THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Tổng phí thành lập trọn gói là 1.000.000đ – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH PHÍ

 • Phí thành lập công ty phải nộp nhà nước – Tổng 500.000đ
  • 400.000đ lệ phí khắc dấu tròn (loại tốt)
  • 100.000đ lệ phí đăng ký kinh doanh
 • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quang Huy: 500.000đ

Thời gian triển khai & hoàn thành việc thành lập công ty

Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp mất 04 ngày. Trong đó:

 • 01 ngày để Quang Huy soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì để thành lập công ty cổ phần

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Quang Huy sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Nhân viên của Quang Huy sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… nhân viên của Quang Huy sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho Quang Huy biết số vốn góp của từng người)
 • Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Quang Huy sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Tất cả những việc còn lại, Quang Huy sẽ làm hết cho bạn.

HÃY GỌI QUANG HUY: 0917.371.518 (A Tuấn)

Những điểm khác biệt chỉ có ở dịch vụ thành lập công ty của QUANG HUY

 1. Tổng phí thành lập mà doanh nghiệp PHẢI TRẢ CHỈ 1.000.000Đ. Bao gồm 500.000đ phí dịch vụ của Quang Huy & 500.000đ lệ phí đóng cho nhà nước để thành lập doanh nghiệp (không phát sinh phí nào khác).
 2. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 120 phút.
 3. Luôn đúng hẹn, sau 3 ngày có GPKD và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 4. Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, (chỉ có ở Quang Huy) khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay passport.
 5. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với tiêu chí “Khách hàng hài lòng- thành công của Quang Huy”. Quang Huy sẽ yêu cầu các đối tác của Quang Huy hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ cần thiết sau thành lập.
 6. Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.

Trong năm 2020, sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

 • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp – Nếu sử dụng dịch vụ của Quang Huy thì phí 500.000đ tại TP. Hồ Chí Minh 
 • Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, Quang Huy sẽ yêu cầu ngân hàng cử chuyên viên ngân hàng mở trực tiếp tại nhà Miễn Phí cho bạn.
 • Đóng thuế môn bài theo quy định, thời điểm hiện tại bạn phải đóng 2.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10.000.000.000đ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 3.000.000đ 
 • Đặt in và phát hành hóa đơn – Quang Huy hỗ trợ tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí. Hiện tại có 2 hình thức là: Hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù công ty bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp.
 • Mua thiết bị chữ ký số 
 • Đặt bảng tên công ty. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

Lưu ý quan trọng từ Kế Toán Quang Huy: với kinh nghiệm nhiều năm của Quang Huy và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng bị xử phạt do “QUÊN” 6 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “BẮT BUỘC” phải thực hiện 6 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

GỌI NGAY: 0917.371.518 (A.Tuấn)

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Những câu hỏi và trả lời bạn nhất định phải đọc khi thành lập công ty cổ phần

 Hỏi – Thành lập công ty, doanh nghiệp có cần bằng cấp không?

Trả lời: KHÔNG – đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ các ngành như dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm…

Hỏi – Thành lập công ty, doanh nghiệp phải đóng thuế gì?

Trả lời: Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này). Thuế VAT 10% (nếu bạn xuất hóa đơn). Thuế thu nhập doanh nghiệp (thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm). Thuế thu nhập cá nhân (doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 9.000.000đ/tháng). Thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối). Thuế nhập khẩu (nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài).

Hỏi – Tôi có được đặt tên công ty trùng với một công ty khác không?

 Trả lời: KHÔNG – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là DUY NHẤT. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước và vẫn đang hoạt động.

Hỏi – Thành lập công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

Trả lời: Tùy vào nhu cầu, quy mô kinh doanh doanh nghiệp tự đăng ký vốn điều lệ để hoạt động. Hiện tại, các doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình hoạt động, bạn phải chịu trách nhiệm trên số vốn mình đã đăng ký.

Hỏi – Địa chỉ nhà riêng, chung cư có được dùng để làm trụ sở công ty?

 Trả lời: Nhà riêng ĐƯỢC, Chung cư KHÔNG – Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

Hỏi – Hộ khẩu ở tỉnh có được đăng ký thành lập công ty ở Hà Nội hay Tp. HCM?

Trả lời: ĐƯỢC – Bạn là công dân Việt Nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó. Vì vậy, bạn không có hộ khẩu ở Hà Nội hay TP. HCM vẫn có thể đăng ký thành lập công ty ở 2 thành phố này.

Hỏi – Cơ quan thuế có xuống xác minh địa chỉ công ty không?

Trả lời: Tùy vào chi cục thuế và địa chỉ công ty, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra xác minh địa chỉ sau khi doanh nghiệp thành lập. Có thể kiểm tra ngay, hoặc sau khi doanh nghiệp hoạt động 1 vài tháng. Nếu cơ quan thuế kiểm tra mà không thấy doanh nghiệp treo bảng hiệu ở đó sẽ tiến hành “khóa mã số thuế”

Hỏi – Có thể đăng ký cùng lúc nhiều ngành nghề kinh doanh không?

Trả lời: ĐƯỢC – Luật doanh nghiệp số 68/2014 đã làm rõ, “doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện” vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình. Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng không quyết định ngành nghề bạn phải đăng ký. Ví dụ: Công ty Kế Toán Quang Huy hoàn toàn không có cụm từ “xây dựng” hay “giáo dục” nhưng vẫn có thể kinh doanh ngành xây dựng, giáo dục… nếu Công ty Kế Toán Quang Huy có đăng ký kinh doanh ngành này trong giấy phép kinh doanh.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?  

HÃY GỌI : 0917.371.518 (A.Tuấn)

0 0 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
hotline(028) 62553948