Tại sao công ty vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp sẽ giảm bớt gánh nặng về công đoạn kê khai, kế toán thuế cũng như chi phí lao động. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt là những công ty doanh nghiệp vừa mới thành lập thực sự có rất nhiều khó khăn về kinh nghiệm làm việc cũng như vấn đề kinh tế. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp.  Nếu còn băn khoăn về vấn đề lựa chọn hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này ngay trong bài viết dưới đây.

Để có được đáp án chúng ta hãy cùng xem xét những đặc điểm của dịch vụ này mang đến những gì. Tuy các nhân viên kế toán không thường xuyên có mặt tại đơn vị nhưng khi đã sử dụng dịch vụ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với sự đồng hành tuyệt đối của  đội ngũ kế toán.

doi-ngu-nhan-vien-luon-dong-hanh-cung-doanh-nghiep

 

Với sự xuất hiện không thường xuyên tại đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm tối đa phí thuê nhân công,  chi phí điện nước hay hao mòn về cơ sở vật chất. Đây là một khoản không hề nhỏ với những doanh nghiệp còn hạn chế về vốn.

Dịch vụ mang lại hiệu quả nhanh chóng chính xác bởi tất cả những giấy tờ, chính sách liên quan đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp về ngành kế toán do doanh nghiệp dịch vụ sàng lọc, đào tạo kỹ càng.

Không những thực hiện kê khai thuế mà với dịch vụ chuyên nghiệp này doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì trách nhiệm công ty dịch vụ cơ quan nhà nước.

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Bước 1 – tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại cơ sở hay online phía công ty dịch vụ sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, hướng dẫn các bước tiếp theo

Bước 2 – khảo sát: để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất, công ty dịch vụ sẽ khảo sát về tình hình hoạt động cũng như đặc điểm quan trọng của quý doanh nghiệp đặc biệt là mảng tài chính, kế toán.

khao-sat-thuc-te-la-mot-cong-doan-quan-trong

 

Bước 3: lập hồ sơ, báo giá và thống nhất hợp đồng: theo tình hình thực tế đã khảo sát công ty sẽ lập một bản kế hoạch, hồ sơ và báo giá tới khách hàng. Khi đã thống nhất sẽ nhanh chóng ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của cả 2 bên.