Dịch vụ kế toán Hóc Môn TpHCM trọn gói chuyên nghiệp uy tín

Posted on Tin tức 22 Views

Dịch vụ kế toán Hóc Môn Dịch Vụ Thuế 24h (Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy) đảm bảo uy tín và chất lượng cao giúp bạn giải quyết những khó khăn trong vấn đề kế toán của công ty. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi vào hotline Dịch Vụ Thuế 24h: 0917.371.518 tư vấn nhanh 

TƯ VẤN NHANH:

0917.371.518

hoặc

028.62553948

Dịch vụ kế toán hóc môn trọn gói được thực hiện chỉ từ 500k đến 1 triệu đồng

Sơ lược về huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nó nằm giữa quận 12 và Củ Chi. Nơi đây, còn là địa điểm cách mạng nổi tiếng với tên gọi là Mười tám thôn vườn trầu của thời kháng chiến chống Pháp.

Theo đó, huyện Hóc Môn nằm ở ngoài trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nó cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Nơi đây, có bầu không khí trong lành, thiên nhiên ưu đãi, đặc biệt mức chi phí sống ở đây khá thấp. 

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp chọn nơi đây là địa điểm lý tưởng để mở văn phòng làm việc với mức giá thuê mặt bằng thấp không đắt đỏ như trung tâm thành phố.

Đặc điểm dịch vụ kế toán Hóc Môn TpHCM

Dịch vụ kế toán Hóc Môn TpHCM của Dịch Vụ Thuế 24h với đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán lâu năm kinh nghiệm, và chuyên môn nghiệp vụ, chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp giúp bạn giải trình các vấn đề liên quan đến Luật Thuế.

Mọi quy trình thực hiện tại Dịch Vụ Thuế 24h đều được chúng tôi giám sát chặt chẽ. Mọi hồ sơ chứng từ đều được kiểm tra và đánh giá bởi những kế toán viên chuyên nghiệp. Mục đích giúp cho khách hàng xác định được vấn đề chính xác phù hợp với những quy định của pháp luật.

Chúng tôi cam kết giải quyết mọi khó khăn và giải đáp những thắc mắc, khó khăn về vấn đề kế toán, thuế, các thủ tục pháp luật để giải quyết triệt để vấn đề một cách nhanh chóng nhất có thể.

Đặc biệt, Dịch Vụ Thuế 24h sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng hệ thống kế toán một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, các doanh nghiệp không cần lo lắng đến vấn đề phát sinh trong công việc. 

Mọi chứng từ phát sinh sẽ được đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, kiểm tra và tư vấn kịp thời những vấn đề cần được cập nhật bổ sung để hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định pháp luật.

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, lập kế hoạch làm việc cụ thể mang đến những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng. Với chi phí tiết kiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc mang đến sự tiện ích, và mức phí tiết kiệm nhất mà nó mang lại.

>Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn TPHCM

Lý do nên thuê dịch vụ kế toán Hóc Môn?

Khi lựa chọn dịch vụ kế toán Hóc Môn bạn hoàn toàn yên tâm tất cả vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất. Dù bạn lựa chọn loại dịch vụ trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, hay bất kỳ loại hình dịch vụ nào của chúng tôi cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong mọi thời điểm.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
  Với đội ngũ có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ góp phần xóa bỏ những lo âu và gánh nặng mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

  Đặc biệt, khi thuê dịch vụ kế toán Hóc Môn bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tiết kiệm nhất. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng khoảng chi phí đó để có thể đầu tư phát triển doanh nghiệp tốt hơn. 

  Trong giai đoạn doanh nghiệp đứng trước những vấn đề khó khăn như thời điểm dịch bệnh Covid hiện nay, doanh nghiệp của bạn cần đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn để giúp doanh nghiệp bạn phát triển và tiết kiệm chi phí hơn.

  Đối tượng cần thuê dịch vụ kế toán Hóc Môn HCM

  Những doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề sau, cần thuê đến dịch vụ kế toán Hóc Môn như sau:

  • Mô hình công ty nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân sự thực hiện thuế, kế toán cần thuê dịch vụ giá rẻ uy tín để tiết kiệm chi phí hơn.
  • Nhân sự công ty còn yếu kém về mặt chuyên môn. Công ty thường xuyên thay đổi nhân sự, kế toán mới ra trường chưa có sự bàn giao chặt chẽ.
  • Những công ty, doanh nghiệp đang có hóa đơn, chứng từ không rõ ràng, lộn xộn thiếu sót, chứng từ bị mất mát.
  • Những doanh nghiệp thường không kiểm tra tính hợp lý của các văn bản, hóa đơn dẫn đến việc các hạch toán bị sai sót không đúng quy định pháp luật.
  • Doanh nghiệp không đủ các loại sổ sách kế toán theo đúng quy định của cơ quan thuế. Trong đó, những loại sổ sách, báo cáo không được lập hay căn cứ dựa trên điều kiện thực tế của doanh nghiệp.
  • Những doanh nghiệp có sổ sách kế toán không thống nhất, không có sự logic phù hợp với những báo cáo thuế tài chính đã được nộp cho cơ quan Nhà Nước.

