Chính Sách Hoàn Tiền Khi Sử Dụng Dịch Vụ

Công ty TNHH Dịch vụ và Đại lý Thuế Quang Huy là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán và thuế. Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín, chúng tôi còn hỗ trợ xử lý và hoàn tiền trong những trường hợp dịch vụ không đảm bảo .

Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý và hoàn tiền tương ứng tùy theo từng trường hợp dưới đây:

1- Trường hợp hoàn tiền cọc khi khách hàng chưa sử dụng dịch vụ

Đây là trường hợp áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đã thống nhất sử dụng dịch vụ, nhưng giấy tờ, hồ sơ chưa được xử lý.

Điều kiện

- Bên phía công ty chưa nhận hay xử lý bất cứ giấy tờ, hồ sơ, thủ tục nào liên quan.

- Khách hàng đã thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán 1 phần và có giấy tờ chứng nhận đã thanh toán.

Phạm vi hoàn tiền

Khách hàng có nhu cầu hoàn tiền cần phải thông báo cho chúng tôi về tình trạng sử dụng dịch vụ hiện tại và những giấy tờ, thủ tục cần thiết nếu có. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đặt cọc của khách hàng theo như thông tin trên giấy tờ xác nhận đặt cọc.

2- Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng không đúng cam kết ban đầu đề ra

Trong trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng dịch vụ không đảm bảo chất lượng như ban đầu đề ra, khách hàng cần nêu rõ cụ thể vấn đề, tình hình của dịch vụ sử dụng. Ngoài ra, khách hàng cần phải có giấy tờ chứng minh đã sử dụng và thanh toán cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ xem xét và hoàn tiền 100% cho khách hàng trong trường hợp dịch vụ không đảm bảo đúng như cam kết.

Các trường hợp sử dụng dịch vụ không nằm trong 2 trường hợp nói trên sẽ không được hỗ trợ xử lý và hoàn tiền.

Nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ http://dichvuthue24h.com/  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhé!