CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ tư vấn luật thuế nổi bật 2023
Chia sẽ

dịch vụ tư vấn luật thuế

Dịch vụ tư vấn luật thuế là gì, bao gồm những công việc gì? Chọn dịch vụ tư vấn luật ở đâu chất lượng, uy tín? Tất cả những thông tin này sẽ được Dịch vụ thuế 24h giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tư vấn luật thuế là gì?

Tư vấn luật thuế là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng với doanh nghiệp cũng như cá nhân người lao động hiện nay. Dịch vụ này hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn một cách chính xác các mức thuế nộp thuế, các loại thuế và các quy định pháp luật về thuế của cá nhân và  doanh nghiệp.

Vì sao cần tư vấn luật thuế

Thuế là nguồn thu của ngân sách nhà nước và nộp thuế là nghĩa vụ của toàn dân. Tuy nhiên, việc nộp thuế phải có căn cứ theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần trang bị đúng và đủ và cập nhật kịp thời các thông tin, kiến thức pháp luật thuế. Nhất là đối với doanh nghiệp, cần phải nắm rõ luật thuế để không bị cơ quan thuế loại trừ các chi phí, doanh thu tính thuế, truy thu thuế, ấn định thuế… trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian nhiều cho việc tìm tòi, nghiên cứu pháp luật thuế. Nhất là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, thường không đủ chi phí để vận hành phòng pháp lý, chủ doanh nghiệp càng không có đủ thời gian tìm hiểu. Giải pháp tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ tư vấn thuế cho các công ty dịch vụ cung cấp. Vừa nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu rủi ro, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn luật thuế cho doanh nghiệp

tư vấn luật thuế trọn gói

Dịch vụ tư vấn luật thuế trọn gói sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp tháo gỡ những vấn đề sau:

Cập nhật nhanh chóng, chính xác chính sách, thông tư, nghị định, luật thuế đến doanh nghiệp: Chính sách thuế liên tục thay đổi đi cùng môi trường kinh doanh biến đổi liên tục. Vì vậy các doanh nghiệp, cá nhân cần thường xuyên cập nhật chính sách, thông tin thuế kịp thời thời, chính xác.

Dịch vụ tư vấn luật thuế hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc cập nhật chính sách thuế hàng ngày, hàng giờ nhằm tránh khỏi tình trạng làm sai, làm thiếu.

Hạn chế tối đa rủi ro, giải quyết các tình huống phát sinh liên quan đến luật thuế: Các doanh nghiệp luôn thường trực các rủi ro liên quan việc vi phạm luật thuế. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp ngăn chặn, giảm thiểu rủi ro, an tâm vận hành và phát triển hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn luật thuế còn hỗ trợ cá nhân, tổ chức đóng thuế nắm rõ các chính sách, quy định về thuế. Từ đó đề ra giải pháp toàn diện một cách chi tiết, đúng luật cho các vấn đề về thuế để giảm thiểu  mọi thiệt hại, rủi ro.

Giảm thiểu chi phí cho hệ thống kế toán thuế doanh nghiệp: Sử dụng dịch vụ tư vấn luật thuế giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về lĩnh vực thuế vì đã có hệ thống chuyên viên và luật sư giỏi chuyên môn và chuyên nghiệp hỗ trợ với mức chi phí thấp nhưng làm việc hiệu quả. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tránh tình trạng kế toán kiêm nhiệm nhiều công việc sẽ gây quá tải, giảm hiệu quả công việc.

Doanh nghiệp không cần tốn kém chi phí thuê và quản lý nhân sự pháp lý tại văn phòng cùng chi phí phát sinh từ nhiều chế độ chính sách nhân viên, đầu tư trang thiết bị có liên quan.

tư vấn luật thuế doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ tư vấn luật thuế bao gồm những gì?

Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ tư vấn luật thuế trọn gói đáp ứng yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước.

Luật sư tư vấn pháp luật liên quan đến: thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Giá trị gia tăng, các loại thuế khoán, quy định pháp luật về quản lý thuế và các loại thuế, lệ phí khác theo quy định pháp luật;

Tư vấn Quy định pháp luật liên quan đến Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế;

Tư vấn quy định pháp luật Thuế liên quan đến Thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế;

Tư vấn luật thuế về xóa nợ tiền thuế, tiền phạt;

Quy định pháp luật thuế về Quản lý thông tin về người nộp thuế;

Luật sư tư vấn Luật về Kiểm tra thuế, thanh tra thuế, Cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế;

  Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến Xử lý vi phạm pháp luật về thuế;

  Luật sư tư vấn pháp luật về Giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế.

Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn luật thuế

Chúng tôi thực hiện tư vấn luật thuế cho khách hàng theo quy trình sau:

– Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Dịch vụ thuế 24h sẽ tiếp nhận và báo phí dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng là cá nhân hay đơn vị sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí theo thỏa thuận với Dịch vụ thuế 24h.

– Luật sư chuyên môn phụ trách nghiên cứu và xử lý các công việc, thủ tục tư vấn cho khách hàng cũng như thực hiện công việc tại các đơn vị liên quan hay tòa án các cấp.

– Luật sư chuyên môn phụ trách sẽ thông báo đến khách hàng tiến độ xử lý tại các đơn vị liên quan hay tòa án. Đồng thời tư vấn hướng giải quyết tiếp theo cho doanh đến khi tranh chấp được giải quyết đảm bảo hạn chế rủi ro, lợi ích tốt nhất về phía khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn luật thuế

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn luật thuế tại Dịch Vụ Thuế 24h

Sở hữu đội chuyên viên và ngũ luật sư giỏi chuyên môn, kiến thức, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ thuế ở mức cao

Đội ngũ chuyên viên và luật sư có đam mê giải đáp và nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực thuế

Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân, doanh nghiệp cung cấp và trao đổi qua điện thoại, email hay trực tiếp tại văn phòng. Dịch vụ thuế 24h sở hữu biện pháp kỹ thuật, an ninh để ngăn chặn lượt truy cập trái pháp nhằm gây hại, bất lợi cho khách  hàng. Mọi vi phạm đều sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật

Thời gian tư vấn luật thuế 

Dịch vụ thuế 24h cung cấp dịch vụ tư vấn luật thuế qua hình thức tư vấn qua điện thoại, qua email và trực tiếp tại văn phòng.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0908.171.367, hoạt động giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Khách hàng cũng có thể liên hệ qua email: dichvuthue24h@gmail.com để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp văn phòng 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM để được các luật sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

  • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
  • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
  • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
  • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
  • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908171367 –  0982601333

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.