Dịch vụ hoàn thuế

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT

Dịch vụ hoàn thuế gtgt là dich vụ nhiều doanh nghiệp đang cần. Nhiều doanh nghiệp không hiểu rõ được việc hoàn thuế và cảm thấy khá rắc rối. Đây là một việc quan trọng đối với doanh nghiệp, nếu không có chuyên môn bạn có thể sử dụng tới dịch vụ.

Dịch vụ hoàn thuế gtgt sẽ giúp bạn xử lý các vụ việc hoàn thuế phức tạp sẽ trở nên đơn giản hơn trình tự thủ tục hoàn thuế rõ ràng.

Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế đầy đủ, phù hợp với quy định đề ra mục đích  đạt tỷ lệ hoàn thuế cao nhất cho nhu cầu của bạn.

Trực tiếp liên hệ với các cơ quan chức năng liên quan, làm việc và theo dõi hồ sơ hoàn thuế đúng tiến độ đã bàn giao.

Xử lý các vấn đề liên quan, số thuế được hoàn từ ngân sách nhà nước về đến tài khoản của bạn.

Điều kiện và đối tượng được hoàn thuế

Doanh nghiệp nộp thuế gtgt theo phương pháp trừ thuế nếu có số thuế gtgt đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng sẽ được tính vào kỳ tiếp theo.

Trường hợp lũy kế sau 12 tháng tính từ tháng đầu tiên hoặc sau ít nhất 4 quý kể từ đầu quý phát sinh số thuế gtgt đầu vào chưa được trừ hết mà vẫn còn số thuế gtgt đầu vào chưa được khấu trừ hết thì doanh nghiệp được hoàn thuế.

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT

Dịch vụ hoàn thuế thay bạn giải quyết vấn đề

Là cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư hoàn thuế cho dự án mới, cơ sở kinh doanh trong tháng.  

Doanh nghiệp nộp thuế theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế gtgt khi chuyển đổi quyền sở hữu chuyển đổi doanh nghiệp, tách, phân chia.

Sẽ được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ theo đúng quy định của pháp luật về ưu đãi miễn trừ ngoại giao mua hàng hóa sử dụng dịch vụ tại Việt Nam được hoàn số thuế gtgt đã trả ghi trên hoá đơn hay trên chứng từ thanh toán đã ghi thuế gtgt.

Là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp có thể hoàn thuế đối với hàng hoá được mua tại Việt Nam mang theo người khi xuất ngoại. 

Dịch vụ hoàn thuế gtgt sẽ giúp các bạn làm hết những việc mang tính chuyên môn một cách nhanh chóng đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ hoàn thuế gtgt chất lượng

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT

Dịch vụ hoàn thuế chất lượng

Chúng tôi, công ty TNHH dịch vụ và đại lý thuế Quang Huy sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, tập trung cho hoạt động sản xuất riêng.

 

0 0 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline: 0917.371.518
Điện thoại: (028) 62553948
Nhắn tin Facebook Zalo: 0917.371.518