CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Giới thiệu dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy

Giới thiệu dịch vụ Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy

Các hoạt động kế toán, kiểm toán, cung cấp các thông tin cho doanh nghiệp trước đây là những hoạt động chủ yếu của các công ty dịch vụ, nhưng từ khi dịch vụ đại lý thuế ra đời, kèm theo đó là quy định của điều 20 Luật Quản lý thuế về khái niệm của một đại lý thuế thì thị trường thuế trong nước đã trở nên cực kỳ sôi động.

Các doanh nghiệp giờ đây đã có thể ký hợp đồng với các công ty làm thủ tục về thuế để có thể dễ dàng kê khai, nộp thuế thông qua đại lý thuế, và chịu trách nhiệm pháp lý về những nội dung kê khai cho doanh nghiệp.

Trong số các đại lý thuế hàng đầu cả nước, Công ty TNHH Dịch vụ và Đại lý Thuế Quang Huy luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ tận tâm với khách hàng.

Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy

Biết được các xu thế và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy ( Dịch Vụ Thuế 24h ) đã và đang trở thành một cầu nối của các doanh nghiệp và cơ quan thuế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể tin tưởng giao phó các vấn đề về kế toán và thuế doanh nghiệp để chúng tôi lo liệu hoàn toàn và yên tâm để phát triển sản xuất.

Các dịch vụ mà công ty của chúng tôi cung cấp bao gồm các dịch vụ về thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ hoàn thuế, quyết toán thuế, dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ báo cáp thuế, tư vấn thuế, kế toán trưởng, báo cáo tài chính, tư vấn kế toán,…

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi bao gồm việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp; cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá thành hấp dẫn cho doanh nghiệp. Tư vấn, cung cấp văn bản pháp luật, biểu mẫu, hợp đồng miễn phí thông qua Email công ty. Hoàn toàn miễn phí mọi tư vấn trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục liên quan.

Ngoài ra nhằm tri ân khách hàng, chúng tôi sẽ khuyến mãi 10% bất cứ dịch vụ mà quý khách yêu cầu cộng thêm.

Thế mạnh của Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy

Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm và đã tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao dịch vụ với mong muốn có thể mang tới cho khách hàng những giá trị cao nhất và hiệu quả nhất. Mục tiêu của chúng tôi mong muốn đạt được là trở thành công ty cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, đại lý thuế, dịch vụ đào tạo, tư vấn tài chính,… số một trên cả nước.

Chính vì vậy chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng giao phó cho chúng tôi những nhiệm vụ quan trọng .

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy đã gây được nhiều tiếng vang và được khách hàng ngày càng ủng hộ bởi các yếu tố sau:

  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tận tình, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.
  • Các thủ tục pháp lý về thuế mà các doanh nghiệp tin tưởng giao cho đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn.
  • Chúng tôi luôn đạt hiệu quả công việc ở mức tối đa nhờ sự nỗ lực của các nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc sẽ đạt kết quả cao nhất và luôn được đặt lên hàng đầu, khi có bất kỳ vướng mắc gì, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời đúng theo quy định của pháp luật và tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trình độ cao, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, kiểm toán viên, các kế toán viên đã được chứng nhận của Bộ tài chính, các chuyên gia về thủ tục và tư vấn thuế được Tổng cục thuế cấp bằng chứng nhận,…

Mỗi cá nhân trong đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi đều đã trải qua quá trình rèn luyện, nhiều người đã nắm giữ những vị trí quan trọng trong các ngân hàng, công ty kế toán, kiểm toán và các doanh nghiệp lớn nhỏ.  Chính vì vậy chúng tôi có thể xử lý mọi yêu cầu mà khách hàng muốn giao phó trong lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Khi đến với Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy chắc chắn khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, và luôn nhận về những giá trị cao nhất.
  • Cuối cùng, để khách hàng yên tâm, chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường và nộp phạt 100% nếu như làm sai và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cơ quan thuế và pháp luật.

Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng Lao động Quang Huy chính là một lựa chọn hàng đầu và sáng suốt cho các doanh nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để liên hệ với công ty của chúng tôi, vui lòng tham khảo địa chỉ phía dưới.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặc thuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1 TpHCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10 TpHCM

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.