QUANG HUY – DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

Đối với những công ty/doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề kinh tế luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Dù đầu tư vào bất kỳ một vấn đề lớn nhỏ gì đều cần xem xét kỹ lưỡng để hạn chế tối đa các khoản phát sinh không đáng có. Và việc thành lập doanh nghiệp là điều không hề đơn giản. Đây là công việc đòi hỏi có kiến thức về pháp luật, nắm rõ các thủ tục thành lập ra sao để đảm bảo quá trình thành lập được hợp pháp. Chính vì vậy để giúp các doanh nghiệp ngay từ những bước đầu thành lập, Quang Huy có gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

QUANG HUY - DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ có mất nhiều thời gian không?

Thành lập doanh nghiệp tuy không quá khó khăn nhưng đòi hỏi một quá trình làm việc chắc chắn, cẩn thận và đúng luật  cùng với các giấy tờ hợp pháp. Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của Quang Huy, bạn chỉ mất từ 4 đến 6 ngày là đã hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp chỉnh chu với đầy đủ các loại giấy tờ kèm theo hợp pháp.

Trong đó, bạn bắt buộc phải có 1 trong 3 loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân bản sao có công chứng hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (còn hạn) của người sáng lập công ty. Điều đặc biệt là nếu khách hàng chưa thể có bản công chứng thì Quang Huy sẽ hỗ trợ quý khách công chứng miễn phí khi khách hàng gửi bản gốc cho Quang Huy.

Quang Huy địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Quang Huy địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Chính vì trung bình mỗi ngày có đến hàng trăm doanh nghiệp được thành lập nên cũng hình thành nên rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được một địa chỉ phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng mà đảm bảo được việc thành lập được thông suốt mà giá cả lại hợp lý thì không phải công ty nào cũng làm được.

Với nhiều chính sách hỗ trợ cũng như hậu mãi đặc biệt cho khách hàng, gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ đang là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng đang muốn thành lập doanh nghiệp. Vẫn biết, “Vạn sự khởi đầu nan”, nhất là với những doanh nghiệp trẻ, chính vì vậy, Quang Huy sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để có những bước đầu khởi nghiệp “Thuận buồm xuôi gió” nhất.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận