Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) chuyên nghiệp uy tín năm 2021

Thuế thu nhập cá nhân chính là khoản tiền mà người có thu nhập có nghĩa vụ phải trích một phần tiền lương hoặc từ những nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước. Để xác định được mức tiền đóng cho thuế thu nhập cá nhân chính xác cần được tính toán dựa trên rất nhiều khoản phí và quy định khác nhau về mặt pháp luật. Do đó, dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân sẽ hỗ cho những cá nhân giải quyết những vướng mắc và khó khăn về loại hình thuế này một cách chính xác nhất.

Dịch vụ Thuế 24h tự hào là công ty tư vấn thuế, kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, dịch vụ kế toán hiện nay tại Việt Nam cung cấp dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn đưa ra những giải pháp thiết thực nhất về vấn đề báo cáo thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng, chính xác và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí hay trở ngại nào trong quá trình thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

0917.371.518

hoặc

0916.108.136

dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Tham khảo: Dịch vụ quyết toán thuế

Xác định đối tượng phải khai thuế thu nhập cá nhân

 • Những cá nhân cư trú có thu nhập chịu thuế phát sinh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam và cá nhân không cư trú có thu nhập chịu thuế phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Cá nhân cư trú là người có mặt  tại Việt Nam từ 183 ngày trở lên tính trong một năm hoặc tính theo 12 tháng liên tục kể từ ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam; hoặc Có nơi ở thường xuyên tại Việt Nam, bao gồm có nơi ở đăng ký thường trú hoặc có nhà thuê để ở tại Việt Nam theo hợp đồng thuê có thời hạn.
 • Thu nhập chịu thuế là: Thu nhập từ kinh doanh, từ tiền lương tiền công, từ đầu tư vốn, từ chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng bất động sản, trúng thưởng, thu nhập từ bản quyền, nhượng quyền thương mại, nhận thừa kế, nhận quà tặng, …

Xác định thời hạn nộp hồ sơ khai thuế TNCN

 • Trường hợp kê khai thuế TNCN theo tháng: Chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng tiếp theo tháng phát sinh nghĩa vụ thuế.
 • Trường hợp kê khai thuế TNCN theo quý: Chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng đầu tiên của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế.

Lưu ý:

 • Doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo quý thì sẽ kê khai thuế TNCN theo quý
 • Trường hợp trong tháng, quý không phát sinh khấu trừ thuế thì doanh nghiệp vẫn phải nộp Tờ khai thuế TNCN.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế

Dịch vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của các bên khi sử dụng dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Công việc của Dịch Vụ Thuế 24h khi thực hiện dịch vụ khai thuế TNCN

Tiếp nhận thông tin và tư vấn thuế:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả những thông tin liên quan đến việc kê khai thuế thu nhập cá nhân của khách hàng (khoản thu nhập, gia cảnh, mức đóng dành cho người lao động). Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tư vấn và trao đổi toàn bộ thông tin để cá nhân trực tiếp thực hiện hoặc ủy quyền cho chúng tôi thực hiện toàn bộ thủ tục cần thiết theo đúng quy định dịch vụ kê khai thuế TNCN.

Chuẩn bị hồ sơ:

Sau khi chuẩn bị tất cả giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ hoàn thiện thông tin cho người lao động trên hồ sơ. Sau đó thông báo mức đóng phí, mức hoàn thuế cho người lao động nếu phát sinh.

Khai thuế – nộp thuế:

Sau khi người nộp thuế đồng ý với tất cả những thông tin được cung cấp với con số thuế phát sinh và được hoàn khi có quyết toán thuế TNCN. Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ thuế, khai thuế hoặc tiến hành nộp thuế cho người lao động và những loại hồ sơ chứng từ khác liên quan dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân.

Nhiệm vụ khách hàng khi thực hiện dịch vụ khai thuế TNCN

 • Cung cấp thông tin liên quan mã số thuế cho chúng tôi
 • Khai báo nguồn thu nhập hiện tại trong năm để chúng tôi tiến hành khai thuế
 • Ủy quyền cũng như giúp đỡ chúng tôi trong quá trình thu thập chứng từ liên quan đến các đơn vị chi trả thu nhập cho khách hàng.

Xem bài viết: Dịch vụ làm sổ sách kế toán

Dịch vụ khai thuế TNCN - UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Lý do bạn nên chọn dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân của Dịch Vụ Thuế 24h

 • Bạn có thể yên tâm vì toàn bộ hồ sơ kê khai thuế, hoàn thuế và quyết toán thuế sẽ được Dịch Vụ Thuế 24h chuẩn bị và cung cấp đầy đủ theo đúng quy định về luật thuế thu nhập cá nhân theo yêu cầu của Bộ Tài Chính.
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không mất thời gian đi lại thực hiện các thủ tục về thuế. Bạn không cần thực hiện việc khai thuế thu nhập cá nhân tại Cơ quan thuế nơi mình đăng ký hoặc kê khai thuế qua mạng.

Dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân uy tín từ Dịch vụ Thuế 24h sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan đến việc khai thuế thu nhập cá nhân nói riêng và các lĩnh vực thuế khác nói chung. 

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc liên quan đến quy trình làm việc và thủ tục khai thuế TNCN, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

Web: dichvuthue24h.com hoặcthuequanghuy.com

Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1, Tp.HCM

Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10, Tp.HCM

0 0 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline: 0917.371.518
Điện thoại: (028) 62553948
Nhắn tin Facebook Zalo: 0917.371.518