Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và uy tín của công ty TNHH dịch vụ và đại lý thuế QUANG HUY để nhận Để giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Quang Huy là một công ty kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ đào tạo, tư vấn tài chính và đầu tư hàng đầu, chuyên nghiệp, có quy mô lớn, dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về mọi mặt để trở thành một thương hiệu có uy tín và chất lượng để hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Trong có dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp được xem là thế mạnh và được đông đảo tối tác tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Khi nào thì doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Kế toán thuế là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào, tuy nhiên ở một số trường hợp, bạn cần phải sử dụng Dịch vụ kế toán thuế với các lý do sau:

- Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và có quy mô nhỏ, bạn không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để tuyển dụng vị trí kế toán cho công ty.

- Công ty của bạn đã có kế toán thuế nhưng chỉ làm nội bộ, không bao quát tổng thể được mọi lĩnh vực hoạt động của đơn vị.

- Bạn chưa tin tưởng vào khả năng của nhân viên kế toán thuế tại đơn vị và bạn muốn giao trọng trách này cho người có năng lực chuyên môn cao.

- Bạn muốn đối chiếu xem nhân viên của đơn vị mình làm có chính xác không.

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ làm gì?

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thuế doanh nghiệp nên luôn đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác và đầy đủ theo định kỳ tháng/quý/năm. Cụ thể:

1. Hàng tháng

+ Sẽ thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế như đóng thuế môn bài hàng năm, tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn, tư vấn hóa đơn, chứng từ bán ra, mua vào.

+ Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý doanh nghiệp và cập nhập thông tin về tình hình hàng hóa, vật tư tồn kho để chủ doanh nghiệp cân đối khi xuất hóa đơn…

2. Hàng quý:

Tiến hành nộp thuế TNDN tạm tính quý, kê khai thuế TNCN tạm tính quý và làm tình hình sử dụng hóa đơn quý.

3. Cuối năm

Lập báo cáo tài chính năm và tiến hành quyết toán thuế TNDN, TNCN năm.

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Quang Huy là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, uy tín

Doanh nghiệp sẽ được gì với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của Quang Huy?

+ Doanh nghiệp được tư vấn chính xác, kịp thời các thông tư, nghị định mới về thuế

+ Xử lý số liệu kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp

+ Mọi công việc đều được thao tác trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.

+ Luôn đồng hành và chịu trách nhiệm với đối tác khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

+ Chi phí thuê dịch vụ thấp và không phát sinh các khoản phí phát sinh ban đầu, chi phí đi lại và trợ cấp khác.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất chính là đội ngũ chuyên viên tại Quang Huy là những tiến sĩ, thạc sĩ, kiểm toán viên, kế toán viên có chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cao được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia hành nghề thủ tục và tư vấn thuế do Tổng cục thuế cấp bằng, có nhiều kinh nghiệm thực tế vị trí chủ chốt trong các công ty lớn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng 100% cho quý doanh nghiệp.