CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh nhanh chóng trong 4 ngày
Chia sẽ

Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Từ khi mới thành lập đến hiện tại, Dịch vụ Thuế 24h đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh. Nhằm giúp khách hàng có được góc nhìn tổng quan nhất về loại hình dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khi nào doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh? 

Doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy đăng ký kinh doanh khi có dự định thay đổi các thông tin như: 

Có thể nói, đây là thủ tục bắt buộc thực hiện khi doanh nghiệp có sự thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh. Đồng thời, việc làm này giúp doanh nghiệp không bị ảnh hưởng đến các hoạt động, cũng như tránh bị xử phạt hành chính không đáng có.

Phí dịch vụ thay đổi GPKD tại Dịch vụ Thuế 24h 

Các trường hợp doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh gồm: thay đổi địa chỉ công ty trụ sở, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, tên công ty, vốn điều lệ, danh sách thành viên/cổ đông và ngành nghề kinh doanh. Theo đó, chi phí dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh từ 500.000 đồng.

Đối với trường hợp doanh nghiệp dự định thay đổi tên, địa chỉ ảnh hưởng đến thông tin trên con dấu pháp lý thì bắt buộc phải khắc lại con dấu theo thông tin đã thay đổi.

Xem thêm: dịch vụ thay đổi tên công ty

Thời gian hoàn thành thủ tục thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh

Thời gian hoàn thành thủ tục thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh tại Dịch vụ Thuế 24h chỉ từ 3-4 ngày, cụ thể:

 • 1 ngày để Dịch vụ Thuế 24h soạn hồ sơ và trình khách hàng ký;
 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra và cấp giấy phép kinh doanh mới.

Lưu ý, khi thực hiện thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh thì kết quả mà khách hàng nhận được chính là giấy phép kinh doanh mới. Tuy nhiên, đối với trường hợp thay đổi ngành nghề hoặc các nội dung không thể hiện trên Giấy Phép Kinh Doanh thì kết quả nhận được là giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

thủ tục dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Thủ tục thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh 

Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để quy trình thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh diễn ra thuận lợi, nhanh chóng thì quý khách cần cung cấp cho Dịch vụ Thuế 24h thông tin cơ bản sau:

 • Bản chụp/scan Giấy Phép Kinh Doanh (bản chính hoặc photo);
 • Các thông tin dự kiến thay đổi trên Giấy Phép Kinh Doanh.

Trên thực tế, thủ tục đăng ký kinh doanh khá phức tạp và khách hàng cần phải tự chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan. Do đó, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Dịch vụ Thuế 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ túc trực hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề mà khách hàng vướng mắc. Tránh phát sinh những vấn đề không mong muốn sau khi được cấp giấy phép kinh doanh mới.

Tham khảo: dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Công việc mà Dịch vụ Thuế 24h thực hiện

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Dịch vụ Thuế 24h cam kết hoàn thành thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

 • Soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Soạn quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty;
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh;
 • Nộp hồ sơ và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận, tên hoặc loại hình công ty);
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu tận nơi.

Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh uy tín

Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh uy tín tại Dịch vụ Thuế 24h

Không quá khi nói dịch vụ thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh của Dịch vụ Thuế 24h đã giúp hàng trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ – vừa tối ưu được các quy trình, thủ tục phức tạp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp và hiệu quả công việc cao. Nhờ đó, Dịch vụ Thuế 24h đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. 

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng những thủ tục pháp luật liên quan, Dịch vụ Thuế 24h còn có bộ phận chuyên viên pháp lý phụ trách soạn thảo hồ sơ, theo dõi tiến độ và xử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn, nâng cao chuyên môn. Hơn thế nữa, mỗi cán bộ, nhân viên của Dịch vụ Thuế 24h luôn đặt trách nhiệm và uy tín hàng đầu để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động “lấy chất lượng làm thước đo giá trị”, Dịch vụ Thuế 24h không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Chính vì, giữa hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp cùng dịch vụ thành lập công ty TNHH, Dịch vụ Thuế 24h vẫn luôn chiếm trọn sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn được quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Xem thêm: dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Các câu hỏi thường gặp khi thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh 

 1. Chi phí thay đổi đăng ký GPKD tại Dịch vụ Thuế 24h là bao nhiêu?

Phí dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Dịch vụ Thuế 24h là từ 500.000đ.

 1. Thời gian thay đổi GPKD là bao lâu?

Thời gian thay đổi giấy GPKD chỉ diễn ra từ 3-4 ngày làm việc. Sau khi hồ sơ được Sở KH&ĐT xét duyệt hợp lệ và cấp giấy phép kinh doanh mới, nhân viên Dịch vụ Thuế 24h sẽ bàn giao giấy phép tận nhà quý khách.

 1. Có thể thay đổi những thông tin nào trên giấy phép kinh doanh?

Khách hàng khi có dự định thay đổi các thông tin: tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề, vốn điều lệ, cổ đông/thành viên, đại diện pháp luật và loại hình công ty thì phải làm thủ tục thay đổi GPKD. 

 1. Hồ sơ có cần phải đi công chứng hoặc chuẩn bị những loại hồ sơ nào?

Lựa chọn dịch vụ thay đổi GPKD tại Dịch vụ Thuế 24h, quý khách không mất quá nhiều thời gian trong việc đi lại công chứng hay chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Bởi vì, tất cả những việc này sẽ do Dịch vụ Thuế 24h thực hiện từ A-Z.

 1. Dịch vụ Thuế 24h có tư vấn khách hàng khi có dự định thay đổi đăng ký giấy phép kinh doanh hay không?

Để tránh các phát sinh và những khoản phạt không mong muốn sau khi hoàn thành thủ tục thay đổi nội dung GPKD, Dịch vụ Thuế 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan trước khi thực hiện đăng ký thay đổi.

 1. Khi nào cần phải làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh?

Tùy vào định hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có những thay đổi về tên, loại hình, ngành nghề,… làm thay đổi các nội dung thể hiện trên GPKD đều phải làm thủ tục thay đổi.

Bài viết trên đây là tất cả các thông tin hữu ích về dịch vụ thay đổi Giấy Phép Kinh Doanh mà Dịch vụ Thuế 24h muốn chia sẻ đến quý khách. Để được tư vấn chi tiết , cũng như nhận được ưu đãi hấp dẫn, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0908171367 , rất hân hạnh khi được trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý doanh nghiệp!

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

 • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
 • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
 • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
 • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
 • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908171367

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.