
Dịch vụ tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật 27/06/2017 10:59 AM Dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật là một trong những thay đổi có tính chất phức tạp nhất, nếu bạn không nắm rõ những quy định của pháp luật hiện hành, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí.
Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh tại HCM
Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh tại HCM 27/06/2017 11:51 AM Địa điểm kinh doanh là nơi cụ thể của doanh nghiệp công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Trước ngày 01/07/2015 khi mà Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực quy định địa điểm kinh doanh đã được cấp trong 01 nội dung của đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp thì nay địa điểm kinh doanh đã được thay đổi và cấp bởi một Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh riêng biệt và tồn tại cùng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Cần biết khi thay đổi giấy phép kinh doanh
Cần biết khi thay đổi giấy phép kinh doanh 27/06/2017 03:56 PM Bạn đang lo lắng, thắc mắc và cần biết khi thay đổi giấy phép kinh doanh, muốn thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh, thay đổi đại diện pháp luật, thay đổi giám đốc công ty, thay đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi cơ cấu thành viên và những rắc rối về vấn đề pháp lý mà không biết làm thế nào, hãy liên hệ Cty Quang Huy.
Đối tượng bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp
Đối tượng bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp 05/07/2017 04:10 PM Trước khi thành lập doanh nghiệp các bạn phải biết được mình thuộc đối tượng nào? Có bị cấm thành lập doanh nghiệp hay không? Bởi trong luật doanh nghiệp quy định rõ những đối tượng không được phép thành lập và quản lý doanh nghiệp.
Quy định về việc góp vốn/cơ cấu góp vốn
Quy định về việc góp vốn/cơ cấu góp vốn 05/07/2017 04:32 PM Nên có hợp đồng góp vốn với các cá nhân/tổ chức khi thành lập công ty Các thành viên/ cổ đông góp vốn là những người có thể quyết định sự tồn tại, phát triển hoặc giải thể doanh nghiệp.
Thủ tục thay đổi tên công ty
Thủ tục thay đổi tên công ty 27/06/2017 04:10 PM Nếu doanh nghiệp của các bạn đang có ý định tiến hành thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp mà chưa biết tra cứu tên doanh nghiệp, chưa biết cái tên dự tính thay đổi đã có công ty nào đặt trước hay chưa? chưa biết tên doanh nghiệp có thuộc điều cấm của luật doanh nghiệp mới nhất 2014 thì các bạn có thể nhờ Cty Quang Huy tư vấn hỗ trợ.
Quy định về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
Quy định về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp 05/07/2017 06:00 PM Khi thành lập công ty các bạn cần nắm rõ những tiêu chuẩn về người đại diện theo pháp luật (người ta thường gọi là CEO) ứng với từng loại hình công ty dự tính thành lập để xem mình có đáp ứng được những điều kiện đó hay không để tiến hành việc thành lập doanh nghiệp.
Thành lập công ty Hợp danh
Thành lập công ty Hợp danh 05/07/2017 06:11 PM Cty Quang Huy cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.
Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM
Thủ tục thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM 05/07/2017 06:44 PM Cty Quang Huy là một công ty dịch vụ có kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp tại TP.HCM cam kết sẽ giải đáp hết những băn khoăn thắc mắc của các bạn và thay mặt các bạn thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
Quy trình thành lập doanh nghiệp
Quy trình thành lập doanh nghiệp 05/07/2017 06:56 PM Quy trình thành lập công ty - doanh nghiệp nhanh chóng tại Cty Quang Huy bắt đầu từ năm 2017 trọn gói cam kết giá tốt nhất thị trường.