Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Thường thì có mức phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính sẽ khác nhau phụ thuộc vào các loại hình của doanh nghiệp doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay công ty cổ phần có vốn nhà nước….

kiem-toan-bao-cao-tai-chinh-bao-cao-moi-doanh-nghiep-deu-phai-co-trong-qua-trinh-dieu-hanh-hoat-dong-cua-minh

Kiểm toán báo cáo tài chính - Báo cáo mọi doanh nghiệp đều phải có trong quá trình điều hành hoạt động của mình

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là gì?

Kiểm toán báo cáo tài chính là kiểm tra tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính được công bố bởi doanh nghiệp. 

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ra đời nhằm mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư và cơ quan quản lý về thực trạng tài chính của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, dịch vụ này còn có thể đi kèm những tư vấn về chính sách tài chính và hành lang pháp lý trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính

- Đầu tiên, công ty sẽ cần những thông tin như chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế của doanh nghiệp, quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp


- Kiểm tra: sự phù hợp của các chứng từ kế toán, việc định khoản các nghiệp vụ kế toán, việc hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, việc lập và kê khai báo cáo thuế VAT hàng tháng và quý, việc lập báo các thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, việc khai thuế thu nhập cá nhân, việc lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, việc kết chuyển, lập báo cáo tài chính theo quy định

- Điều chỉnh những sai sót chưa đúng với quy định của pháp luật

- Trao đổi với các doanh nghiệp về những nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện dịch vụ

- In các loại báo cáo quyết toán thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định

- Điều chỉnh những sai lệch trong các báo cáo thuế

- Tư vấn thêm cho doanh nghiệp những nội dung cần thiết có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin làm báo cáo tài chính

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, các khách hàng sẽ cần cung cấp những thông tin về các sổ sách và báo cáo, các hóa đơn và chứng từ thanh toán cũng như bảng lương của nhân viên, các công nợ của công ty cũng như quy trình hoạt động của doanh nghiệp

Mức phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp công ty cần đến dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính do các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. 

Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và trong lĩnh vực thuế thì sẽ khó có thể thể nắm bắt kịp thời

Do đó việc lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán thuế sẽ thực hiện không theo đúng quy định. 

Có rất nhiều doanh nghiệp đã bị xử phạt vi phạm hành chính và bị truy thu thuế với số tiền rất lớn.  Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính của mỗi công ty cung cấp sẽ có mức phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính khác nhau tùy thuộc vào loại hình của doanh nghiệp như doanh nghiệp kinh doanh về mảng thương mại dịch vụ hay sản xuất gia công hay xây dựng lắp đặt,.. 

Một số công ty sẽ có những hậu mãi cho khách hàng, một số công ty sẽ có những phần tính phí phụ thêm tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và cách tính phí của công ty.

kiem-toan-bao-cao-tai-chinh-se-de-dang-khi-cco-su-tu-van-cua-nhung-chuyen-gia-tai-chinh-ke-toan

Công ty TNHH dịch vụ và đại lý thuế Quang Huy được thành lập bởi các chuyên gia thạc sỹ kinh tế (MBA) và kiểm toán viên (CPA) 

Cùng nhiều chuyên gia tư vấn có bề dày trong kinh nghiệm và kiến thức sẽ là địa chỉ tin cậy cho những doanh nghiệp đang cần giúp đỡ trong việc báo cáo tài chính. 

Công ty còn có rất nhiều hậu mãi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ như cung cấp dịch vụ kế toán, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, giảm giá 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo,.. 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến kế toán như phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, thành lập doanh nghiệp, bảo hiểm..

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của công ty Quang Huy

http://dichvuthue24h.com/bang-gia-dich-vu-lap-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam-va-hoan-thien-so-sach