CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ DỊCH VỤ THUẾ 24H

Dịch vụ quyết toán thuế làm những gì
Chia sẽ

dịch vụ quyết toán thuế

Quyết toán thuế là dịch vụ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thuế và quyết toán thuế. Với chi phí hợp lý, chuyên nghiệp và chất lượng, dịch vụ thuế 24h cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói giúp khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế là việc kiểm tra, tập hợp toàn bộ những nội dung công việc đã làm của một cá nhân, tổ chức với một đơn vị nào đó về khối lượng, giá trị, tính đúng đắn, hợp lệ,…

Quyết toán thuế là xác định số liệu kế toán của đơn vị, của cá nhân kinh doanh trong một giai đoạn, một khoảng thời gian nào đó – Giải thích theo ngôn ngữ của chuyên ngành kế toán.

Như vậy, quyết toán thuế được hiểu là việc kiểm tra, xác định lại số liệu liên quan đến thuế của doanh nghiệp, của cá nhân với cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì quyết toán thuế bao gồm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế giá trị gia tăng, quyết toán thuế nhập khẩu…

Các đối tượng phải quyết toán thuế

 • Cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công có trách nhiệm khai quyết toán thuế nếu có số thuế phải nộp thêm.
 • Cá nhân có số thuế nộp thừa có đề nghị hoàn hoặc bù trừ vào kỳ khai thuế tiếp theo.
 • Cá nhân cư trú có thu nhập từ tiền lương, tiền công thuộc diện xét giảm thuế do thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn, bệnh hiểm nghèo.
 • Cá nhân cư trú là người nước ngoài kết thúc hợp đồng làm việc tại Việt Nam phải khai quyết toán thuế với cơ quan thuế trước khi xuất cảnh.

Xem thêm: dịch vụ khai thuế ban đầu

dịch vụ quyết toán thuế là gì

Thông tin khách hàng cần cung cấp cho Dịch vụ thuế 24h

 • Ảnh chụp chứng từ khấu trừ thuế và giấy xác nhận thu nhập trong năm.
 • Khai báo các nguồn thu nhập hiện có trong năm quyết toán.
 • Thông tin giấy khai sinh hoặc CMND của người phụ thuộc.
 • Thông tin số tài khoản ngân hàng, email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Dịch vụ thuế 24h

Bước 1:Tiếp nhận thông tin, tư vấn thuế

Dịch vụ thuế 24h sẽ tiến hành thu thập toàn bộ thông tin về các khoản thu nhập, giảm trừ gia cảnh và mức đóng thuế TNCN của người lao động. Tiếp đến, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi, đồng thời cung cấp những mẫu chứng từ đúng quy định.

Sau khi có đầy đủ các thông tin và chứng từ cần thiết, bộ phận chuyên viên pháp chế sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ quyết toán thuế. Cùng với đó là thông báo lại mức thuế phải nộp, mức thuế được hoàn cho khách hàng.

Bước 2: Lập tờ khai và trình khách hàng ký

Tiếp theo, Dịch vụ thuế 24h tiến hành lập tờ khai quyết toán thuế TNCN. Sau đó gửi tờ khai đến khách hàng kiểm tra thông tin và số liệu trên tờ khai.

Dịch vụ thuế 24h phân công nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để lấy hồ sơ và ký tờ khai.

Bước 3: Nộp tờ khai  thuế TNCN

Cuối cùng là nộp tờ khai  thuế TNCN qua mạng điện tử và gửi hồ sơ quyết toán thuế TNCN đến cơ quan thuế nơi quyết toán thuế TNCN của khách hàng.

Tham khảo: dịch vụ kế toán thuế trọn gói

dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

 

Ưu điểm dịch vụ quyết toán thuế TNCN tại Dịch vụ thuế 24h

Hỗ trợ khách hàng xác định chính xác số thuế TNCN phải nộp hoặc số thuế được hoàn lại 

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ  xác định số thuế TNCN phải nộp hoặc xác định được số thuế được hoàn lại. Đảm bảo khách hàng nộp thuế đúng – đủ và đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Hỗ trợ, tư vấn tận tình về những quy định liên quan đến thuế TNCN

Chắc hẳn, không ít người lao động băn khoăn về vấn đề như “Khoản thu nhập nào không cần phải quyết toán thuế?” hayCần chuẩn bị những hồ sơ gì khi quyết toán thuế?”. Theo đó, khi lựa chọn Dịch vụ thuế 24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí tất tần tật các thắc mắc này một cách cụ thể nhất.

Tiết kiệm thời gian thực hiện quyết toán thuế TNCN

So với việc sử dụng dịch vụ thì tự thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ và tự lên tờ khai quyết toán, tính toán, nộp hồ sơ lên Cơ quan thuế. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc và tốn chi phí nếu có sai sót.

Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN, các công việc như tìm hiểu, xác minh các hồ sơ liên quan có phù hợp hay không, nộp hồ sơ, giải trình,… sẽ được Dịch vụ thuế 24h tối ưu hiệu quả.

Chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng – chính xác

Tùy vào từng trường hợp cụ thể thì mỗi cá nhân sẽ có một bộ hồ sơ phù hợp. Do đó, lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế TNCN thì toàn bộ hồ sơ khai thuế, hoàn thuế sẽ được chuyên viên của Dịch vụ thuế 24h hỗ trợ thu thập, cung cấp và chuẩn bị theo các biểu mẫu quy định Luật thuế TNCN và bổ sung các hồ sơ khác nếu có.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ quyết toán thuế TNCN mà Dịch vụ thuế 24h muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng, quý khách đã có được góc nhìn tổng quan nhất, cũng như gỡ rối được cho các thắc mắc của mình. Nếu cần được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ thì hãy liên hệ đến hotline để được tư vấn nhé!

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Dịch vụ Thuế 24h

 • Hỗ trợ tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ,… phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng;
 • Giải quyết và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chính xác trong vòng 3 – 4 ngày làm việc;
 • Dịch vụ bàn giao miễn phí tận nhà, bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, dấu tròn công ty và Giấy phép kinh doanh;
 • Hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm”, Dịch vụ Thuế 24h cam kết bàn giao hồ sơ đúng thời hạn, hỗ trợ tư vấn tận tâm; 
 • Mang đến giải pháp tối ưu – tiết kiệm – nhanh chóng nhất; 
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
nhân viên dịch vụ thuế 24h

Dịch vụ Thuế 24h – Dịch vụ thành lập công ty và kế toán thuế

Address: Tầng 6. tòa nhà số 392 Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0908171367 –  0982601333

Email: dichvuthue24h@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/Tuvanluatvadichvuthue24h

Google Map

Bắt đầu sự thành công bằng câu chuyện nhỏ mời bạn để lại yêu cầu bên dưới
Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
*Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để Dịch Vụ Thuế 24h hỗ trợ mình được tốt nhất.