Thuế thu nhập cá nhân chính là khoản tiền mà người có thu nhập có nghĩa vụ phải trích một phần tiền lương hoặc từ những nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước. Để xác định được mức tiền đóng cho thuế thu nhập cá nhân chính xác cần được tính toán dựa trên rất nhiều khoản phí và quy định khác nhau về mặt pháp luật. Do đó, dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân sẽ hỗ cho những cá nhân giải quyết những vướng mắc và khó khăn về loại hình thuế này một cách chính xác nhất.

Dịch vụ Thuế 24h tự hào là công ty tư vấn thuế, kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, dịch vụ kế toán hiện nay tại Việt Nam cung cấp dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn đưa ra những giải pháp thiết thực nhất về vấn đề báo cáo thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng, chính xác và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí hay trở ngại nào trong quá trình thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Tham khảo: Dịch vụ quyết toán thuế

Xác định đối tượng phải khai thuế thu nhập cá nhân

Xác định thời hạn nộp hồ sơ khai thuế TNCN

Lưu ý:

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế

Dịch vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của các bên khi sử dụng dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Công việc của Dịch Vụ Thuế 24h khi thực hiện dịch vụ khai thuế TNCN

Tiếp nhận thông tin và tư vấn thuế:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả những thông tin liên quan đến việc kê khai thuế thu nhập cá nhân của khách hàng (khoản thu nhập, gia cảnh, mức đóng dành cho người lao động). Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tư vấn và trao đổi toàn bộ thông tin để cá nhân trực tiếp thực hiện hoặc ủy quyền cho chúng tôi thực hiện toàn bộ thủ tục cần thiết theo đúng quy định dịch vụ kê khai thuế TNCN.

Chuẩn bị hồ sơ:

Sau khi chuẩn bị tất cả giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ hoàn thiện thông tin cho người lao động trên hồ sơ. Sau đó thông báo mức đóng phí, mức hoàn thuế cho người lao động nếu phát sinh.

Khai thuế – nộp thuế:

Sau khi người nộp thuế đồng ý với tất cả những thông tin được cung cấp với con số thuế phát sinh và được hoàn khi có quyết toán thuế TNCN. Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ thuế, khai thuế hoặc tiến hành nộp thuế cho người lao động và những loại hồ sơ chứng từ khác liên quan dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân.

Nhiệm vụ khách hàng khi thực hiện dịch vụ khai thuế TNCN

Xem bài viết: Dịch vụ làm sổ sách kế toán

Dịch vụ khai thuế TNCN - UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Lý do bạn nên chọn dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân của Dịch Vụ Thuế 24h

Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân uy tín từ Dịch vụ Thuế 24h sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan đến việc khai thuế thu nhập cá nhân nói riêng và các lĩnh vực thuế khác nói chung. 

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc liên quan đến quy trình làm việc và thủ tục khai thuế TNCN, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặcthuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận