Tìm kiếm
Close this search box.

Thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên mới nhất

giảm vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên
Nội dung chính:

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, mặc dù đã có sự gia tăng về số lượng doanh nghiệp mới thành lập, tổng số vốn đăng ký doanh nghiệp trong tháng 1/2024 chỉ đạt khoảng 370 nghìn tỷ, giảm 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái(1).

Đứng trước tình hình kinh tế toàn cầu suy thoái do nhiều yếu tố như dịch bệnh và sự biến động của thị trường, nhiều doanh nghiệp buộc phải điều chỉnh cơ cấu công ty và tối ưu hóa tài chính để duy trì hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với các công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên, việc giảm vốn điều lệ là phương án hợp lý trong bối cảnh này.

Vậy trong trường hợp nào doanh nghiệp nên quyết định giảm vốn? Làm thế nào để thực hiện giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên đảm bảo tuân thủ pháp luật? Hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu những điểm quan trọng trong bài viết dưới đây.

Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ công ty

Vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên là gì?

Vốn điều lệ của công ty TNHH 1 thành viên là tổng số tiền hoặc giá trị tài sản mà chủ sở hữu công ty cam kết góp vào công ty khi đăng ký thành lập. Đây là nguồn vốn ban đầu của công ty, dùng để thực hiện các hoạt động kinh doanh và đảm bảo các nghĩa vụ tài chính của công ty.

Theo quy định nêu tại Điều 75 Luật Doanh nghiệp 2020, chủ sở hữu công ty phải đảm bảo góp vốn cho công ty đúng loại tài sản đã cam kết và trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nếu không góp đủ vốn điều lệ, chủ sở hữu phải đăng ký thay đổi vốn điều lệ trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn.

Lấy ví dụ, ông A cam kết góp 1 tỷ đồng khi thành lập công ty TNHH một thành viên X, nhưng tới thời hạn góp vốn, ông A chỉ góp được 500 triệu đồng. Lúc này, ông A sẽ phải đăng ký giảm vốn điều lệ bằng giá trị 500 triệu đồng và chịu trách nhiệm tài chính đối với công ty trong thời gian này.

Trường hợp giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên

Tùy thuộc vào tình huống cụ thể, doanh nghiệp có thể lựa chọn phương thức giảm vốn điều lệ phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ. Khoản 3 Điều 87 Luật Doanh nghiệp 2020 quy định rõ hai trường hợp sau đây công ty TNHH 1 thành viên được phép giảm vốn điều lệ:

trường hợp giảm vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên
2 trường hợp giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên
 • Trường hợp 1: Hoàn trả một phần vốn góp cho chủ sở hữu

Công ty có thể hoàn trả một phần vốn góp cho chủ sở hữu công ty nếu đã hoạt động kinh doanh liên tục từ 02 năm trở lên kể từ ngày đăng ký thành lập doanh nghiệp và bảo đảm thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính khác. Hình thức này cho phép công ty thuận lợi chia lại tỷ lệ sở hữu vốn mà không cần tìm kiếm nhà đầu tư mới.

 • Trường hợp 2: Công ty không thanh toán đủ và đúng hạn vốn điều lệ đã đăng ký

Khi chủ sở hữu công ty không thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng hạn số vốn góp theo cam kết ban đầu, họ phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân đối với các nghĩa vụ tài chính và thiệt hại xảy ra cho công ty.

Hồ sơ giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên

hồ sơ giảm vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên
Hồ sơ giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên

Thành phần Hồ sơ

Lưu Ý

Thông báo giảm vốn điều lệ công ty (có chữ ký của người đại diện công ty theo pháp luật)

Mẫu tại Phụ lục II-1 ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT.

Nghị quyết/Quyết định giảm vốn điều lệ của chủ sở hữu công ty (Bản sao)

 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Bản sao)

Nhằm xác nhận công ty hoạt động liên tục từ 02 năm trở lên kể từ ngày đăng ký thành lập

Bản cam kết của chủ sở hữu về việc đủ khả năng thanh toán các khoản nợ của công ty

Cần bảo đảm rằng sau khi giảm vốn công ty vẫn đủ khả năng thanh toán các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty

Giấy tờ cá nhân của chủ sở hữu công ty (Bản sao)

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu còn hiệu lực.

