Dịch vụ làm thủ tục thay đổi tên công ty giá chỉ 600.000đ

Posted on Tin tức 199 Views

Dịch vụ làm thủ tục thay đổi tên công ty – Phí dịch vụ chỉ 600.000đ

Thay đổi tên công ty cần những thủ tục gì? Quy trình chuẩn bị và nộp hồ sơ diễn ra như thế nào? Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy (Dịch Vụ Thuế 24h) với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hoàn thành bộ hồ sơ thay đổi tên công ty/doanh nghiệp từ 3 – 4 ngày làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp TpHCM

Chi phí thay đổi tên công ty/doanh nghiệp

Vấn đề chi phí luôn được các doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu cần đến dịch vụ bên ngoài để thay đổi tên công ty. Tại Dịch Vụ Thuế 24h chúng tôi đưa ra mức giá để khách hàng tham khảo như sau:

 • Phí dịch vụ tại Dịch Vụ Thuế 24h bao gồm: 600.000 đồng
 • Mức lệ phí nộp cho Nhà Nước: 500.000 đồng

Bao gồm :

 • 100.000 đồng phí nộp hồ sơ cho cấp Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • 400.000 đồng là lệ phí khắc dấu

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi tên công ty tại Dịch Vụ Thuế 24h bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, soạn hồ sơ, chi phí thuê nhân sự làm việc riêng tại công ty, …

Thời gian hoàn thành việc thay đổi tên công ty/doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động không thể thiếu tên công ty/doanh nghiệp trên các văn bản, công văn dự án, báo cáo… Chính vì vậy, việc hoàn thành thủ tục để nộp hồ sơ cho việc thay đổi tên công ty là rất quan trọng.

Thấu hiểu được vấn đề này của đa số doanh nghiệp, Dịch Vụ Thuế 24h luôn chú trọng đến khâu thời gian để đảm bảo tốc độ hoàn thành nhanh chóng nhất trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày làm việc.

Sau khi hoàn tất toàn bộ hồ sơ thay đổi tên công ty và tiến hành nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong 3 ngày làm việc tiếp theo, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ kiểm tra và giải quyết hồ sơ cho doanh nghiệp. Mọi quá trình chúng tôi sẽ thông báo cho doanh nghiệp nắm rõ.

Thủ tục/hồ sơ thay đổi tên công ty/doanh nghiệp

Mỗi loại hình doanh nghiệp có thủ tục/nội dung hồ sơ thay đổi tên công ty khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thủ tục/hồ sơ thay đổi tên công ty gồm có các hồ sơ sau:

 • Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký).
 • Quyết định bằng văn bản về việc đổi tên công ty/doanh nghiệp.
 • Bản sao biên bản họp về việc đổi tên doanh nghiệp.
 • Một số hồ sơ khác như Giấy ủy quyền người nộp hồ sơ (nếu có); CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân…

Thủ tục đổi tên công ty - Tất cả những điều cần biết

Các thông tin doanh nghiệp cần cung cấp

Có các thông tin quan trọng mà doanh nghiệp cần cung cấp cho Dịch Vụ Thuế 24h để hoàn thành thủ tục đổi tên doanh nghiệp bạn cần biết.

 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/mã số thuế
 • Tên công ty dự kiến cần thay đổi.
 • Người ký hồ sơ và nơi ký hồ sơ.

Những giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc thay đổi tên chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể gửi đến khách hàng. Với mỗi loại hình công ty khác nhau, quy trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục cơ bản là giống nhau, chỉ khác nội dung về biên bản/quyết định đổi tên công ty/doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
  Một số lưu ý khi thay đổi tên công ty/doanh nghiệp

  • Trước khi đổi tên cần chọn tên công ty/doanh nghiệp không bị trùng tên với doanh nghiệp khác. Dịch Vụ Thuế 24h sẽ tư vấn cho doanh nghiệp đặt tên và tra cứu tên doanh nghiệp không bị trùng tên với doanh nghiệp khác.
  • Sau khi hoàn thành việc đổi tên phải làm lại dấu mới; làm thủ tục thông báo với cơ quan thuế; xử lý thông tin trên hóa đơn đang sử dụng; làm lại bảng hiệu công ty theo tên mới.
  • Chú trọng khắc dấu: Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Dịch Vụ Thuế 24h, chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu  trọn gói trong dịch vụ.
  • Làm thủ tục đăng ký với cơ quan thuế theo tên mới và làm bảng hiệu mới giá 200.000đồng/bảng hiệu
  • Thay đổi tên công ty cũng giống như bạn đã thành lập lại công ty thêm lần nữa. Chính vì vậy, với bảng hiệu doanh nghiệp bạn cũng cần phải làm mới và thay đổi nhanh chóng.
  • Xử lý hóa đơn cũ và làm thông báo phát hành hóa đơn theo tên công ty mới
  • Vấn đề này tùy thuộc vào từng loại hóa đơn doanh nghiệp sử dụng, mỗi hóa đơn sẽ có cách xử lý khác nhau.

  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h đã cung cấp cho bạn những nội dung liên quan đến vấn đề “Thay đổi tên công ty” cho những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu quan tâm. Chúng tôi thấu hiểu rõ những vướng mắc và khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải trong thời điểm hiện tại nếu như có mong muốn thay đổi tên công ty.

  Thủ Tục Thay Đổi Tên Công Ty 2021 Như Thế Nào?

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Thuế và Kế Toán, Dịch Vụ Thuế 24 là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ làm báo cáo thuế, dịch vụ kế toán giá rẻ chuyên nghiệp,..đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, nguồn chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng luôn luôn được đảm bảo, thời gian nhanh chóng và cam kết lâu dài.

  Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

  Web: dichvuthue24h.com hoặcthuequanghuy.com

  Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

  Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1 TpHCM

  Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10 TpHCM

  0 0 bỏ phiếu
  Xếp hạng bài viết
  Đăng ký
  Thông báo về
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x
  Hotline: 0917.371.518
  Điện thoại: (028) 62553948
  Nhắn tin Facebook Zalo: 0917.371.518