  Những công việc của dịch vụ kế toán Hóc Môn của Dịch Vụ Thuế 24h

  Dưới đây, là những công việc mà dịch vụ kế toán Hóc Môn giá rẻ của Dịch Vụ Thuế 24h thực hiện bao gồm:

  Báo cáo thuế hàng tháng hoặc quý cho doanh nghiệp

  • Kiểm tra sổ sách và những chứng từ phù hợp với quy định pháp luật
  • Quản lý chứng từ sổ sách
  • Tiến hành cân đối thu chi cho doanh nghiệp
  • Tiến hành lập sổ sách kế toán hàng tháng và hàng quý.
  • Báo cáo việc sử dụng hóa đơn và cân đối tính giá thành cho doanh nghiệp
  • Hạch toán sổ sách theo định kỳ tháng/ quý.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
  • Cân đối tính giá thành cho doanh nghiệp
  • Hạch toán sổ sách kế toán tháng/quý

  Trên đây, là một số công việc cơ bản mà Dịch Vụ Thuế 24h – Dịch vụ kế toán Hóc Môn uy tín thực hiện cho khách hàng. Chúng tôi vẫn còn nhiều nghiệp vụ khác hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. 

  Hãy liên hệ với chúng tôi :

  0917.371.518

  hoặc

  0916.108.136

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức nhiều buổi talkshow để chia sẻ kiến thức về marketing cho doanh nghiệp, và những giải pháp về mặt nhân sự tối ưu nhất với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu.

  dịch vụ kế toán hóc môn uy tín chất lượng

  Công việc hàng tháng

  Mỗi tháng nhân viên công ty Dịch Vụ Thuế 24h – Dịch vụ kế toán Hóc Môn HCM sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để lấy những chứng từ về doanh nghiệp để phục vụ công việc từ những bản sao công chứng.

  • Tiến hành phân loại và kiểm tra tính hợp lý của những chứng từ gốc.
  • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng
  • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân.
  • Tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng
  • Nộp thuế giá trị gia tăng mỗi tháng

  Thực hiện việc nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định, bao gồm:

  • Hoàn thiện những chứng từ và tiến hành lập sổ sách kế toán
  • Kể cả lập các chứng từ về việc nhập, xuất, thu, chi
  • Lập các sổ chi tiết về giá thành của sản phẩm, sổ kho hàng hóa, và các khoản phải thu và chi.
  • Lập các biểu mẫu phân bổ, khấu hao theo quy định hiện hành
  • Lập bảng lương, và các biểu mẫu liên quan đến lao động, kể cả lập các số tài khoản, nhật ký chung.

  Một số lưu ý chung trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ cần kết hợp với doanh nghiệp để xử lý những vấn đề còn tồn đọng. Đó có thể là những vấn đề liên quan đến thu chi, doanh thu, lãi lỗ. 

  Những việc này sẽ đảm bảo quyền lợi thiết thực cho doanh nghiệp, cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ của doanh nghiệp với cơ quan Nhà Nước.  Bao gồm những việc như:

  • Kẹp, và lưu trữ những chứng từ gốc và chứng từ kế toán theo quy định
  • Tiến hành lập báo cáo doanh thu theo kết quả sản xuất.
  • Thực hiện công tác giao dịch và giải trình với cơ quan thuế

  Công việc hàng quý

  • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân nếu trong trường hợp doanh nghiệp kê khai theo quý.
  • Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.
  • Dựa trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã kịp hoàn thành hay chưa và cần có sự cân đối hay không? Sau đó, tiến hành lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp lên các cơ quan thuế.
  • Tiến hành hoàn thiện toàn bộ sổ sách và chứng từ trong quý để bàn giao cho doanh nghiệp.

  Công việc cuối năm

  • Tiến hành lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
  • Bên cạnh đó là lập báo cáo tài chính cuối năm.

  Dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn TpHCM sẽ hỗ trợ xử lý các vấn đề khác

  Công ty dịch vụ kế toán Hóc Môn Dịch Vụ Thuế 24h sẽ nghiên cứu và cảnh báo những vấn đề tiềm ẩn để cùng doanh nghiệp đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

  Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án sửa chữa và rà soát những vấn đề chưa được cải thiện giúp doanh nghiệp thấy được những mặt thiếu sót về sổ sách kế toán.

  Tư vấn để doanh nghiệp đi vào hoạt động ghi chép, báo cáo sổ sách chứng từ không bị sai sót. Từ đó, giảm đi những gánh nặng cho doanh nghiệp một cách tích cực hơn.