Giấy ủy quyền cho cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục giảm vốn điều lệ tại cơ quan thẩm quyền (nếu có)

Kèm bản sao giấy tờ cá nhân của người được ủy quyền

Thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH một thành viên:

thủ tục giảm vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên
Thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên
 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký giảm vốn

Trước hết, bạn cần soạn thảo một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như đã nêu trong danh sách trên. Lưu ý rằng, tất cả các giấy tờ này đều cần có chữ ký của chủ sở hữu và con dấu công ty.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký

Tiếp theo, bạn đem nộp hồ sơ thay đổi vốn điều lệ bằng một trong hai cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận một cửa – Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
  • Cách 2: Làm thủ tục online tại Cổng thông tin quốc gia theo địa chỉ: https://dangkykinhdoanh.gov.vn (sử dụng chữ ký số hoặc Tài khoản Đăng ký kinh doanh để đăng nhập).

Tại thời điểm nộp hồ sơ, bạn cũng cần nộp lệ phí đăng ký thay đổi vốn điều lệ công ty trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh. Mức phí hiện tại là 50.000 đồng/hồ sơ. Nếu bạn làm thủ tục online sẽ được miễn lệ phí.

 • Bước 3: Xử lý hồ sơ và cấp giấy biên nhận

Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ trao cho bạn Giấy biên nhận hồ sơ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Sau đó, họ tiến hành xét duyệt hồ sơ trong vòng 03 ngày làm việc.

Nếu hồ sơ chưa được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo bằng văn bản ghi rõ lý do từ chối, kèm theo yêu cầu bổ sung, sửa đổi hồ sơ theo quy định.

 • Bước 4: Nhận kết quả đăng ký giảm vốn điều lệ

Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn chỉ cần mang giấy biên nhận tới bộ phận một cửa Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

Trường hợp nộp hồ sơ online, doanh nghiệp cần mang theo hồ sơ gốc bản giấy nếu nộp bằng tài khoản đăng ký kinh doanh, hoặc giấy biên nhận và biên lai lệ phí để lấy kết quả nếu nộp bằng chữ ký số công cộng.

 • Bước 5: Công bố thông tin giảm vốn điều lệ công ty TNHH một thành viên

Căn cứ vào Điều 32 Luật Doanh nghiệp 2020, công ty TNHH một thành viên phải thực hiện công bố thay đổi vốn điều lệ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ khi có sự thay đổi.

Lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp là 100.000 đồng/lần. Nếu công ty không công bố hoặc công bố trễ thời hạn quy định, doanh nghiệp sẽ phải chịu mức phạt hành chính lên tới 10.000.000 – 15.000.000 đồng (quy định tại Điều 45 Nghị định số 122/2021/NĐ-CP).

 • Bước 6: Làm thủ tục kê khai thuế bổ sung

Trong trường hợp giảm vốn điều lệ làm giảm mức thuế môn bài của công ty, công ty cần thực hiện các thủ tục sau:

 • Kê khai và nộp tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế theo Mẫu số 08-MST ban hành kèm theo Thông tư số 105/2020/TT-BTC.
 • Nộp tờ khai thuế môn bài bổ sung chậm nhất vào ngày 30/01 năm liền kề năm có thay đổi (theo Điểm a Khoản 1 Điều 10 Nghị định số 126/2020/NĐ-CP).

Trường hợp, công ty muốn tăng vốn điều lệ thì bạn có thể tham khảo các thủ tục dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi thực hiện giảm vốn điều lệ công ty TNHH

Khi thực hiện thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH, có một số điều cần lưu ý quan trọng để đảm bảo tuân thủ luật quy định và tránh các vấn đề phát sinh sau:

 • Hồ sơ cần phải hoàn chỉnh và đúng theo quy định của cơ quan quản lý. Việc thiếu sót giấy tờ có thể làm trì hoãn quá trình giảm vốn.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, công ty bắt buộc phải công bố thông tin giảm vốn điều lệ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày.
 • Quy trình giảm vốn phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày làm việc sau khi cơ quan quản lý nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 • Chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên cần cam kết thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính trước khi giảm vốn.
 • Cần chú ý đảm bảo rằng mọi thông tin thuế được khai đúng và kịp thời để tránh vi phạm.
 • Công ty cần phải lưu giữ hồ sơ liên quan đến quá trình giảm vốn trong thời gian quy định của pháp luật.

