Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp

 Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ và Đại lý thuế Quang Huy.

Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy, Quang Huy sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến báo cáo thuế thu nhập cá nhân như chuẩn bị hồ sơ báo cáo thuế, lập báo cáo khai thuế, nộp báo cáo khai thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Quang Huy được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế, kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Quang Huy chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng,dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, xin phép đầu tư, dịch vụ kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA QUANG HUY

 

Quang Huy thực hiện các dịch vụ liên quan đến báo cáo thuế thu nhập cá nhân như sau :

- Đăng ký mã số thuế cá nhân;

- Đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh;

- Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng;

- Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng quý;

- Báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

- Xác nhận số thuế TNCN đã nộp;

- Hoàn thuế TNCN;

- Tư vấn thuế thu nhập cá nhân;

- Nộp thuế thu nhập cá nhân;

 

CÔNG VIỆC CỦA QUANG HUY KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 

1. Công việc của Quang Huy khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến báo cáo thuế thu nhập cá nhân;

- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc báo cáo thuế thu nhập cá nhân;

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế;

- Soạn thảo các báo cáo, tính toán số thuế phải nộp;

- Lập và in các loại báo cáo thuế thu nhập cá nhân;

Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Quang Huy thì :

- Đại lý thuế Quang Huy  ký trên hồ sơ báo cáo thuế thu nhập cá nhân;

- Đại lý thuế Quang Huy thực hiện nộp hồ sơ báo cáo thuế cho cơ quan thuế;

2. Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân

- Cung cấp thông tin về thu nhập, thông tin về khấu trừ thuế, thông tin về nộp thuế như :

   Doanh nghiệp : Bảng tính toán và thanh toán tiền lương, tiền công hàng tháng.

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

- Ký trên hồ sơ báo cáo thuế thu nhập cá nhân và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN?

 

 - Để thực hiện báo cáo thuế thu nhập cá nhân, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện báo cáo thuế thu nhập cá nhân Bạn phải hiểu rõ quy định về thuế thu nhập cá nhân, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân bên ngoài.

- Khi thực hiện báo cáo thuế thu nhập cá nhân, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân  của Quang Huy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

- Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định. Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy sẽ giúp bạn thực hiện báo cáo thuế thu nhập cá nhân đúng quy định.

- Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy.

- Hàng tháng/hàng quý Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho năm tài chính. Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy sẽ giúp bạn lập báo cáo khai thuế thu nhập cá nhân và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

- Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo khai thuế thu nhập cá nhân của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân Quang Huy sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo khai thuế thu nhập cá nhân.

- Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo khai thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA QUANG HUY?

 

1. Quang Huy được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

2. Quang Huy là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ báo cáo thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

3. Nhân sự làm dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Quang Huy. Đảm bảo Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

4. Tại Quang Huy, dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5. Nhân sự thực hiện Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

6. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy. Khách hàng sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhâncủa Quang Huy là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện nước ngoài), khách hàng cá nhân.

7. Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Quang Huy :

Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân của Quang Huy, Quang Huy sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến báo cáo thuế thu nhập cá nhân cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo thuế thu nhập cá nhân luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế do Quang Huy đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế thu nhập cá nhân, Quang Huy sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Dịch vụ hậu mãi cho quý khách hàng:

  • Cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp;
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ cho doanh nghiệp;
  • Cung cấp văn bản pháp luật, biểu mẫu, hợp đồng miễn phí qua Email công ty ;
  • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp;
  • Hướng dẫn các thủ tục khác có liên quan;
  • Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng - nhằm thể hiện sự tri ân đến quý khách hàng;

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường và nộp phạt 100% nếu như làm sai

Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cơ quan thuế và pháp luật

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ QUANG HUY

Địa chỉ: 116A Đường Hiệp Thành 35, KP1, P.Hiệp Thành, Q. 12, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6255 3948

Hotline: 0917 371 518

Email: quanghuypt69@gmail.com; dichvuthue24h@gmail.com

Website: dichvuthue24h.com

 

Bài viết khác