  Nhờ vậy, khi cơ quan thuế kiểm tra, dịch vụ kế toán Hóc Môn sẽ dễ dàng làm việc trực tiếp và thay mặt doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế doanh nghiệp.

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
   dịch vụ kế toán hóc môn chuyên nghiệp giá rẻ

   Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn

   Tiết kiệm được chi phí

   Doanh nghiệp của bạn không e ngại phát sinh chi phí tuyển dụng thêm nhân sự hay chi phí đào tạo kế toán viên chuyên nghiệp.

   Doanh nghiệp không phải quản lý bộ máy kế toán công ty, đặc biệt không phát sinh thêm chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng hay trợ cấp cho người lao động theo quy định.

   Càng không phát sinh thêm chi phí cho các khoảng tiền mua phần mềm kế toán, bàn ghế, chi phí thuê mặt bằng cho nhân sự làm việc, văn phòng phẩm, điện nước và chi phí đi lại.

   Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

   Doanh nghiệp sẽ được cập nhật những thông tin nghị định, luật thuế mới nhất. Các sổ sách chứng từ sẽ được cập nhật kịp thời, xử lý chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

   Số sách kế toán của doanh nghiệp luôn được ghi chép gọn gàng, suôn sẻ và dễ tiến hành theo dõi. Mọi quy trình thực hiện đều được tiến hành trên những phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ minh bạch và chính xác, có độ thống nhất cao.

   Các lợi ích khác

   Bên cạnh những lợi ích khác, Dịch Vụ Thuế 24h còn mang đến những lợi ích khác cho doanh nghiệp của bạn như:

   Dịch Vụ Thuế 24h còn làm việc liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm, dịch vụ kế toán trưởng,… Từ đó, có thể tránh những sai sót nhất định cho doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan liên ngành.

   Song song đó, chúng tôi còn tiến hành tư vấn dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn cho doanh nghiệp thoát khỏi những khó khăn, vướng mắc doanh nghiệp đang gặp phải. Cùng đồng hành với doanh nghiệp tháo gỡ nó.

   Dịch Vụ Thuế 24h sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm sổ sách mà chúng tôi đã thực hiện cho doanh nghiệp, từ đó giải trình với cơ quan thuế khi có kiểm tra.

   Báo giá dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn

   Dịch Vụ Thuế 24h – Dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn rất cảm ơn vì Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để đồng hành cùng dịch vụ kế toán Hóc Môn. Chúng tôi sẽ dựa vào khối lượng công việc để báo giá cho khách hàng hợp lý nhất. 

   Dịch Vụ Thuế 24h sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tốt nhất và điều đó đã được hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước chứng nhận. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH DV Kế toán thuế và cung ứng lao động Quang Huy qua Hotline 0917.371.518 để nhận được báo giá sớm nhất về dịch vụ mình quan tâm.

   Dịch vụ kế toán tại Huyện Hóc Môn

   Tổng Kết

   Dịch vụ kế toán Hóc Môn cam kết mang đến chất lượng chuyên nghiệp uy tín, với hình thức làm việc linh hoạt nhất đảm bảo khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. 

   Nhận tư vấn dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn tại Phạm Văn Sáng, Phan Văn Đối, Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Bùi Công Trừng, Chu Mạnh Trinh, Đặng Công Bình, Đặng Văn Mười, Đông Lân, Nguyễn Văn Bứa, Nguyễn Thị Sóc, Nguyễn Ảnh Thủ, Trịnh Thị Miếng, Tô Ký, Võ Văn Bích,..

   Dù bất kỳ vấn đề nào xảy ra Dịch Vụ Thuế 24h cung cấp dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn TpHCM sẽ tận tâm giải quyết và đưa ra câu trả lời thuyết phục nhất cho bạn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán quận Gò Vấp TpHCM và dịch vụ thành lập công ty Quận 12 HCM 

   Trong thời điểm hiện tại, tình hình kinh tế nhìn chung đang rơi vào giai đoạn khó khăn do Covid 19. Cho nên, việc lựa chọn được một dịch vụ đồng hành chất lượng sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và dẫn dắt công ty, doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn và phát triển quy mô lớn hơn.

   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng đến Dịch Vụ Thuế 24h.

   Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.371.518 hoặc số 0916.108.136 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

   Công ty Quang Huy – cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ về kế toán thuế và lao động tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai

   Web: dichvuthue24h.com hoặc thuequanghuy.com

   Quận 12: 116A Đường HT 35, Khu phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

   Quận 1: 18 Trần Cao Vân, Quận 1 TpHCM

   Quận 10: 395/2 Đường Vĩnh Viễn, Quận 10 TpHCM

   0 0 bỏ phiếu
   Xếp hạng bài viết
   Đăng ký
   Thông báo về
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   0
   Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
   ()
   x
   Hotline: 0917.371.518
   Điện thoại: (028) 62553948
   Nhắn tin Facebook Zalo: 0917.371.518