DỊCH VỤ NHẬN KÊ KHAI THUẾ HÀNG THÁNG UY TÍN, CHÍNH XÁC

DỊCH VỤ NHẬN KÊ KHAI THUẾ HÀNG THÁNG UY TÍN, CHÍNH XÁC

Hiện nay các văn kiện, các quy định nghị định về thuế đang được sửa đổi liên tục nhằm phù hợp với điều kiện của kinh tế. Vì vậy nếu các công ty không nhạy bén trong lĩnh vực cập nhật các thông tin về thuế rất có thể sẽ dẫn đến làm sai và phải chịu phạt với cơ quan thuế. Chính vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng nhằm mục đích hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp không hiểu biết rõ về thuế. Bài viết này xin chia ra một số thông tin về dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng.

Khái niệm và mục tiêu của việc kê khai thuế? Các trình tự đăng ký dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng. Doanh nghiệp sẽ tránh được những nguy cơ gì khi sử dụng dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng?

Khái niệm và mục tiêu của việc kê khai thuế?

Khái niệm của việc kê khai thuế?

Đây là một việc mà một công ty hoặc doanh nghiệp kê khai các loại thuế hàng tháng trên máy tính của công ty mình sau đó nộp tờ kê khai đó cho cơ quan thuế qua mạng internet. Tất cả các quá trình nộp thuế đều được thực hiện qua mạng do đó công ty hay doanh nghiệp không cần phải trực tiếp đến cơ quan thuế để nộp hồ sơ mà chỉ cần thực hiện qua mạng internet khi đến kỳ hạn nộp thuế.

Dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng là dịch vụ thuế điện tử được pháp luật công nhận và cho phép về thuế quy định và áp dụng cho các công ty hoặc doanh nghiệp có đủ các điều kiện cần thiết để được kê khai thuế qua mạng và đây cũng là hình thức tự nguyện không bắt buộc đối với các công ty và doanh nghiệp.

DỊCH VỤ NHẬN KÊ KHAI THUẾ HÀNG THÁNG UY TÍN, CHÍNH XÁC

Nộp thuế bằng thiết bị có kết nối internet

Mục tiêu của việc lập hệ thống kê khai thuế?

Giúp đơn giản hóa các thủ tục khi nộp thuế, có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho người nộp thuế khi sử dụng dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng.

Người quản lý chữ ký số có thể ký tờ khai thuế thay cho người đại diện hợp pháp khi có sự đồng ý và ủy nhiệm từ người đại diện hợp pháp.

Cơ quan thuế sẽ được giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải trong mỗi kỳ hạn nộp hồ sơ kê khai thuế mỗi tháng của các doanh nghiệp và công ty.

Hệ thống kê khai thuế hiện đại nhất, tốt nhất là mục tiêu mà ngành thuế đang hướng tới.

Các trình tự đăng ký dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng

Bước 1: Việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là đăng ký chữ ký số cho công ty.

Bước 2: Đăng ký nộp hồ sơ kê khai thuế qua mạng.

Kê khai thuế đang là một hình thức khá linh hoạt và hiện đại, nó đáp ứng được các nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đất nước và nền công nghiệp của nuwocs ta hiện nay.

Cùng với các hình thức kê khai thuế qua mạng internet đã mang lại không ít các lợi ích thiết thực và vô cùng to lớn cho các công ty doanh nghiệp hiện nay và cho cả cơ quan thuế của nhà nước, giúp tiết kiệm được không it thời gian, chi phí và đặc biệt hơn hết là tránh đến mức thấp nhất những rủi ro và mất mát các tài liệu và dữ liệu nhờ vào việc sử dụng dịch vụ Doanh nghiệp sẽ tránh được những nguy cơ gì khi sử dụng dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng.

Đây là một hình thức nộp thuế điện tử được quy định bởi chính cơ quan thuế của nhà nước, nhưng nó không mang tính bắt buộc, chính vì thế các doanh nghiệp có thể tự nguyện tham gia hoặc không thực hiện theo hình thức nộp thuế điện tử này.

Doanh nghiệp sẽ tránh được những nguy cơ gì khi sử dụng dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng

Mối quan tâm hàng đầu của đất nước nói chung với các doanh nghiệp và công ty nói riêng hiện nay chính là thuế, lĩnh vực này rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, vì vậy cần hiểu thật rõ và áp dụng thật đúng và chính xác những quy định của pháp luật về thuế sẽ giúp cho doanh nghiệp và các công ty tránh được không ít các rủi ro.

DỊCH VỤ NHẬN KÊ KHAI THUẾ HÀNG THÁNG UY TÍN, CHÍNH XÁC

Các công ty, doanh nghiệp không cần đến cơ quan thuế vẫn có thể nộp thuế

Tăng chi phí về thuế:

Đây là một nguy cơ khá phổ biến đối với các công ty và doanh nghiệp không nắm bắt được rõ và kịp thời các văn bản và các quy định do cơ quan nhà nước ban hành. Vì vậy nên lựa chọn dịch vụ Doanh nghiệp sẽ tránh được những nguy cơ gì khi sử dụng dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng để tránh rủi ro này.

Ra quyết định kinh doanh không đúng:

Do không nắm rõ được các cách thức tính thuế, chính sách đối với các ngành có liên quan do đó dẫn đến việc ra các quyết định không chính xác. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp đã tìm đến công ty cung cấp dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng.

Không phân biệt các loại chi phí:

Trong quá trình hoạt động và sản xuất của công ty và doanh nghiệp nếu không phân biệt chính xác các loại chi phí hợp lệ phát sinh gây thiệt hại về uy tín và kinh tế của doanh nghiệp khi cơ quan thuế đến thẩm tra và quyết toán.

Nhằm mục đích giải quyết tất cả các nguy cơ có thể mắc phải ở trên thì các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng , vùng với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán thuế, công ty cung cấp dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn để đảm bảo không mắc vào các nguy cơ đã nêu ở trên đây.

Để đảm bảo hồ sơ kế toán của các công ty, doanh nghiệp, báo cáo kê khai thuế hàng tháng phù hợp với quy định của pháp luật về thuế, các chi phí về thuế được giảm thiểu một cách tối đa, để các doanh nghiệp giảm thiểu được thời gian và chi phí khi phải thực hiện các thủ tục về thuế, các công ty và các doanh nghiệp rất cần phải tìm đến dịch vụ nhận kê khai thuế hàng tháng.

 

0 0 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
hotline(028) 62553948