DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ SẼ GIẢI QUYẾT TẤT CẢ VẤN ĐỀ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ SẼ GIẢI QUYẾT TẤT CẢ VẤN ĐỀ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này sẽ giúp các bạn giảm chi phí, tăng năng suất công việc, quản lý nhân công, lao động và chế độ phúc lợi xã hội.

Để giúp các bạn tìm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ SẼ GIẢI QUYẾT TẤT CẢ VẤN ĐỀ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chất lượng, uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng cao

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hàng hóa, có khá nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời để mở rộng quy mô sản xuất và chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là đòi hỏi đơn vị doanh nghiệp trang bị đội ngũ nhân viên chất lượng.

Trong đó, nhân viên kế toán cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Đối với doanh nghiệp lớn thì họ sẽ tuyển dụng nhân viên kế toán làm làm việc tại công ty. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì mức vốn hạn hẹp và tiết kiệm chi phí thì việc tìm đến dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là giải pháp tối ưu.

Để đáp ứng nhu cầu này hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán. Bạn không khó gì để tìm đơn vị thích hợp nhất. Tại dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ không lo lắng bất cứ báo cáo thuế, hay công việc liên quan lĩnh vực kế toán.

Ưu điểm sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại dichvuthue24h.com

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trọn gói

Ưu điểm sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại dichvuthue24h.com

Đội ngũ nhân viên nắm chắc về chuyên môn:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp và được đào tạo, chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình, thủ tục trong thời gian ngắn nhất.

Hiệu suất làm việc tốt nhất

Công ty chúng tôi có thể điều phối nhân lực kế toán viên của mình, đảm bảo về tiến độ thực hiện công việc kế toán và sự tận dụng triệt để các nguồn nhân lực giỏi nhất. Đảm bảo giải quyết các vấn đề một cách chắc chắn, hiệu quả, đúng quy định và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Với nguồn nhân lực dự phòng dồi dào, đội ngũ kế toán đào tạo bài bản luôn đảm bảo tiến độ công việc, thực hiện công việc một cách liên tục và luôn có cơ chế để chuyển giao công việc giữa các kế toán viên mà không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Mọi thông tin được bảo mật chặt chẽ

Đây là vấn đều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp lo lắng nhiều nhất, họ luôn lo lắng rằng các đơn vị dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiết lộ những tài liệu của mình ra ngoài, thậm chí là cung cấp cho các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên với những chính sách bảo mật và chịu trách  nhiệm của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

Ưu điểm sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại dichvuthue24h.com

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giải tỏa vấn đề kế toán, thuế cho bạn

Chúng tôi làm việc tinh thần trách nhiệm cao

Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại công ty chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí và quản lý hiệu quả các nguồn thu chi. Dịch vụ của chúng tôi luôn đứng về phía hoạt động doanh nghiệp mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực giỏi mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí như chi phí đào tạo, lương thưởng, bảo hiểm, văn phòng, chi phí sinh hoạt khác…

Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của dichvuthue24h.com bao gồm:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế – kế toán giúp doanh nghiệp bạn làm báo cáo chặt chẽ, hợp lý và khoa học.

– Báo cáo hàng tháng

+ Nhận bản sao các chứng từ phát sinh trong kỳ mà khách hàng tập hợp được.

+ Kê khai thuế GTGT và nộp tờ khai thuế trước ngày 20 của tháng liền kề ( đối với những doanh nghiệp kê khai theo tháng).

+ Lập bảng lương, bảng chấm công, đăng ký MST cho nhân viên mới (nếu có). Lập và nộp tờ khai thuế TNCN cho cán bộ, nhân viên nếu có phát sinh > 5 triệu/ 1 tháng.

+ Vào sổ các nghiệp vụ kế toán phát sinh

+ Theo dõi hàng trong kho, báo hàng tồn kho cho doanh nghiệp để doanh nghiệp có kế hoạch mua – bán hàng hóa, phát triển kinh doanh kịp thời.

– Báo cáo hàng quý

+ Kê khai thuế GTGT và nộp tờ khai thuế GTGT theo quý

+ Làm tạm tính thuế TNDN

+ Nộp các loại báo cáo trước ngày 20 hàng tháng.

– Báo cáo cuối năm

+ In trả doanh nghiệp toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán cần có .

+ Nộp báo cáo tài chính cho doanh nghiệp trước ngày 30/03 của năm liền kề.

+ Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối .

+ Căn lại chi phí, doanh thu của doanh nghiệp, cân đối thu- chi, nhập – xuất và chốt số liệu theo yêu cầu của Doanh nghiệp

+ Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán

Mọi báo cáo, đánh giá chi tiết nhân viên kế toán đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ, thời gian cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với ưu điểm của dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https: dichvuthue24h.com, để tư vấn tốt nhất.

 

0 0 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
hotline(028) 62553948