Hoàn thành thủ tục thay đổi vốn điều lệ nhanh chóng với Dịch Vụ Thuế 24h

Khi quyết định giảm vốn điều lệ, doanh nghiệp khó tránh khỏi đối mặt với quy trình thủ tục phức tạp và tốn kém nhiều thời gian, công sức. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Dịch Vụ Thuế 24h đem đến dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên trọn gói. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thuế – luật doanh nghiệp, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo quy trình triển khai dịch vụ của Dịch Vụ Thuế 24h:

 • Bước 1: Nhận thông tin và tư vấn chi tiết để hiểu rõ tình hình và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Báo giá minh bạch và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Bước 2: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết, đảm bảo hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng tiến hành nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết tại cơ quan quản lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Bước 4: Bàn giao kết quả và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng đúng thời hạn cam kết.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi vốn, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kê khai thuế và các công việc liên quan để duy trì hoạt động kinh doanh ổn định.

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết đem lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý. Giá dịch vụ trọn gói chỉ từ 900.000 đồng, đảm bảo hoàn thành quy trình giảm vốn điều lệ công ty trong vòng 3-4 ngày làm việc.

Ngoài dịch vụ giảm vốn điều lệ cho công ty TNHH 1 thành viên, Dịch Vụ Thuế 24h cũng cung cấp dịch vụ giảm vốn cho công ty dạng cổ phẩn và công ty TNHH 2 thành viên. Các bạn có thể tham khảo qua hồ sơ và các quy định dưới đây:

hướng dẫn giảm vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên
Dịch vụ giảm vốn điều lệ nhanh chóng tại Dịch Vụ Thuế 24h

Câu hỏi thường gặp

Có thay đổi loại hình công ty khi giảm vốn điều lệ không?

Chỉ cần thay đổi loại hình công ty đối với trường hợp công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty Cổ phần giảm vốn điều lệ và số thành viên giảm xuống còn 1 người duy nhất. Khi đó, công ty phải thực hiện thủ tục chuyển đổi thành mô hình công ty TNHH một thành viên.

Tuy nhiên khi thay đổi loại hình công ty, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp để làm các thủ tục cần thiết theo đúng quy định.

Có giảm lệ phí môn bài khi giảm vốn điều lệ không?

Mức lệ phí môn bài doanh nghiệp cần đóng hàng năm được tính dựa vào số vốn điều lệ ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do đó, nếu giảm vốn điều lệ công ty, thì doanh nghiệp có thể đóng mức lệ phí môn bài thấp hơn tùy theo quy định của pháp luật. Bao gồm các mốc sau:

 • Công ty TNHH 1 thành viên có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm.
 • Vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm.

Làm thủ tục giảm vốn điều lệ khi đã quá thời hạn góp vốn đăng ký thành lập công ty có bị phạt không?

Nếu đã quá thời hạn góp vốn mà doanh nghiệp không làm thủ tục điều chỉnh vốn điều lệ, doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính về việc vi phạm thời hạn đăng ký thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Mức độ xử phạt sẽ được áp dụng tùy theo thời hạn vi phạm, theo quy định tại Điều 49 Nghị định số 122/2021/NĐ-CP, như sau:

 • Cảnh cáo cho vi phạm từ 1 ngày đến 10 ngày.
 • Phạt tiền từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng cho vi phạm từ 11 ngày đến 30 ngày.
 • Phạt tiền từ 5.000.000 – 10.000.000 đồng cho vi phạm từ 31 ngày đến 90 ngày.
 • Phạt tiền từ 10.000.000 – 20.000.000 đồng cho vi phạm từ 91 ngày trở lên.
 • Phạt tiền từ 20.000.000 – 30.000.000 đồng nếu không thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo quy định.

Ngoài ra, doanh nghiệp buộc phải đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để khắc phục vi phạm.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về thủ tục giảm vốn điều lệ công ty TNHH 1 thành viên theo quy định pháp luật mới nhất. Để nhanh chóng tối ưu tài chính doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật, bạn nên tìm đến dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Thuế 24h chính là đối tác uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng doanh nghiệp trong mọi thủ tục pháp lý. Hãy liên hệ với Dịch vụ Thuế 24h ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình giảm vốn điều lệ công ty của bạn.


*Nguồn tham khảo:

(1): https://lsvn.vn/ca-nuoc-co-13-500-doanh-nghiep-thanh-lap-moi-trong-thang-01-2024-1706786606.html

Bài viết mới nhất

Thời hạn góp vốn điều lệ

Quy định về thời hạn góp đủ vốn điều lệ công ty 2024

Trong một thị trường kinh doanh sôi động như Việt Nam, việc góp vốn điều lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp, mà còn là nền tảng quyết định trách nhiệm tài chính của các thành viên, cổ đông và sự uy tín của công ty đối với cơ quan quản lý, đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Một doanh nghiệp có đủ vốn điều lệ cũng có khả năng huy động vốn dễ dàng hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh. Vậy quy định về thời gian góp vốn điều lệ là gì? Doanh nghiệp phải chịu hình phạt như thế nào nếu không góp đủ số vốn cam kết? Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời hạn góp vốn điều lệ công ty và những quy định mới nhất về thủ tục đăng ký vốn góp năm 2024. Văn bản pháp luật quy định về vốn điều lệ:

Chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty

Thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại Việt Nam, phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Để vượt qua những rào cản về quy định pháp luật và tận dụng tiềm năng phát triển trong thời điểm này, nhiều hộ kinh doanh lựa chọn chuyển từ hộ kinh doanh sang công ty. Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như nâng cao uy tín thương hiệu, tăng khả năng huy động vốn và tham gia vào các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Vậy thủ tục chuyển từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Dịch Vụ Thuế 24h tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và những điều cần lưu ý để thực hiện quy trình này một cách thuận lợi nhất. Các quy định pháp lý liên quan tới việc hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp Luật Doanh nghiệp số

tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh

Hướng dẫn 3 cách tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh cá thể dễ dàng

Tra cứu mã số thuế hộ kinh doanh giúp chúng ta dễ dàng xác nhận thông tin cần biết về hộ kinh doanh, đồng thời hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, nghĩa vụ nộp thuế, quản lý thuế một cách hiệu quả hơn. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tra cứu mã số thuế (MST) hộ kinh doanh? Không cần mất thời gian hay cảm thấy rắc rối khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu, sau đây là 3 cách miễn phí và vô cùng dễ thực hiện giúp bạn tra ngay mã số này. Đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết cùng Dịch Vụ Thuế 24h bên dưới! Mã số thuế hộ kinh doanh là gì? Mã số thuế hộ kinh doanh là một dãy số được tạo tự động bởi Hệ thống ứng dụng đăng ký thuế, được cấp cho các hộ kinh doanh khi họ đăng ký kinh doanh(1). Đây là một phần quan trọng của quy trình đăng ký doanh nghiệp. Hãy xem mã số thuế hộ kinh doanh như là một “chứng minh nhận diện” cho hộ kinh doanh. Giống như một số CMND/CCCD của cá

hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không

Hộ kinh doanh cá thể có tư cách pháp nhân không?

So với một số loại hình doanh nghiệp, mô hình hộ kinh doanh cá thể thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân vì tính linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, khi tài sản cá nhân và tài sản công ty không phân biệt rõ ràng có thể tạo ra rủi ro về tài chính cho hộ kinh doanh.  Tư cách pháp nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản ổn định và phát triển kinh doanh. Vậy hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân không?  Trong bài viết này, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua việc làm rõ điều kiện nào để có tư cách pháp nhân, loại hình doanh nghiệp nào có tư cách pháp nhân, thủ tục chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp có tư cách pháp nhân có phức tạp không,… Pháp nhân là gì? Điều kiện để có tư cách pháp nhân? Nói dễ hiểu, pháp nhân là một khái niệm chỉ một tổ chức có tư cách pháp lý riêng biệt, tức là một thực thể pháp lý độc lập và có thể tham gia vào các

Đặc điểm hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh cá thể là gì? 6 Đặc điểm kinh doanh hộ gia đình

Bạn đã có ý tưởng và muốn mở ngay một cửa hàng quần áo thời trang của riêng mình? Hay bạn là một người trẻ muốn tự khởi nghiệp với dự án xe bánh mì lưu động cùng với nhóm bạn? Nếu các bạn đều đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh linh hoạt, dễ đăng ký với quy mô nhỏ, hãy tìm hiểu khái niệm: Hộ kinh doanh cá thể. Trong bài viết dưới đây, Dịch Vụ Thuế 24h giải đáp tất tần tật cho quý bạn đọc về hộ kinh doanh là gì. Mô hình này khác gì với loại hình doanh nghiệp/công ty? Đặc điểm về tính pháp nhân, trách nhiệm tài sản, cách đăng ký hộ kinh doanh cá thể, có nghĩa vụ và quyền lợi như thế nào?  Dịch Vụ Thuế 24h giúp bạn kinh doanh dễ dàng ngay từ khi bắt đầu! Đọc ngay bài viết bên dưới.  Hộ kinh doanh là gì? Hộ kinh doanh là một mô hình kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên trong một hộ gia đình thành lập và điều hành. Trong hộ kinh doanh, các thành viên hoặc cá nhân chịu trách nhiệm

Mời bạn để lại yêu cầu, chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí ngay!

Dịch Vụ Thuế 24h cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
Phone
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.